เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อุทยานแห่งชาติ Yangmingshan

ใกล้กับไทเปเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติที่สวยงามและมีความหลากหลายทางธรณีวิทยา ที่นี่มีทั้งเส้นทางเดินระยะไกล หญ้าซิลเวอร์ประดับสวยงาม ป่าฝนกึ่งโซนร้อน และภูมิประเทศที่เป็นภูเขาไฟ

อุทยานแห่งชาติ Yangmingshan ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว มีภูมิประเทศตามธรรมชาติที่แตกต่างหลากหลายและอยู่ห่างจากเมืองไทเปโดยขับรถประมาณ 45 นาที เดินทางไปตามเส้นทางเดินและเส้นทางจักรยานที่คดเคี้ยวผ่านพรรณพืชและสัตว์ต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ไปสู่ทุ่งหญ้า แล้วผ่านภูมิประเทศแถบภูเขาไฟที่มอบวิวกว้างสุดสายตา

อุทยานแห่งนี้มีเนื้อที่ 125 เฮกตาร์ (309 เอเคอร์) และมีระดับความสูงมากสุดอยู่ที่ 1,120 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ภูเขาที่โดดเด่นห้าลูกรวมอยู่เป็นใจกลางของอุทยาน: เขา Datun, เขา Miantian, เขา Qixing, เขา Xiangtian และเขา Xiaoguanyin สายพันธุ์พืชมากกว่า 1,224 ชนิดถูกแบ่งออกเป็นโซนพืชพรรณสี่เขต: เขตป่าไผ่แอร์โรว์ เขตป่าพืชใบกว้าง เขตทุ่งกว้างที่เต็มไปด้วยหญ้า และเขตการปลูกสร้างสวนป่า

เพลิดเพลินไปกับการปิกนิกกลางแจ้งหรือการเดินท่ามกลางธรรมชาติ ใช้เวลาหลายชั่วโมงจนถึงหนึ่งวันเต็มในการเดินผ่านป่าฝนกึ่งโซนร้อน ป่าพืชใบกว้างซึ่งเขียวชอุ่มตลอดทั้งปี และข้ามผ่านทุ่งราบกว้างที่มีแต่หญ้าซิลเวอร์

เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านป่าสนนกยูงและพืชแบบ แอลป์ หรือเดินท่ามกลางธรรมชาติข้ามภูเขา Miantian เดินขึ้นเขา Qixing และค้นพบภูเขาไฟที่มีน้ำพุร้อน บ่อน้ำร้อน และไอน้ำที่ผุดขึ้นมาจากพุแก๊ส เข้าร่วมทัวร์ประวัติศาสตร์ Jinbaoli และเรียนรู้ว่าสินค้าอย่างเช่น ใบชา ปลา และกำมะถัน ได้รับการขนส่งข้ามเขาลูกต่างๆ ไปได้อย่างไร เที่ยวชมบ่อน้ำร้อน Longfenggu แล้วผ่อนคลายในน้ำร้อนแบบธรรมชาติ

หากต้องการเดินทางไกลสมบุกสมบัน ให้นั่งรถประจำทางไปยัง Xiao You Keng แล้วเดินขึ้นเขา Qi Xing Shan ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในไต้หวัน เดินผ่านบ่อน้ำใสที่ Menghuan Hu และแช่เท้าของคุณในบรรดาบ่อน้ำร้อนของ Leng Shui Keng ก่อนที่จะขึ้นรถกลับไปยังตัวเมือง เส้นทางขี่จักรยานยอดนิยมจะผ่านไปตามทางหลวง Yangtou ซึ่งมอบทัศนียภาพของภูเขา Qixing เมืองไทเป เทือกเขา Xue และภูเขา Shamao

ให้เผื่อเวลาอย่างน้อยสามชั่วโมงเพื่อเที่ยวในอุทยาน หรือนานกว่านั้นหากคุณวางแผนจะเดินไปตามเส้นทางเดินระยะไกล ลองคิดพักค้างคืนในโรงแรมหรือรีสอร์ทสักแห่ง ในการเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติ Yangmingshan ให้นั่งรถโดยสารจากเมืองไทเป ซึ่งจะใช้เวลา 45 นาที


คู่มือออกสำรวจอุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,056 แห่งที่อยู่ใกล้ อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน
เดอะ เมาน์เทน สตาร์
เดอะ เมาน์เทน สตาร์

เดอะ เมาน์เทน สตาร์

No.68-15, Dongsheng Rd., Beitou Dist., ไทเป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเป่ยโถว ภายในระยะ 5 กม. จากBeitou Hot Springs Park, อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ส่วนมหาวิทยาลัย Chinese Culture University อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

  นิว คาสเซิล อพาร์ทเมนท์
  นิว คาสเซิล อพาร์ทเมนท์

  นิว คาสเซิล อพาร์ทเมนท์

  NO. 99, Xinmin Road, Beitou District, ไทเป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเป่ยโถว สามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และตลาดนัดกลางคืน Shipai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 15 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 26 นาที

   โรงแรมดับเบิลวัน เป่ยโถว ฿1,458
   โรงแรมดับเบิลวัน เป่ยโถว

   โรงแรมดับเบิลวัน เป่ยโถว

   11 Youya Road, Beitou District, ไทเป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเป่ยโถว คุณสามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และตลาดนัดกลางคืน Shipai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 13 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 24 นาที

    สปริงซิตี้รีสอร์ท ฿4,229
    สปริงซิตี้รีสอร์ท

    สปริงซิตี้รีสอร์ท

    No. 18, Youya Rd., Beitou Dist., ไทเป
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเป่ยโถว คุณสามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และตลาดนัดกลางคืน Shipai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 15 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 26 นาที

     แกรนด์วิวรีสอร์ท เป่ยโถว ฿12,761
     แกรนด์วิวรีสอร์ท เป่ยโถว

     แกรนด์วิวรีสอร์ท เป่ยโถว

     No. 30, Youya Rd., Beitou Dist., ไทเป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในเป่ยโถว สามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park, สวนพลัม และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 15 นาที ส่วนห้องสมุดประชาชนไทเป Beitou อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 17 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 28 นาที

      โรงแรมเอเชียแปซิฟิก เป่ยโถว ฿7,520
      โรงแรมเอเชียแปซิฟิก เป่ยโถว

      โรงแรมเอเชียแปซิฟิก เป่ยโถว

      No.31, Youya Rd., Beitou Dist., ไทเป
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเป่ยโถว สามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และตลาดนัดกลางคืน Shipai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 17 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 27 นาที

       แลนดิสรีสอร์ท หยางหมิงซาน ฿5,104
       แลนดิสรีสอร์ท หยางหมิงซาน

       แลนดิสรีสอร์ท หยางหมิงซาน

       237, Ger - Zhi Road Yangmingshan, ไทเป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซื่อหลิน ห่างจากมหาวิทยาลัย Chinese Culture University 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และสนามกีฬาเบสบอล Tianmu ส่วนShilin Night Market และพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมรอยัลซีซันส์ ไทเป-เป่ยโถวฮอตสปริง
        โรงแรมรอยัลซีซันส์ ไทเป-เป่ยโถวฮอตสปริง

        โรงแรมรอยัลซีซันส์ ไทเป-เป่ยโถวฮอตสปริง

        No. 26 Zhongshan Road, Beitou, ไทเป
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเป่ยโถว สามารถเดินไปBeitou Hot Springs Park และพิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงพยาบาลทหารผ่านศึกไทเป และตลาดนัดกลางคืน Shipai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Xinbeitou ได้เพียง 9 นาที และสถานี Beitou ได้เพียง 19 นาที