เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พระราชวังขาว

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวพระราชวังขาว และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในพระราชวังขาว Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับพระราชวังขาวอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา พระราชวังขาว, พระราชวังขาว และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น พระราชวังขาว, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของพระราชวังขาว จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับพระราชวังขาวที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 972 แห่งที่อยู่ใกล้ พระราชวังขาว
โรงแรมบริสตอลพาเลซ ฿3,648
โรงแรมบริสตอลพาเลซ

โรงแรมบริสตอลพาเลซ

Via XX Settembre 35, เจนัว, GE
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์เจโนอา ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Ligurian Art Academy (Accademia Ligustica di Belle Arti) และPiazza de Ferrari เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ประตู Medieval (Porta Soprana) และ พิพิธภัณฑ์ Palazzo Ducale อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 11 นาที และสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 22 นาที

  โรงแรมแกรนด์ ซาโวยา ฿3,709
  โรงแรมแกรนด์ ซาโวยา

  โรงแรมแกรนด์ ซาโวยา

  Via Arsenale Di Terra, 5, เจนัว, GE
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินใน เจนัว สามารถเดินไป จัตุรัสปรินซีเป และ พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Galata ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Palazzo di San Giorgio และ พระราชวังขาว (Palazzo Bianco) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Genoa Via di Francia เพียง 27 นาที

   NH คอลเลกชั่น เจโนวา มารีน่า ฿3,096
   NH คอลเลกชั่น เจโนวา มารีน่า

   NH คอลเลกชั่น เจโนวา มารีน่า

   Molo Ponte Calvi, 5, เจนัว, GE
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองเจนัว โรงแรมนี้อยู่ห่างจากAquarium of Genoa, Bigo (Il Bigo) และPalazzo di San Giorgio เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือเก่า และ National Ligurian Gallery at the Spinola Palace (Galleria Nazionale di Palazzo Spinola) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 19 นาที และสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 24 นาที

    สตาร์โฮเทลส์ เพรสซิเดนท์ ฿2,483
    สตาร์โฮเทลส์ เพรสซิเดนท์

    สตาร์โฮเทลส์ เพรสซิเดนท์

    Corte Dei Lambruschini 4, เจนัว, GE
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเจนัว สามารถเดินไปPiazza Colombo และPiazza de Ferrari ได้ใน 15 นาที ส่วนประตู Medieval (Porta Soprana) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันออก Chiossone (Museo d'Arte Orientale) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 5 นาที

     NH เจโนวาเช็นโตร ฿2,284
     NH เจโนวาเช็นโตร

     NH เจโนวาเช็นโตร

     Via Martin Piaggio, 11, เจนัว, GE
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเจนัว ห่างจากรอยัลพาเลซ 1.3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 12 นาที และสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 21 นาที

      โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมโทรโปลี ฿2,322
      โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมโทรโปลี

      โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมโทรโปลี

      P.zza Fontane Marose, เจนัว, GE
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์เจโนอา ห่างจากเวีย การิบาลดิ และPalazzo Rosso เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันออก Chiossone (Museo d'Arte Orientale) และ พระราชวังขาว (Palazzo Bianco) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 14 นาที และสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 17 นาที

       บีแอนด์บี โรงแรมเจโนวา ฿1,300
       บีแอนด์บี โรงแรมเจโนวา

       บีแอนด์บี โรงแรมเจโนวา

       Piazza Acquaverde, 1, เจนัว, เจนัว
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ที่พักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณPrè สามารถเดินไปจัตุรัสปรินซีเป และพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Galata ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palazzo di San Giorgio และ National Ligurian Gallery at the Spinola Palace (Galleria Nazionale di Palazzo Spinola) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Genoa Via di Francia เพียง 26 นาที

        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ปอร์โต อันติโก ฿2,345
        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ปอร์โต อันติโก

        โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ปอร์โต อันติโก

        Via al Ponte Calvi, 5, เจนัว, GE
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์เจโนอา ห่างจากPalazzo di San Giorgio และNational Ligurian Gallery at the Spinola Palace (Galleria Nazionale di Palazzo Spinola) เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พระราชวังขาว (Palazzo Bianco) และ Aquarium of Genoa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Genoa Piazza Principe ได้เพียง 10 นาที และสถานี Genoa Genova Brignole ได้เพียง 22 นาที