ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™

โรงแรมใกล้ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM, โคโนะฮะนะ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM

โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์
3.5 out of 5
0.3 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,096
ต่อคืน
4 พ.ย. - 5 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (2,666 รีวิว)

"ใกล้USJ ชั้นล่างมีlawson มีstarbucks ร้านอาหารของกินเพียบcitywalk"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019

โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท
3.5 out of 5
0.4 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,672
ต่อคืน
5 พ.ย. - 6 พ.ย.
4.6/5วิเศษ! (1,660 รีวิว)

"เป็นโรงแรมที่ดี พนักงานต้องรับดี แต่ก็คงเพราะนี่มันญี่ปุ่น ฉันยังไม่เห็นความแตกต่างจากที่อื่นๆ สำหรับโรงแรมในระดับเดียวกันนะ แต่ก็เพราะมันดีมากเท่าๆกันนั่นแหละ มีตู้กดน้ำ มีห้องสูบบุหรี่ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง ใกล้รถไฟJr"…"

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 2018

โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท
โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ซิตี้
3.5 out of 5
0.4 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿1,830
ต่อคืน
5 พ.ย. - 6 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (1,277 รีวิว)

"สถานที่สะอาด กว้างขวาง เดินทางสะดวก พนักงานเยี่ยม แนะนำอย่างยิ่ง"…"

รีวิวเมื่อ 12 เม.ย. 2019

โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ซิตี้
เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน
3.5 out of 5
0.3 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿3,132
ต่อคืน
30 ต.ค. - 31 ต.ค.
4.6/5ไร้ที่ติ! (2,393 รีวิว)

"Nice hotel, Nice Staffs, Nice room. It is too closed to USJ. I recommended to stay in the hotel if you guys would like to come and play at USJ. Please choose this hotel."…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.พ. 2019

เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน
เดอะซิงกูลารี โฮเทลแอนด์สกายสปาที่ยูนิเวอแซล สตูดิโอส์ เจแปน
4 out of 5
0.5 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,912
ต่อคืน
4 พ.ย. - 5 พ.ย.
4.4/5วิเศษ! (672 รีวิว)
โรงแรมใกล้สถานี JR, ร้านอาหาร และ Universal Studio

"โรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหารกับ Universal Studios อาหารเช้า Japanese Style รสชาติพอใช้ มีบริการ Onzen ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม แต่ความสะอาดภายในห้อง และทางเดินในชั้นห้องพัก ยังไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร ถ้ามีการปรับปรุง จะดีมากกว่านี้"…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2018

เดอะซิงกูลารี โฮเทลแอนด์สกายสปาที่ยูนิเวอแซล สตูดิโอส์ เจแปน
โรงแรมคินเทตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้
3.5 out of 5
0.3 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,280
ต่อคืน
5 พ.ย. - 6 พ.ย.
4.2/5ดีมาก! (97 รีวิว)

"部屋からの景色も良かった"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2019

โรงแรมคินเทตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา
3.5 out of 5
0.4 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,767
ต่อคืน
5 พ.ย. - 6 พ.ย.
4.7/5ไร้ที่ติ! (159 รีวิว)

"笑顔がステキでした。"…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา
โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
3.5 out of 5
0.7 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,890
ต่อคืน
17 พ.ย. - 18 พ.ย.
โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
ซากุระจิมะ พาร์ค ไซด์ เฮาส์ 1เอฟ
3.5 out of 5
0.8 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
ดูราคา
ซากุระจิมะ พาร์ค ไซด์ เฮาส์ 1เอฟ
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
4.5 out of 5
6.4 km from ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
฿2,207
ต่อคืน
4 พ.ย. - 5 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (5,102 รีวิว)

"Quiet place, easy access to local subway. That means going to downtown always requires a train switch. But it is not difficult and there are several big subway malls to explore. Big room for its price, recent renovation boost overall looks and feels. Great bathroom and amenities except the bathtub ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน

เกี่ยวกับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน (Universal Studios Japan ) ธีมปาร์คระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ของประเทศญี่ปุ่นรองจากโตเกียว ดิสนีย์ รีสอร์ท (Tokyo Disney Resort) ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปนเปิดให้บริการครั้งแรกในปี พ.ศ. 2544 นับแต่นั้นที่นี่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่มีชื่อเสียงที่สุดของโอซาก้า มีนักท่องเที่ยวทั้งในญี่ปุ่นและจากทั่วโลกมากกว่า 8 ล้านคนมาเยือนในแต่ละปี สวนสนุกแห่งนี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-21.30 น. วันพุธและวันพฤหัสบดีเป็นช่วงที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อย

เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อคิวยาวในการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก นักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์จากบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน บัตรผ่านประตูมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบ 1 วัน ราคาบัตรคือ ผู้ใหญ่ 7,900 เยน (ประมาณ 2,400 บาท) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี 5,400 เยน (ประมาณ 1,600 บาท) แบบ 2 วัน ราคาบัตรคือ ผู้ใหญ่ 13,400 เยน (ประมาณ 4,000 บาท) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี 9,000 เยน (ประมาณ 2,700 บาท) นักท่องเที่ยวที่ไม่ได้ซื้อบัตรออนไลน์สามารถซื้อได้ที่บูธจำหน่ายบัตรด้านหน้าสวนสนุก ปกติเปิดจำหน่ายบัตรก่อนเวลาเปิด 1 ชั่วโมง ทั้งนี้บัตรเข้าสวนสนุกมีราคาเท่ากันไม่ว่าจะซื้อออนไลน์หรือหน้าสวนสนุก

มีบริการตู้ล็อคเกอร์แบบหยอดเหรียญสำหรับผู้ที่มีสัมภาระ มีให้เลือกหลายขนาดแต่สามารถใช้ได้เพียง 1 วัน ส่วนตู้ล็อคเกอร์ขนาดใหญ่มีบริการอยู่ด้านนอกสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีหน่วยปฐมพยาบาลพร้อมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพอยู่ภายในสวนสนุกใกล้กับบริเวณทางเข้า

การเดินทางมายังสวนสนุกทำได้โดยนั่งรถไฟฟ้าสายเจอาร์ โอซาก้า ลูปไลน์ (JR Osaka Loop Line) จากสถานีโอซาก้า (Osaka Station) ไปลงที่สถานีนิชิคุโจ (Nishikujo Station) จากนั้นนั่งรถไฟสายเจอาร์ ยูเมซากิ (JR Yumesaki Line) ไปลงที่สถานียูนิเวอร์แซล ซิตี้ สเตชั่น (Universal City Station) ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด

ห้ามพลาด

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปนแบ่งออกเป็น 9 โซน ได้แก่ วอเตอร์เวิลด์ (Waterworld) จูราสสิค พาร์ค (Jurassic Park) อมิตี วิลเลจ (Amity Village) นิวยอร์ก (New York) ยูนิเวอร์แซล วันเดอร์แลนด์ (Universal Wonderland) ฮอลลีวูด (Hollywood) ซานฟรานซิสโก (San Francisco) และ เดอะ วิซาร์ดดิ้ง เวิลด์ ออฟ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (The Wizarding World of Harry Potter) โซนล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในเดือนเมษายน 2560 คือ มินเนี่ยน พาร์ค (Minion Park) ในแต่ละโซนจะมีการตกแต่งประดับประดาและมีเครื่องเล่นตามธีมของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ

เครื่องเล่นยอดนิยมได้แก่ รถไฟเหาะแบบถอยหลัง ฮอลลีวูด ดรีม (Hollywood Dream) รถไฟเหาะกลับหัว ฟลายอิ้ง ไดโนซอร์ (Flying Dinosaur) รถไฟเหาะฮิปโปกริฟฟ์ ไฟล์ท ออฟ เดอะ ฮิปโปกริฟฟ์ (Flight of the Hippogriff) และล่องเรือตามล่าปลาฉลาม จอว์ส (Jaws) กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น การชมภาพยนตร์ 4 มิติเรื่องเชร็ค (Shrek’s 4D Adventure) และเซซามี สตรีท (Sesame Street 4D Adventure) ที่โซนนิวยอร์ก (New York)

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดคือ การนั่งเรือจากยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปนไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซาก้า อควาเรียม ไคยูคัง (Osaka Aquarium Kaiyukan) ใช้เวลาประมาณ 10 นาที พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จัดแสดงสัตว์น้ำจืดและสัตว์ทะเลในแท้งค์ขนาดใหญ่จำนวน 15 แท้งค์ รวม 30,000 ตัวจาก 620 สายพันธุ์ นับเป็นหนึ่งในอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ร้านอาหารและบาร์

แต่ละโซนจะมีร้านอาหารและเครื่องดื่ม มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางโซนจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารและเครื่องดื่มยอดนิยมคือ คุกกี้มินเนี่ยน และบัตเตอร์เบียร์ เสิร์ฟที่ร้านไม้กวาดสามอันในโซนเดอะ วิซาร์ดดิ้ง เวิลด์ ออฟ แฮร์รี่ พอตเตอร์ สำหรับผู้ที่มองหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้เคียง ขอแนะนำย่านยูนิเวอร์แซล ซิตี้ วอล์ค โอซาก้า (Universal CityWalk Osaka) มีร้านอาหารและบาร์มากมาย

ช้อปปิ้ง

ของที่ระลึกที่ได้รับความนิยมได้แก่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (ไม้กายสิทธิ์ บัตเตอร์เบียร์ และลูกอมเบอร์ตี้ บอตต์) มินเนี่ยน (ขนมมินเนี่ยนและแก้วมินเนี่ยน) และสไปเดอร์แมน (เซ็ตปากกาและมาม่าคัพ) ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน มีร้านจำหน่ายของที่ระลึกกระจายอยู่ทั่วบริเวณ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักช้อปคือ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้ วอล์ค โอซาก้า ย่านการค้าและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่ ประกอบด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีโรงภาพยนตร์และพิพิธภัณฑ์ทาโกะยากิโอซาก้า ซึ่งรวบรวมร้านทาโกะยากิชื่อดังต่างๆ มาไว้ที่นี่เพียงแห่งเดียว

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักโดทงโบริ |  ที่พักสนามบินคันไซ |  ที่พักย่านชินเซไก |  ที่พักสวนสัตว์เทนโนจิ |  ที่พักใกล้ห้างคุโรมง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM