เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์ (Two Oceans Aquarium)

ไม่ว่าจะเป็นฉลาม กระเบน ปลาแถบทรอปิคอล หรือผืนน้ำที่เต็มไปด้วยสาหร่ายเคลป์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้มีสิ่งน่าสนใจให้คุณได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ของโลกใต้ทะเลอย่างมากมาย

พบความลับอันน่าอัศจรรย์ของทะเลขณะท่องไปในโลกแห่งใต้น้ำของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ภายในแท็งค์น้ำขนาดยักษ์นี้เป็นที่อาศัยของสัตว์ทะเลนับร้อยๆ ชนิดของมหาสมุทรอินเดียและแอตแลนติก

ด้านหน้าของกำแพงอะคริลิกใสขนาดใหญ่ คือจุดแสดงป่าสาหร่ายเคลป์ (Ocean Basket Kelp Forest) มองผ่านสาหร่ายเคลป์หรือสาหร่ายสีน้ำตาลเข้าไปยังเหล่าปลาที่แหวกว่าย สนุกไปกับการมองหาเหล่าปลาที่ใช้สาหร่ายเคลป์ขนาดใหญ่เป็นที่กำบัง

นอกจากนี้ยังมีส่วนแสดงสัตว์น้ำนักล่าหลากหลายพันธุ์ หนึ่งในปลานักล่าที่จัดแสดงรวมถึงปลาสายพันธุ์ Kob ขนาดยักษ์และพันธุ์แบล็คมัสเซลแคร็กเกอร์ หากอยากชมปลากระเบนและเต่าหัวค้อนใกล้ๆ เดินเข้าไปยังอุโมงค์ครึ่งวงกลมของจุดจัดแสดง ดูฝูงปลาทรอปิคอลหลากหลายสีในตู้ปลามหาสมุทรอินเดีย และสัมผัสปลาดาว ดอกไม้ทะเล และปูเสฉวนตัวเป็นๆ ที่สระที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้จับเหล่าสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิด

และกิจกรรมยอดนิยมอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับผู้ที่มาเยือนพิพิธภัณฑ์ทูโอเชียนส์คือรับชมการสาธิตการให้อาหาร ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวรับชมในหลายจุดและหลายรอบระหว่างวัน ดูข้อมูลเวลาและรอบการสาธิตได้ที่เว็บไซต์ทางการของพิพิธภัณฑ์

และยังมีอีกหลายจุดในพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้สัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเล (มีค่าใช้จ่าย) อย่างเช่น พบปะกับเพนกวิน ผู้ที่มีใบอนุญาตดำน้ำสามารถดำน้ำได้ในตู้แสดงปลาบางจุดอีกด้วย ผู้ที่หัดดำน้ำสามารถจ่ายเพื่อเรียนคอร์สดำน้ำหนึ่งวันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ถึงระดับที่สามารถลงไปดำน้ำในตู้ปลานักล่าได้

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์ตั้งอยู่ที่ย่านวิคตอเรียและอัลเฟร็ด วอเตอร์ฟรอนท์ของเคปทาวน์ (Victoria and Alfred Waterfront) สามารถเดินทางได้โดยรถโดยสารและจอดรถฟรีที่จุดให้บริการจอดรถตรงข้ามพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์เปิดให้บริการทุกวันโดยเก็บค่าเข้าชม มีส่วนลดสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีเข้าชมฟรี แนะนำให้ซื้อตั๋วเข้าชมแบบคอมโบที่รวมการท่องเรือคาตามารันในอ่าวเทเบิลเบย์ 90 นาที เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางสัตว์ทะเลของเมือง และชมปลาโลมา ปลาวาฬ และสัตว์ทะเลนานาชนิดขณะที่คุณล่องเรือไปรอบๆ


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ํา Two Oceans


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,340 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ํา Two Oceans
The Onyx Apartment Hotel ฿3,580
The Onyx Apartment Hotel

The Onyx Apartment Hotel

57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

  The Commodore Hotel ฿3,784
  The Commodore Hotel

  The Commodore Hotel

  Portswood Road, Portswood Square, V and A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   One&Only Cape Town
   One&Only Cape Town

   One&Only Cape Town

   Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 15 นาที ส่วนLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    The Portswood V&A Waterfront ฿3,358
    The Portswood V&A Waterfront

    The Portswood V&A Waterfront

    Portswood Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนพอยต์ คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     The Table Bay Hotel ฿7,388
     The Table Bay Hotel

     The Table Bay Hotel

     Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Belmond Mount Nelson Hotel
      Belmond Mount Nelson Hotel

      Belmond Mount Nelson Hotel

      76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

       Harbour Bridge 417
       Harbour Bridge 417

       Harbour Bridge 417

       1 Cast Anchor Way, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองเคปทาวน์ คุณสามารถเดินไป Long Street และ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 18 นาที

        Quayside Serviced Apartments
        Quayside Serviced Apartments

        Quayside Serviced Apartments

        34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปย่านชอปปิ้งบรีสตรีท และLong Street ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที