ตูริน

คู่มือท่องเที่ยว
Turin ซึ่งรวมถึง น้ำพุ, มรดกทางสถาปัตยกรรม และ จัตุรัสหรือพลาซ่า

ตูรินมอบความประทับใจด้วยประวัติศาสตร์ เรื่องราวของราชวงศ์ และสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ผสานกันอย่างน่าทึ่ง พบกับพระราชวัง จัตุรัส และพิพิธภัณฑ์ที่แข่งกันเป็นที่สุดของโลก

ด้วยความที่ซุกตัวอยู่ใต้เงาของเทือกเขาแอลป์ยุโรปอันสูงชันในภาคเหนือของอิตาลี ตูรินจึงมักถูกนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางไปโรมและมิลานมองข้าม ที่นี่แต่เดิมเคยเป็นที่พำนักของตระกูลซาวอย ราชสกุลแห่งอิตาลี และได้หลงเหลือมรดกทางสถาปัตยกรรมที่หรูหราและยิ่งใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศแบบเทพนิยาย

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกที่ควรไปเยือนเมื่อมาถึงตูรินก็คือ Mole Antonelliana หนึ่งในอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของตูริน คุณสามารถขึ้นไปบนยอดตึกเพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของเมืองและเทือกเขาแอลป์ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ภายในอาคารมีพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์แห่งชาติที่ควรค่าแก่การเที่ยวชม

คุณจะพบเห็นอิทธิพลของตระกูลซาวอยอยู่ทั่วเมือง พระราชวังหลวงตูริน เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับรสนิยมในการใช้ชีวิตของพวกเขา ภายในนั้นมีคลังแสงซึ่งนับว่ายอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป อีกด้านหนึ่งของพระราชวัง คุณจะได้พบกับวิหารตูริน สถานที่เก็บผ้าห่อพระศพแห่งตูริน หลายคนเชื่อว่าโบราณวัตถุชิ้นนี้คือผ้าที่ใช้ห่อพระศพของพระเยซู หากคุณอยากเดินเล่นแบบสบายๆ ให้มุ่งหน้าไปที่ สวนรอยัลการ์เด้น ด้านหลังพระราชวังเพื่อสัมผัสกับแดดอุ่นๆ กลางแจ้ง อีกตัวเลือกหนึ่งคือ สวนวาเลนติโน ทางทิศใต้ซึ่งคุณจะได้ชมความงดงามของ ปราสาทวาเลนติโน ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน

มีจัตุรัสใหญ่ๆ มากมายกระจายอยู่ทั่วตัวเมืองตูริน และเหมาะแก่การมานั่งทานอาหารหรือจิบกาแฟเอสเพรสโซยามเช้าสักถ้วย จัตุรัสซานคาร์โล มีร้านอาหารชื่อดังที่สุดในตูรินสองร้าน ได้แก่ คาเฟ่ซานคาร์โลและคาเฟ่โตริโน จัตุรัสสตาตูโต ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือได้รับการเรียกขานว่าเป็นศูนย์กลางแห่งมนตร์ดำของตูรินและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มายาวนาน

สถานที่น่าสนใจอีกแห่งที่คุณต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนตูรินก็คือ พิพิธภัณฑ์อียิปต์ ที่นี่คือพิพิธภัณฑ์อียิปต์แห่งเดียวที่อยู่นอกกรุงไคโร โดยเก็บรวบรวมโบราณวัตถุเกี่ยวกับอียิปต์จากทั่วโลก รวมถึงของที่นำมาจากสุสานและวิหารที่ได้รับการบูรณะใหม่ภายในพิพิธภัณฑ์

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังตูรินได้สะดวกทางเครื่องบินหรือรถไฟ ใช้เวลาขับรถเพียงไม่ถึงสองชั่วโมงจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนหรือประเทศฝรั่งเศส

ย่านน่าพัก ใน ตูริน

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ตูริน ลิงกอตโต
ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ตูริน ลิงกอตโต
4 out of 5
Via Nizza 230, ตูริน
ราคา ฿2,584 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณMillefonti ภายในระยะ 2 กม. จากOval Lingotto และโรงพยาบาลโมลิเน็ตเต ส่วนสนามกีฬาและสถานที่จัดงาน Pala Alpitour และสนามกีฬาโอลิมปิโก กรานเดโทริโน ...
4.6/5 Wonderful! (760 รีวิว)
"Struttura costruita nel complesso del Lingotto. L’albergo è molto bello, personale gentile e professionale, camere moderne e curate. La colazione, sia dolce che salata, è varia e di qualità. Nelle vicinanze ci sono il centro commerciale sul cui tetto si trova la famosa pista ovale dove un tempo venivano ..."

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2022

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ตูริน ลิงกอตโต
ปรินชิปี ดิ เปียมอนเต | อูนา เอสปีเรียนเซ
ปรินชิปี ดิ เปียมอนเต | อูนา เอสปีเรียนเซ
5 out of 5
Via Piero Gobetti, 15, ตูริน, TO
ราคา ฿4,999 ต่อคืน เข้าพัก 30 ม.ค. ถึง 31 ม.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์ประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไป เบีย โรมา และ จตุรัสซานคาร์โล ได้ใน 5 นาที ส่วนวิหารตูริน และMole Antonelliana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.6/5 Exceptional! (944 รีวิว)
"Posizione ottima e grande cortesia"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2022

ปรินชิปี ดิ เปียมอนเต | อูนา เอสปีเรียนเซ
สตาร์โฮเทลส์ มาเจสติก
สตาร์โฮเทลส์ มาเจสติก
4 out of 5
Corso Vittorio Emanuele II 54, ตูริน, TO
ราคา ฿2,721 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.พ. ถึง 7 ก.พ.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน ตูริน สามารถเดินไป เบีย โรมา และ จตุรัสซานคาร์โล ได้ใน 10 นาที ส่วนวิหารตูริน และMole Antonelliana ...
4.5/5 Wonderful! (928 รีวิว)
"Fantastico"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2022

สตาร์โฮเทลส์ มาเจสติก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
โรงแรมมิรามอนตี
โรงแรมมิรามอนตี
3 out of 5
Piazza Derna 238, ตูริน, TO
ราคา ฿1,666 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.พ. ถึง 5 ก.พ.
เรสซิเดนซ์นี้ตั้งอยู่ในเรบาอูเดงโก ภายในระยะ 5 กม. จากตูริน อาย, สวน Royal Gardens (Giardini Reali) และโรงละครหลวง Turin ส่วนสนามกีฬาอัลลีอันซ์ และพระราชวังเวนาเรีย ...
3.8/5 Good! (676 รีวิว)
"Pulizia eccezionale. Stanza calda e accogliente. Letto comodo e pulito. La signora della reception molto gentile e disponibile. Non posso dire lo stesso dell'uomo con cui ho parlato telefonicamente per confermare. Cafone maleducato e arrogante. L'unica pecca dell'Hotel è lui. Per il resto è eccezionale ..."

รีวิวเมื่อ 19 ธ.ค. 2021

โรงแรมมิรามอนตี
โรงแรมซานตา กีอูเลีย เอ เรสซิเดนซ์
โรงแรมซานตา กีอูเลีย เอ เรสซิเดนซ์
Via Santa Giulia 41, ตูริน
ราคา ฿2,346 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.พ. ถึง 5 ก.พ.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวังกิลยา สามารถเดินไปUniversità degli Studi di Torino - Palazzo Nuovo และMole Antonelliana ได้ใน 10 นาที ส่วนวิหารตูริน และจตุรัสซานคาร์โล ...
4.1/5 Very Good! (67 รีวิว)
"Struttura vicinissima al centro e molto accogliente con personale gentilissimo ed efficiente"

รีวิวเมื่อ 24 พ.ย. 2021

โรงแรมซานตา กีอูเลีย เอ เรสซิเดนซ์
อพาร์ทโฮเทล โตริโน
อพาร์ทโฮเทล โตริโน
Via Sant'Anselmo 18, ตูริน, TO
ราคา ฿2,703 ต่อคืน เข้าพัก 8 ก.พ. ถึง 9 ก.พ.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซาน ซัลวาริโอ สามารถเดินไปเบีย โรมา และจตุรัสซานคาร์โล ได้ใน 15 นาที ส่วนMole Antonelliana และวิหารตูริน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.5/5 Wonderful! (433 รีวิว)
"Semplicemente perfetto"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2021

อพาร์ทโฮเทล โตริโน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ตูริน

เมืองใกล้กับ ตูริน

เมืองที่คล้าย ตูริน