เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์เดอะเม็ท คลอยส์เตอร์ (The Met Cloisters)

หลงใหลไปกับงานศิลป์สไตล์โกธิคและโรมาเนสก์ที่จัดแสดงอย่างมีศิลปะตามผนังในอาคารที่บูรณะใหม่จากสำนักนางชีเดิมแห่งนี้

พิพิธภัณฑ์เดอะเม็ท คลอยส์เตอร์คือพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงงานศิลปะในยุคกลางโดยตัวพิพิธภัณฑ์นั้นสร้างขึ้นใหม่แทนที่สำนักทางศาสนาเดิม พิพิธภัณฑ์เดอะเม็ท คลอยส์เตอร์เป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน (Metropolitan Museum of Art) โดยงานที่จัดแสดงจะเน้นสถาปัตยกรรมยุคกลางของยุโรปและศิลปะการตกแต่ง ในอาคารมีแกลลอรีจัดแสดงผลงานแบ่งออกเป็นหลายห้องให้แวะเวียนชมผลงานทางศิลปะซึ่งล้วนแต่ได้รับการคัดสรรมาในรูปแบบและช่วงเวลาที่ดีที่สุด

ประกอบด้วยชิ้นงานทางศิลปะและสถาปัตยกรรมกว่า 2,000 ชิ้น อาคารต่างๆ ของเดอะเม็ท คลอยส์เตอร์กินอาณาบริเวณกว่า 4 เอเคอร์ (1.6 เฮคตาร์) บนเนินเขาอันแสนสวยเลียบแม่น้ำฮัดสัน มองหาเครื่องเล่นบันทึกเสียงเพื่อเป็นไกด์ส่วนบุคคลให้กับคุณที่ทางเข้าพิพิธภัณฑ์ แล้วคุณจะเข้าถึงศิลปะที่จัดแสดงได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังจัดเก็บงานศิลป์สุดคลาสสิกจากสำนักสงฆ์ฝรั่งเศสยุคกลางอีกด้วย ชมการจัดแสดงของ Cuxa, Saint-Guilhem, Bonnefont และ Trie เพื่อเรียนรู้ความต่างของแต่ละชิ้นงาน สัมผัสความสวยงามของซุ้มเสาที่แนวระเบียงด้านนอก ชื่นชมรูปปั้นแกะสลัก และน้ำตกที่มอบความสดชื่นร่มรื่น นี่คือสถานที่แห่งความเงียบสงบและผ่อนคลายด้วยสวนรอบพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นใหม่เลียนแบบสวนยุคกลาง แลนด์มาร์กของนครนิวยอร์กแห่งนี้เป็นฉากในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง รวมถึง Coogan’s Bluff

แวะไปชมความงามของโบสถ์โกธิค ที่ประดับด้วยกระจกหลากสี ซุ้มหลังคาทรงโค้ง ห้องที่ใหญ่ที่สุดในพิพิธภัณฑ์คือ Fuentidueña Chapel มีประตูไม้โอ๊คขนาดใหญ่ที่โดดเด่นประดับด้วยรูปปั้นสัตว์ เดินชมความสวยงามผ่านทางเดินขนาดใหญ่ในโถง Romanesque เพื่อไปยัง Langon Chapel ซึ่งมีงานแกะสลักที่สวยงามวิจิตรของ Coronation of the Virgin

แล้วลองแวะไปชมส่วนอื่นๆ ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน อย่างเดอะเม็ท ฟิฟ อเวนิว (The Met Fifth Avenue) และเดอะเม็ท บริวเออร์ (The Met Breuer) สามารถเลือกซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่ตรงใจคุณมากที่สุด โดยผู้สูงอายุ นักเรียนนักศึกษา และเด็กจะได้รับส่วนลดค่าเข้าชม พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมทุกวันตลอดปีตั้งแต่เช้าถึงบ่ายแก่ๆ โดยปิดในวันหยุดสำคัญ

ตั้งอยู่ในย่านอินวู้ดทางตอนเหนือสุดของอัปเปอร์แมนฮัตตัน สามารถเดินทางมาถึงได้โดยรถไฟใต้ดิน Dyckman Street และเดินต่อออกมาทางทิศตะวันตก มีที่จอดรถให้บริการฟรีที่ Fort Tyron Park สถานที่น่าสนใจใกล้เคียงรวมถึง Inwood Hill Park, Bennett Park และ Fort Washington Park


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ The Met Cloisters


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,480 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ The Met Cloisters
แมนฮัตตัน อินวูด เวสต์ ไซด์ บรอดเวย์
แมนฮัตตัน อินวูด เวสต์ ไซด์ บรอดเวย์

แมนฮัตตัน อินวูด เวสต์ ไซด์ บรอดเวย์

85 Seaman Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเปอร์แมนฮัตตัน ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน George Washington, โรงพยาบาล New York Presbyterian และมหาวิทยาลัย Fordham ส่วนสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไดค์แมน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที และสถานีอินวูด - 207 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

  โคโฮสต์ เวเคชั่นเรนทัล เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ฿7,900
  โคโฮสต์ เวเคชั่นเรนทัล เบดแอนด์เบรคฟาสต์

  โคโฮสต์ เวเคชั่นเรนทัล เบดแอนด์เบรคฟาสต์

  646 W 207th St, นิวยอร์ก, NY
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเปอร์แมนฮัตตัน ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน George Washington, โรงพยาบาล New York Presbyterian และมหาวิทยาลัย Fordham ส่วนสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอินวูด - 207 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 207 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

   อาร์ท บิลดิง
   อาร์ท บิลดิง

   อาร์ท บิลดิง

   546 W 188th St, นิวยอร์ก, NY
     
    0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน George Washington, โรงพยาบาล New York Presbyterian และสนามกีฬา Yankee ส่วนApollo Theater และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 191 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 8 นาที

    ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน
    ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

    ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

    601 W 177th St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปสะพาน George Washington และโรงพยาบาล New York Presbyterian ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬา Yankee และApollo Theater อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 175 สตรีท (ฟอร์ท วอชิงตัน อเวนิว) และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเอดจ์ ฿4,559
     โรงแรมเอดจ์

     โรงแรมเอดจ์

     514 W. 168th St., นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปโรงพยาบาล New York Presbyterian และศูนย์การแพทย์ Columbia University ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกรีฑา New Balance Track & Field Center at The Armory และมหาวิทยาลัย Yeshiva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 7 นาที

      มอร์ริส เกสต์เฮาส์ ฿2,722
      มอร์ริส เกสต์เฮาส์

      มอร์ริส เกสต์เฮาส์

      Morris Avenue & East Tremont Avenue, บรองซ์, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะบรองซ์, สวนสัตว์บรองซ์ และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก ส่วนสนามกีฬา Yankee อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเทรมอนท์ อเวนิว และสถานีเบิร์นไซด์ อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

       เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน ฿6,100
       เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน

       เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน

       1822 Topping Ave, บรองซ์, NY
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัย Fordham, สวนสัตว์บรองซ์ และสนามกีฬา Yankee ส่วนโรงพยาบาล New York Presbyterian และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเทรมอนท์ อเวนิว ได้เพียง 5 นาที และสถานี 176 สตรีท (เจอโรม อเวนิว) ได้เพียง 7 นาที

        วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส
        วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

        วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

        2106 Amsterdam Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian, สนามกีฬา Yankee และสะพาน George Washington ส่วนApollo Theater และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 3 นาที และสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที