แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวทานาเบะ

โรงแรมยอดนิยมใน ทานาเบะ

ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ ซีมอร์ เรสซิเดนซ์
ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ ซีมอร์ เรสซิเดนซ์
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,754 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.4/5Excellent! (139 รีวิว)
"予約の時点では、写真のみで表示がないので分からなかったが、本館と別館があり予約が取れていたのは別館であった。お風呂まで歩いて施設を変えないと行けなかったのは不便だった。 本館は浴衣も可愛い花柄とか選べるようだったが、別館はカジュアルな雰囲気なのになぜかTHE旅館という柄の浴衣だった。別館こキッチンに電子レンジがあるのは便利。ただ周辺の飲食施設は少なく、コンビニも近くではない。 ..."

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2021

ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ ซีมอร์ เรสซิเดนซ์
โรงแรมนังกิ-ชิระฮามะ แมริออท
โรงแรมนังกิ-ชิระฮามะ แมริออท
4.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,059 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (550 รีวิว)
"スタッフの対応もホテルも一流で大満足です。 良い誕生日を過ごせました。ありがとうございます。"

รีวิวเมื่อ 1 ก.พ. 2021

โรงแรมนังกิ-ชิระฮามะ แมริออท
ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ โฮเทล ซีมอร์
ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ โฮเทล ซีมอร์
3.5 out of 5
1821 Shirahama-cho, Nishimuro-gun, ชิราฮามะ, Wakayama-ken
ราคา ฿3,418 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4/5Very Good! (238 รีวิว)
"アップグレードしていただいて快適でした。"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2021

ชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ โฮเทล ซีมอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง)

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้นั่งมองเกลียวคลื่นและสูดอากาศบริสุทธิ์ หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาดชิราฮามะ (อยู่ห่างออกไปเพียง 25 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดทานาเบะ โองิกาฮามะ และ หาดเอะซุระฮามะ บีช รีสอร์ท

คำแนะนำเกี่ยวกับ ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากทริปสไตล์คุณคือการได้สูดอากาศดีๆ และเดินเล่นริมชายหาด แนะนำให้เลือกจองโรงแรมชายหาดใน ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักและชาร์จแบตให้หายเหนื่อย
  • หรือไม่ก็จองโรงแรมที่เราคัดมาก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่วางแผนไปผจญภัยที่ ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่พักที่น่าสนใจ ได้แก่ Nanki-Shirahama Marriott Hotel และ Shirahama Coganoi Resort&Spa
  • เราได้รวบรวมรายละเอียดกิจกรรมน่าสนใจไว้ทีหน้าสิ่งที่น่าสนใจใน ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) แต่ในบางกรณีอาจไม่อัพเดทเท่าสอบถามจากคนพื้นที่โดยตรง ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อาศัยประมาณ 69,600 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบกับเจ้าถิ่นที่เป็นมิตรและพร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติม
  • Adventure World, ศาลเจ้า Kumano Hongu Taisha และ ชิราฮามะ ออนเซ็น คือสถานที่รวมความประทับใจที่ผู้มาเยือนควรมีในแพลน เมื่อจองดีลเที่ยว ทานาเบะ (และบริเวณใกล้เคียง) กับเรา คุณจะได้เที่ยวในราคาที่คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม