ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Seb And Bua World บน trover

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรี

ค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรีได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรี บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรีที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรี เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสุพรรณบุรี ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์การท่องเที่ยว สุพรรณบุรี
ถ้าการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำคือสไตล์การท่องเที่ยวที่เพอร์เฟกต์สำหรับคุณ สุพรรณบุรี อาจจะเป็นที่ที่ใช่สำหรับทริปของคุณ เมื่อมาเที่ยวที่ สุพรรณบุรี อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี และ หอคอยบรรหาร-แจ่มใส จากนั้นกลับมานั่งเล่นริมสระในที่พักที่นักเดินทางบอกว่าสระว่ายน้ำคือไฮไลท์
ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำใน สุพรรณบุรี
โรงแรมเลิศศรี: มาพร้อมกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี บ้านตอไม้ รีสอร์ท: มาพร้อมกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี
กิจกรรมที่น่าสนใจใน สุพรรณบุรี
ออกไปสัมผัสกับสุนทรียภาพกลางแจ้งได้ที่ หอคอยบรรหาร-แจ่มใส และ สวนเฉลิมภัทรราชินี ระหว่างพักผ่อนที่เมืองนี้ เราขอแนะนำให้คุณแวะเที่ยวที่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี, พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร และ คุ้มขุนแผน คุณอาจจะมีที่เที่ยวในดวงใจแห่งใหม่ก็ได้นะ
ช่วงเวลาที่น่าไปเที่ยว สุพรรณบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สุพรรณบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร
การเดินทางใน สุพรรณบุรี
เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพียงขึ้นรถไฟจากสถานีสุพรรณบุรี เมื่อมาเที่ยว สุพรรณบุรี แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก