ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Seb And Bua World บน trover

โรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี

โรงแรมคุ้มสุพรรณ
3 out of 5
28/2 ถ.หมื่นหาญ, สุพรรณบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
2.9/5 (35 รีวิว)

"เงียบสงบ บริการดี ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และร้านข้าวต้มเจ้าอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.พ. 2020

โรงแรมคุ้มสุพรรณ
คันทรี เลควิว โฮเต็ล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีบาร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี

ค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรีได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรีที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีบาร์ในสุพรรณบุรี ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมที่มีบาร์ดีๆ ใน สุพรรณบุรี ใช่ไหม
แม้ว่าคุณจะไม่พบโรงแรมใน สุพรรณบุรี ที่ขึ้นชื่อเรื่องบาร์ แต่คุณจะได้พบที่พัก 19 แห่ง ที่มีบาร์เปิดให้บริการในบริเวณที่พัก เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยค็อกเทลยามเย็นหลังจากที่ไปเที่ยวมาแล้ว ระหว่างที่อยู่ที่นี่ คุณสามารถไปที่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี และ หอคอยบรรหาร-แจ่มใส
โรงแรมที่มีบาร์ใน สุพรรณบุรี ที่ไม่ควรพลาด
ขอแนะนำโรงแรมชั้นนำที่มีบาร์เปิดให้บริการ ซึ่งอยู่ใน สุพรรณบุรี: โรงแรมเลิศศรี: โรงแรม 3 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี บ้านตอไม้ รีสอร์ท: โรงแรม 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ไทยเกษม อพาร์ทเม้นท์: โรงแรม 3 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน สุพรรณบุรี
หากคุณมีเวลา ลองไปที่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี, หอคอยบรรหาร-แจ่มใส และ ตลาดสามชุก แล้วหาที่เหมาะๆ เพื่อจิบแอลกอลฮอล์ดูสักหน่อย สถานที่อื่นๆ ที่น่าไปเที่ยวชม ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณของเกษตรกรไทย และ พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน สุพรรณบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สุพรรณบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร
การเดินทางใน สุพรรณบุรี
คุณสามารถบินมาลงที่ กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 85.6 กม. เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีสุพรรณบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม