สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ (South African National Gallery)

ที่หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้แห่งนี้จัดแสดงผลงานทางศิลปะอันโด่งดังของแอฟริกาใต้ แอฟริกัน และยุโรปตะวันตก ศึกษาผลงานทางศิลปะอายุกว่าหลายร้อยปีจากบรรดาศิลปินที่มีชื่อเสียง

ผลงานทางศิลปะสุดตระการตามากมายจากศิลปินหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวอังกฤษ ฝรั่งเศส ดัทช์ เบลเยี่ยม สถานที่ท่องเที่ยวแห่งวัฒนธรรมแห่งนี้คือที่จัดแสดงผลงานทางศิลปะที่หลากหลายจากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

และยังมีส่วนแกลลอรีที่แสดงนิทรรศการผลงานทั้งภาพเขียน ประติมากรรม ศิลปะบนผืนผ้า และผลงานศิลปะอีกหลากหลายแขนงจากทั่วโลกหมุนเวียนกันไป แนะนำให้เข้าไปดูกำหนดการของแกลลอรีล่วงหน้าเพื่อดูว่ามีการจัดแสดงผลงานแบบไหนอยู่ขณะที่คุณเข้ามาเที่ยวชม

ศึกษางานศิลปะที่จัดแสดงซึ่งอาจนำมาจากคอลเลคชั่นใดคอลเลคชั่นหนึ่งของแกลลอรี เช่น ศิลปะแอฟริกันที่ประกอบด้วยศิลปวัตถุจากไม้ กระดูก เขาสัตว์ และวัตถุอื่นๆ กว่า 3,000 ชิ้น อย่าลืมศึกษาชิ้นงานที่นำมาจากคอลเลคชั่นภาพเขียนและประติมากรรมทางประวัติศาสตร์ ซึ่งจะแสดงผลงานที่ถ่ายทอดจากศิลปินชาวแอฟริกาใต้ รวมถึงศิลปินชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงอย่างโทมัส เกนส์โบโรห์ (Thomas Gainsborough) พอล แนช (Paul Nash) และจอร์จ สตับบ์ส (George Stubbs)

ในส่วนของคอลเลคชั่นภาพเขียนและประติมากรรมสมัยใหม่จะแสดงผลางนของศิลปินชาวแอฟริกาใต้ในยุคกลางถึงต้นของศตวรรษที่ 20 ภาพเขียนที่โด่งดังมากมายรวมถึงภาพเขียน The Golden Shawl โดยเออร์มา สเติร์น (Irma Stern) และ Street Scene โดยเจอราร์ด เซโกโตะ (Gerard Sekoto) และบางที คุณอาจจะได้ชมคอลเลคชั่นศิลปะร่วมสมัย ซึ่งแสดงผลงานจากช่วงปี 60 ถึงปัจจุบัน โดยผลงานส่วนใหญ่มาจากศิลปินชาวแอฟริกาใต้

เมื่อคุณอยู่ลานด้านนอก อย่าลืมชื่นชมประตูไม้สักสุดวิจิตรที่สลักโดยศิลปินชาวรัสเซียเฮอร์เบิร์ต วลาดิเมีย เมเยอโรวิตช์ (Herbert Vladimir Meyerowitz) ซึ่งมีชีวิตอยู่ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 ประตูไม้สลักนี้เป็นที่รู้จักในชื่อว่าประตูลีเบอร์แมน (Lieberman Doors) ซึ่งเป็นงานศิลปะที่สะท้อนถึงเรื่องราวการร่อนเร่ของชาวยิวจากยุคที่คัมภีร์ไบเบิลถูกเขียนขึ้นจนเดินทางมายังประเทศแอฟริกาใต้

หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ตั้งอยู่ที่คอมปานีส์ การ์เดน (Company's Garden) บนกัฟเวิร์นเมนท์ อเวนิว (Government Avenue) และสามารถเดินทางได้ด้วยแท็กซี่หรือการขนส่งสาธารณะ หรือขับรถมาได้ด้วยตัวเอง มีบริการที่จอดรถฟรี แกลลอรีเปิดให้บริการทุกวันเว้นวันคริสต์มาสและวันแรงงาน 1 พฤษภาคม มีส่วนลดสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และส่วนลดแบบครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) เด็กอายุ 5 ขวบและต่ำกว่าเข้าชมฟรี


คู่มือออกสำรวจหอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,593 แห่งที่อยู่ใกล้ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้
Taj Cape Town ฿4,170
Taj Cape Town

Taj Cape Town

1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนน Kloof และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

  Belmond Mount Nelson Hotel
  Belmond Mount Nelson Hotel

  Belmond Mount Nelson Hotel

  76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments ฿1,057
   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments

   Tuynhuys Luxury Serviced Apartments

   54 Keerom Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากคัมพานีส์การ์เด้น และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนถนน Kloof และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 13 นาที

    Cape Cadogan Boutique Hotel
    Cape Cadogan Boutique Hotel

    Cape Cadogan Boutique Hotel

    5 Upper Union Street, Gardens, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองเคปทาวน์ คุณสามารถเดินไป ถนน Kloof และ Long Street ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 28 นาที

     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿1,666
     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

     Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

     22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,730
      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

      Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

      29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

       The Onyx Apartment Hotel ฿1,602
       The Onyx Apartment Hotel

       The Onyx Apartment Hotel

       57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

        Quayside Serviced Apartments
        Quayside Serviced Apartments

        Quayside Serviced Apartments

        34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ และLong Street ได้ใน 5 นาที ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที