เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ (South African National Gallery)

ที่หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้แห่งนี้จัดแสดงผลงานทางศิลปะอันโด่งดังของแอฟริกาใต้ แอฟริกัน และยุโรปตะวันตก ศึกษาผลงานทางศิลปะอายุกว่าหลายร้อยปีจากบรรดาศิลปินที่มีชื่อเสียง

ผลงานทางศิลปะสุดตระการตามากมายจากศิลปินหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวอังกฤษ ฝรั่งเศส ดัทช์ เบลเยี่ยม สถานที่ท่องเที่ยวแห่งวัฒนธรรมแห่งนี้คือที่จัดแสดงผลงานทางศิลปะที่หลากหลายจากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

และยังมีส่วนแกลลอรีที่แสดงนิทรรศการผลงานทั้งภาพเขียน ประติมากรรม ศิลปะบนผืนผ้า และผลงานศิลปะอีกหลากหลายแขนงจากทั่วโลกหมุนเวียนกันไป แนะนำให้เข้าไปดูกำหนดการของแกลลอรีล่วงหน้าเพื่อดูว่ามีการจัดแสดงผลงานแบบไหนอยู่ขณะที่คุณเข้ามาเที่ยวชม

ศึกษางานศิลปะที่จัดแสดงซึ่งอาจนำมาจากคอลเลคชั่นใดคอลเลคชั่นหนึ่งของแกลลอรี เช่น ศิลปะแอฟริกันที่ประกอบด้วยศิลปวัตถุจากไม้ กระดูก เขาสัตว์ และวัตถุอื่นๆ กว่า 3,000 ชิ้น อย่าลืมศึกษาชิ้นงานที่นำมาจากคอลเลคชั่นภาพเขียนและประติมากรรมทางประวัติศาสตร์ ซึ่งจะแสดงผลงานที่ถ่ายทอดจากศิลปินชาวแอฟริกาใต้ รวมถึงศิลปินชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงอย่างโทมัส เกนส์โบโรห์ (Thomas Gainsborough) พอล แนช (Paul Nash) และจอร์จ สตับบ์ส (George Stubbs)

ในส่วนของคอลเลคชั่นภาพเขียนและประติมากรรมสมัยใหม่จะแสดงผลางนของศิลปินชาวแอฟริกาใต้ในยุคกลางถึงต้นของศตวรรษที่ 20 ภาพเขียนที่โด่งดังมากมายรวมถึงภาพเขียน The Golden Shawl โดยเออร์มา สเติร์น (Irma Stern) และ Street Scene โดยเจอราร์ด เซโกโตะ (Gerard Sekoto) และบางที คุณอาจจะได้ชมคอลเลคชั่นศิลปะร่วมสมัย ซึ่งแสดงผลงานจากช่วงปี 60 ถึงปัจจุบัน โดยผลงานส่วนใหญ่มาจากศิลปินชาวแอฟริกาใต้

เมื่อคุณอยู่ลานด้านนอก อย่าลืมชื่นชมประตูไม้สักสุดวิจิตรที่สลักโดยศิลปินชาวรัสเซียเฮอร์เบิร์ต วลาดิเมีย เมเยอโรวิตช์ (Herbert Vladimir Meyerowitz) ซึ่งมีชีวิตอยู่ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 ประตูไม้สลักนี้เป็นที่รู้จักในชื่อว่าประตูลีเบอร์แมน (Lieberman Doors) ซึ่งเป็นงานศิลปะที่สะท้อนถึงเรื่องราวการร่อนเร่ของชาวยิวจากยุคที่คัมภีร์ไบเบิลถูกเขียนขึ้นจนเดินทางมายังประเทศแอฟริกาใต้

หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ตั้งอยู่ที่คอมปานีส์ การ์เดน (Company's Garden) บนกัฟเวิร์นเมนท์ อเวนิว (Government Avenue) และสามารถเดินทางได้ด้วยแท็กซี่หรือการขนส่งสาธารณะ หรือขับรถมาได้ด้วยตัวเอง มีบริการที่จอดรถฟรี แกลลอรีเปิดให้บริการทุกวันเว้นวันคริสต์มาสและวันแรงงาน 1 พฤษภาคม มีส่วนลดสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และส่วนลดแบบครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) เด็กอายุ 5 ขวบและต่ำกว่าเข้าชมฟรี


คู่มือออกสำรวจหอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,824 แห่งที่อยู่ใกล้ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,332
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,831
  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

   Hilton Cape Town City Centre ฿3,204
   Hilton Cape Town City Centre

   Hilton Cape Town City Centre

   126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

    The Table Bay Hotel ฿8,397
    The Table Bay Hotel

    The Table Bay Hotel

    Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Belmond Mount Nelson Hotel ฿9,111
     Belmond Mount Nelson Hotel

     Belmond Mount Nelson Hotel

     76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

      Taj Cape Town ฿4,129
      Taj Cape Town

      Taj Cape Town

      1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, จัตุรัส Greenmarket และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿3,143
       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

        Cape Town Hollow Boutique Hotel ฿2,530
        Cape Town Hollow Boutique Hotel

        Cape Town Hollow Boutique Hotel

        88 Queen Victoria Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองเซาท์แอฟริกา และคัมพานีส์การ์เด้น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และศาลสูงเวสเทิร์น เคป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 16 นาที