เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองแอฟริกาใต้ (South African Museum and Planetarium)

ที่ศูนย์การเรียนรู้ของเคปทาวน์แห่งนี้ คุณจะได้ศึกษาเกี่ยวกับสัตว์บกและสัตว์ทะเลทั้งที่สูญพันธุ์ไปแล้วและยังมีชีวิตอยู่ และยังเป็นที่ที่ให้คุณได้ฝึกสมองและสงสัยถึงความลึกลับแห่งจักรวาล

แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองแอฟริกาใต้เพื่อเปิดโลกแห่งการค้นพบทางวิทยาศาสตร์สำหรับคุณ เรียนรู้เกี่ยวกับฟอสซิลที่เกิดขึ้นกว่าหลายร้อยล้านปีที่ผ่านมา ดูโครงกระดูกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมใต้ทะเลและความแปลกประหลาดทางธรรมชาติในประวัติศาสตร์ และต้องไม่พลาดท้องฟ้าจำลองยามค่ำคืนอันตระการตา

เผื่อเวลาไว้สัก 2-3 ชั่วโมงให้กับการสำรวจพิพิธภัณฑ์ที่มีหลายสิ่งให้ชมจากระเบียงถึงระเบียงและจากห้องโถงแสดงนิทรรศการ อย่าพลาดไปยังส่วนแสดง The Wonders of Nature เพื่อดูกระโหลกอันน่าสะพรึงกลัวของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่เหมือนสัตว์เลื้อยคลานที่มีชีวิตอยู่เมื่อ 250 ล้านปีมาแล้ว และคุณก็จะยังได้เห็นฟอสซิลของปลาน้ำจืดจากยุคไทรแอสซิกหรือกว่า 200 ล้านปีที่ผ่านมา ในส่วนการจัดแสดงไดโนเสาร์แอฟริกา คุณจะได้ดูการจำลองแบบไดโอรามาของภูมิประเทศในยุคอดีตกาล และโมเดลของไดโนเสาร์แอฟริกันพันธุ์ต่างๆ

ศึกษาภาพตัดขวางของต้นสนเกาะนอร์ฟอล์กที่ถูกนำมาปลูกตั้งแต่ปี 1850 และรับทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการมาเยือนของชาร์ลส ดาร์วินในปี 1836 ในส่วนจัดแสดง The Darwin and The Cape ดูรูปหล่อปลาวาฬและปลาโลมา และแบบจำลองขากรรไกรที่มีฟันหลายร้อยซี่ของฉลามขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นพันธุ์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วกว่าหลายล้านปีที่ผ่านมา และขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าที่ใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่โลกเคยมีมา สัตว์ทะเลที่จัดแสดงประเภทอื่นๆ รวมถึงหมึกยักษ์ขนาดมหึมาเท่าตัวจริง

หลังจากเที่ยวชมรอบส่วนพิพิธภัณฑ์แล้ว พักผ่อนคลายไปกับมวลหมู่ดาวของท้องฟ้าจำลองที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน

พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองเซาท์แอฟริกาเปิดทำการทุกวันยกเว้นวันคริสต์มาสและวันแรงงาน 1 พฤษภาคมของทุกปี และปิดทุกวันจันทร์แรกของเดือน ยกเว้นวันจันทร์ที่เป็นวันหยุดโรงเรียน ต้องเสียบริการค่าเข้าชม มีส่วนลดสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และตั๋วเข้าชมแบบครอบครัว เด็กอายุไม่เกิน 5 ปีเข้าชมฟรี จำเป็นต้องจ่ายค่าเข้าชมส่วนท้องฟ้าจำลองและการแสดงบนฟ้าจำลองแยกต่างหาก

พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองแอฟริกาใต้ตั้งอยู่ในคอมปะนีส์ การ์เดน (Company's Garden) บนถนนควีนวิคตอเรีย (Queen Victoria Street) สามารถเดินทางได้ด้วยรถโดยสารประจำทางและแท็กซี่ มีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่ขับรถไปเอง ตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ไม่ห่างจากร้านค้า ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และแหล่งท่องเที่ยวของเดอะวิคตอเรียและอัลเฟร็ดวอเตอร์ฟรอนท์ (Victoria and Alfred Waterfront)


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจําลองเซาท์แอฟริกา


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,849 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจําลองเซาท์แอฟริกา
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,597
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,832
  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

   Hilton Cape Town City Centre ฿3,206
   Hilton Cape Town City Centre

   Hilton Cape Town City Centre

   126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

    Belmond Mount Nelson Hotel ฿9,105
    Belmond Mount Nelson Hotel

    Belmond Mount Nelson Hotel

    76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

     The Table Bay Hotel ฿8,391
     The Table Bay Hotel

     The Table Bay Hotel

     Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Taj Cape Town ฿4,307
      Taj Cape Town

      Taj Cape Town

      1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, จัตุรัส Greenmarket และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

       Cape Town Hollow Boutique Hotel ฿2,527
       Cape Town Hollow Boutique Hotel

       Cape Town Hollow Boutique Hotel

       88 Queen Victoria Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองเซาท์แอฟริกา และคัมพานีส์การ์เด้น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และศาลสูงเวสเทิร์น เคป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 16 นาที

        Protea Hotel Fire & Ice by Marriott Cape Town ฿2,088
        Protea Hotel Fire & Ice by Marriott Cape Town

        Protea Hotel Fire & Ice by Marriott Cape Town

        New Church & Victoria Street, Tamboerskloof, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ภายในระยะ 5 กม. จากLong Street, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ ส่วนVictoria and Alfred Waterfront และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 21 นาที