แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวสองพี่น้อง

โรงแรมยอดนิยมใน สองพี่น้อง

เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
3 out of 5
99/6 ม.1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ราคา ฿1,799 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)

"Nice quiet location next to a clean lake. Pool rather tiny though..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
ณัฐพล รีสอร์ท
ณัฐพล รีสอร์ท
3 out of 5
530 ม.13 ต.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคา ฿1,213 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
3/5 (4 รีวิว)
ที่พักสำหรับครอบครัว

"ราคาไม่แพงเท่าไหร่​ มีกิจกรรมให้เล่นเหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวก็ได้​ น้ำใสเย็นสบายดี​ มีบริการกาแฟสดขายด้วย โดยรวมถือว่าผ่านสำหรับมาครั้งแรก​ และคาดว่าน่าจะมีครั้งต่อไป"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

ณัฐพล รีสอร์ท
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
309 หมู่ 2 ซอยวังวน 5, ต.สองพี่น้อง, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคา ฿1,869 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.1/5Very Good! (21 รีวิว)
โรงแรมวิวสวยติดแก่งกระจาน

"รีสอร์ทตั้งอยู่ติดแก่งกระจาน เป็นจุดชมวิวที่สวยมาก และมีลมพัดเย็นๆตลอด แต่สัญญาณอินเตอร์เน็ตในวันที่เข้าพักขัดข้อง ทำให้สัญญาไม่เสถียร และโทรทัศน์ในห้องสัญญาณไม่ดี อ่างอาบน้ำรั่ว ทำให้น้ำจากห้องน้ำในห้องไหลลงไปชั้นล่าง (ห้องที่เข้าพักเป็นเรือที่มีห้องพัก 2 ชั้น ชั้นละ 2 ห้อง โดยห้องที่พักอยู่ชั้น ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2018

แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน สองพี่น้อง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว สองพี่น้อง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป สองพี่น้อง ในรูปแบบที่คุณต้องการ ในราคาประหยัดเพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อสรรสร้างการเดินทางที่วาดหวัง และต้องไม่พลาดเพิ่มทัวร์
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ สองพี่น้อง ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการรับส่วนลด แค่เพียงเลือกแพ็คเกจเที่ยว สองพี่น้อง ไม่ว่าเป็นการเดินทางแบบไหน เที่ยวบิน โรงแรม กิจกรรม หรือรถเช่า คุณสามารถจองได้ครบจบในที่เดียว กับตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
ไป สองพี่น้อง ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าสิ่งที่คุณต้องการคือดีลราคาพิเศษ การเดินทางไป สองพี่น้อง ในเดือนจะเหมาะที่สุด ส่วนเดือนคือเดือนที่โรงแรมแพงที่สุด ไฮซีซั่นจะอยู่ในช่วงและน่าเที่ยวมากถ้าการเจอคนเยอะๆ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ แต่ถ้าชอบความสงบแนะนำให้เที่ยวเดือน
ควรจองทริป สองพี่น้อง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
พูดยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่ส่วนใหญ่แนะนำให้จองล่วงหน้านานๆ เอ็กซ์พีเดีย มีบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศให้เลือกดูล่วงหน้าถึง 1 ปี แต่ถ้าไม่สามารถจองตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะอาจโชคดีมีตั๋วถูกมาให้จองแบบกระชั้นชิดบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว สองพี่น้อง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า คุณสามารถเลือกแพ็คเกจ สองพี่น้อง ตามแบบที่ต้องการได้เอง ไม่เพียงเท่านั้น ตอนจองแพ็คเกจเสร็จแล้วคุณยังสามารถจองทัวร์และกิจกรรมเพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว สองพี่น้อง?
เอ็กซ์พีเดียมีดีลแพ็คเกจตามช่วงราคาที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกันเพื่อประหยัดสุดคุ้ม จะมีแพลนผจญภัยหน้าหนาวหรือจิบอะไรเย็นๆ ริมหาด ทริปในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ สองพี่น้อง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินของสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก นักเดินทางสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและแพลนทริป สองพี่น้อง ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม