แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซิตตเว

โรงแรมยอดนิยมใน ซิตตเว

อมตะ รีสอร์ทแอนด์สปา
อมตะ รีสอร์ทแอนด์สปา
3.5 out of 5
ดูราคา
4.1/5Very Good! (48 รีวิว)
Excellent location

"It is a very nice hotel right om the beach. The beach and the water is so nice so I never usel the pool. Breakfast is nice but nothing special. The staff is very friendly. There are lots of restaurants around that are much cheaper then the hotel. If I came back I would stay here again."…"

รีวิวเมื่อ 18 ม.ค. 2020

อมตะ รีสอร์ทแอนด์สปา
ออเรียมพาเลซ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท งาปาลี
ออเรียมพาเลซ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท งาปาลี
5 out of 5
ราคา ฿3,254 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.4/5Excellent! (16 รีวิว)

"Wunderschön, kann man nur weiterempfehlen."…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

ออเรียมพาเลซ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท งาปาลี
ฮิลตัน งาปาลี รีสอร์ทแอนด์สปา
ฮิลตัน งาปาลี รีสอร์ทแอนด์สปา
5 out of 5
2 Airport St, Zee Phyu Gone Village, Zi Phyu Kone
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (83 รีวิว)
โรงแรมดีๆ

"ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตมีบริการรถรับส่งสนามบิน"…"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2018

ฮิลตัน งาปาลี รีสอร์ทแอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซิตตเว ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซิตตเว ของเรา เริ่มต้นแค่ นี่คือโอกาสดีๆ ที่ประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกสรรโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆที่โดนใจเพื่อสร้างแผนการเดินทางในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซิตตเว ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อคุณรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง ซิตตเว ด้วยแพ็คเกจ งบที่มีจำกัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับประกันได้เลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มกิจกรรมสนุกๆเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
ไป ซิตตเว เดือนไหนดี?
เป็นช่วงที่น่าไป ซิตตเว ถ้าคุณอยากประหยัด ส่วนจะแพงกว่า ถ้าอยากพักผ่อนแบบคนไม่พลุกพล่านควรไปตอน อย่างไรก็ตาม การเที่ยวในช่วงไฮซีซั่นของ ซิตตเว ก็นับว่าเป็นช่วงที่มีข้อดีมากมาย ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศ ต้องไปในเดือน
ควรจองทริป ซิตตเว ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่สามารถบอกได้แน่นอนว่าจองทริปไป ซิตตเว ช่วงไหนเหมาะที่สุด แต่ส่วนใหญ่ยิ่งจองเร็วจะยิ่งถูก คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบปี อย่างไรก็ตามไม่มีปัญหาถ้าจำเป็นต้องจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีดีลที่พลาดไม่ได้มานำเสนออยู๋ตลอด
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซิตตเว ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และที่พัก หรือคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะไป ซิตตเว แบบฉายเดี่ยวหรือไปเที่ยวกับเพื่อน เราก็มีแพ็คเกจรองรับทุกสไตล์และงบประมาณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมทีหลังได้ด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซิตตเว?
คุณจะได้ดีลสุดคุ้มจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมด้วยกัน และเราไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น เว็บไซต์ของเรายังมีที่พักอีกหลากหลายสไตล์ เช่น รีสอร์ทบนเกาะ กระท่อมในชนบท บ้านต้นไม้ และฟาร์ม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซิตตเว ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกมากกว่า 500 แห่งให้เลือก นักเดินทางสามารถเลือกบินกับที่ที่เหมาะกับงบของตัวเองได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม