ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Tau ScubaDiver บน trover

โรงแรมและที่พักในเกาะสิปาดัน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะสิปาดัน

บอร์เนียว ไดเวอร์ส มาบุล รีสอร์ท
3 out of 5
SJ3, Seafest Marina , Seafest Complex, Jalan Kastam, เกาะมาบูล, Mabul Island
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,926
14.85 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (1 รีวิว)

"First of all, diving with them is great and the room is pretty good too! That's what the 2 stars are for... But then it stops. We didn't feel welcome as guests but more felt like a wallet where they want to get as much money out as possible! It started with the boat transfer. There is only one available ..."…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2020

บอร์เนียว ไดเวอร์ส มาบุล รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะสิปาดัน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: เกาะสิปาดัน

ค้นหาโรงแรมใกล้เกาะสิปาดัน ที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่เกาะสิปาดัน บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวเกาะสิปาดัน ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณเกาะสิปาดัน เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้เกาะสิปาดัน ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน เกาะสิปาดัน
บอร์เนียว ไดเวอร์ส มาบุล รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 9.3 ไมล์ (15 กม.) จากใจกลาง เกาะสิปาดัน เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักของคุณเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา อารุง ฮายัต มาบุลลอดจ์ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทริปของคุณในย่านนี้
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะสิปาดัน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ดีที่สุดใน เกาะสิปาดัน
การเข้าพักใน เกาะสิปาดัน เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน เกาะสิปาดัน เช่น แนวปะการังและร้านอาหารทะเล มีโรงแรมและที่พักประเภทอื่นๆ ในบริเวณโดยรอบ 2 แห่ง
สภาพอากาศใน เกาะสิปาดัน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและตุลาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะสิปาดัน อยู่ที่ประมาณ 1450 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะสิปาดัน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม