เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ซิกแนล ฮิลล์ (Signal Hill)

ท้าทายกำลังด้วยการปีนเขาขึ้นสถานที่สำคัญของเคปทาวน์เพื่อมองวิวเมืองรอบเทเบิลเบย์ (Table Bay) และดูการยิงปืนใหญ่บอกเวลา (Noon Gun)

ทุกๆ วันยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีการยิงปืนใหญ่บอกเวลาจากเนินเขาซิกแนลฮิลล์ในตอนเที่ยง เสียงปืนใหญ่ดังกึกก้องได้ยินทั่วเมืองซึ่งเป็นการยิงบอกเวลาให้แก่นักเดินเรือที่ถือปฏิบัติมาตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 19 ดูการยิงปืนใหญ่ ออกเดินเขา และดูทัศนียภาพที่รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ

ที่มาของชื่อซิกแนล ฮิลล์มาจากธรรมเนียมการโบกธงจากเขาจุดนี้เพื่อสื่อสารกับเรือใกล้ๆ ครั้งแรกที่ปืนใหญ่ยิงบอกเวลาจากเขานี้คือปี 1902 ก่อนหน้านั้น ปืนใหญ่จะถูกยิงจากป้อมปราการในศตวรรษที่ 17 ของกองร้อยทหารปืนใหญ่ใกล้กับปราสาทกู๊ดโฮป (Castle of Good Hope) จุดประสงค์ของการยิงปืนใหญ่ครั้งแรกเริ่มคือให้สัญญาณเรือในบริเวณอ่าวเทเบิลเบย์ใกล้ๆ เพื่อตั้งเวลา

ปีนขึ้นไปบนเขาเพื่อดูการประจุดินปืนเข้าปืนใหญ่และยิง ควรวางแผนไปถึงเวลาการยิงปืนใหญ่ก่อน 30 นาทีเพื่อดูการจัดแสดงประเพณีสำคัญของเคปทาวน์นี้ ซึ่งประกอบพิธีโดยทหารเรือแอฟริกันใต้ที่เป็นเจ้าของปืนใหญ่ คุณจะสังเกตเห็นว่ามีปืนใหญ่อยู่สองอันด้วยกัน โดยอีกปืนใหญ่อีกอันเป็นปืนสำรอง ชาวอังกฤษเป็นผู้นำปืนใหญ่เข้ามาใช้ตอนที่บุกรุกเมืองนี้ในปี 1795 และถือว่าเป็นปืนใหญ่หินที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังใช้งานในปัจจุบัน

หลังจากดูพิธียิงปืนใหญ่แล้ว ลองเดินไปรอบๆ เพื่อชมวิวเหนืออ่าวเทเบิลเบย์และมหาสมุทรแอตแลนติก อย่าลืมพกอาหารและเครื่องดื่มขึ้นไปที่ซิกแนล ฮิลล์ด้วย และเลือกมุมเหมาะๆ บนลานบนเขาเพื่อปิกนิก

คุณสามารถเดินทางไปยังเขานี้ได้ง่ายๆ โดยรถยนต์จากใจกลางเมืองเคปทาวน์ หรือคุณรักในการออกกำลังกายและมีพลังเหลือเฟือ ก็ลองปีนเขาที่ลาดชัน เดินต่อไปยังเส้นทางปีนเขาระหว่างซิกแนล ฮิลล์ และไลออนส์ เฮด (Lion's Head) ซึ่งอยู่ติดกัน

การเข้าชมซิกแนล ฮิลล์นั้นฟรีและมีจุดจอดรถให้บริการฟรีที่สุดทางของถนนซิกแนล ฮิลล์ ไม่มีรถโดยสารประจำทางจากเมืองมายังที่นี่ให้บริการ


คู่มือออกสำรวจซิกแนล ฮิลล์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,302 แห่งที่อยู่ใกล้ ซิกแนล ฮิลล์
Hilton Cape Town City Centre ฿3,507
Hilton Cape Town City Centre

Hilton Cape Town City Centre

126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

  Taj Cape Town ฿3,579
  Taj Cape Town

  Taj Cape Town

  1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, Long Street และจัตุรัส Greenmarket เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนน Kloof และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

   The Table Bay Hotel ฿9,910
   The Table Bay Hotel

   The Table Bay Hotel

   Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    One&Only Cape Town ฿23,237
    One&Only Cape Town

    One&Only Cape Town

    Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Radisson Blu Le Vendome Hotel ฿3,211
     Radisson Blu Le Vendome Hotel

     Radisson Blu Le Vendome Hotel

     20 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากซิกแนล ฮิลล์ 3.5 กม. และLions Head 4.3 กม. ส่วนภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.4 กม.

      Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿2,946
      Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

      Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

      22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, Victoria and Alfred Waterfront และจัตุรัส Greenmarket ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

       City Lodge Hotel Victoria And Alfred Waterfront ฿3,310
       City Lodge Hotel Victoria And Alfred Waterfront

       City Lodge Hotel Victoria And Alfred Waterfront

       Cnr Dock And Alfred Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ และLong Street ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge ฿3,499
        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

        Portswood Road, V&A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ สนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 29 นาที