เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ซิกแนล ฮิลล์ (Signal Hill)

ท้าทายกำลังด้วยการปีนเขาขึ้นสถานที่สำคัญของเคปทาวน์เพื่อมองวิวเมืองรอบเทเบิลเบย์ (Table Bay) และดูการยิงปืนใหญ่บอกเวลา (Noon Gun)

ทุกๆ วันยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีการยิงปืนใหญ่บอกเวลาจากเนินเขาซิกแนลฮิลล์ในตอนเที่ยง เสียงปืนใหญ่ดังกึกก้องได้ยินทั่วเมืองซึ่งเป็นการยิงบอกเวลาให้แก่นักเดินเรือที่ถือปฏิบัติมาตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 19 ดูการยิงปืนใหญ่ ออกเดินเขา และดูทัศนียภาพที่รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ

ที่มาของชื่อซิกแนล ฮิลล์มาจากธรรมเนียมการโบกธงจากเขาจุดนี้เพื่อสื่อสารกับเรือใกล้ๆ ครั้งแรกที่ปืนใหญ่ยิงบอกเวลาจากเขานี้คือปี 1902 ก่อนหน้านั้น ปืนใหญ่จะถูกยิงจากป้อมปราการในศตวรรษที่ 17 ของกองร้อยทหารปืนใหญ่ใกล้กับปราสาทกู๊ดโฮป (Castle of Good Hope) จุดประสงค์ของการยิงปืนใหญ่ครั้งแรกเริ่มคือให้สัญญาณเรือในบริเวณอ่าวเทเบิลเบย์ใกล้ๆ เพื่อตั้งเวลา

ปีนขึ้นไปบนเขาเพื่อดูการประจุดินปืนเข้าปืนใหญ่และยิง ควรวางแผนไปถึงเวลาการยิงปืนใหญ่ก่อน 30 นาทีเพื่อดูการจัดแสดงประเพณีสำคัญของเคปทาวน์นี้ ซึ่งประกอบพิธีโดยทหารเรือแอฟริกันใต้ที่เป็นเจ้าของปืนใหญ่ คุณจะสังเกตเห็นว่ามีปืนใหญ่อยู่สองอันด้วยกัน โดยอีกปืนใหญ่อีกอันเป็นปืนสำรอง ชาวอังกฤษเป็นผู้นำปืนใหญ่เข้ามาใช้ตอนที่บุกรุกเมืองนี้ในปี 1795 และถือว่าเป็นปืนใหญ่หินที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังใช้งานในปัจจุบัน

หลังจากดูพิธียิงปืนใหญ่แล้ว ลองเดินไปรอบๆ เพื่อชมวิวเหนืออ่าวเทเบิลเบย์และมหาสมุทรแอตแลนติก อย่าลืมพกอาหารและเครื่องดื่มขึ้นไปที่ซิกแนล ฮิลล์ด้วย และเลือกมุมเหมาะๆ บนลานบนเขาเพื่อปิกนิก

คุณสามารถเดินทางไปยังเขานี้ได้ง่ายๆ โดยรถยนต์จากใจกลางเมืองเคปทาวน์ หรือคุณรักในการออกกำลังกายและมีพลังเหลือเฟือ ก็ลองปีนเขาที่ลาดชัน เดินต่อไปยังเส้นทางปีนเขาระหว่างซิกแนล ฮิลล์ และไลออนส์ เฮด (Lion's Head) ซึ่งอยู่ติดกัน

การเข้าชมซิกแนล ฮิลล์นั้นฟรีและมีจุดจอดรถให้บริการฟรีที่สุดทางของถนนซิกแนล ฮิลล์ ไม่มีรถโดยสารประจำทางจากเมืองมายังที่นี่ให้บริการ


คู่มือออกสำรวจซิกแนล ฮิลล์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,787 แห่งที่อยู่ใกล้ ซิกแนล ฮิลล์
The Table Bay Hotel ฿8,397
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,831
  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

   Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,332
   Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

   Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

   31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

    Hilton Cape Town City Centre ฿3,204
    Hilton Cape Town City Centre

    Hilton Cape Town City Centre

    126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

     One&Only Cape Town ฿22,554
     One&Only Cape Town

     One&Only Cape Town

     Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction ฿2,332
      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

      Corner Somerset And Ebenezer Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 18 นาที

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿3,143
       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

        Belmond Mount Nelson Hotel ฿9,111
        Belmond Mount Nelson Hotel

        Belmond Mount Nelson Hotel

        76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที