ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - ซิเอนา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในซิเอนา

สวีทปิกโกโลมินิ
Via di Città 15, ซิเอนา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,219

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห่างจากFonte Gaia, Piazza del Campo และมหาวิทยาลัยซิเอนา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนโบสถ์เซียนา และโพลีคลินิก Santa ...

4.5/5Wonderful! (24 รีวิว)
iena ottima per il Palio

"Ottima struttura n posizione ideale"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

สวีทปิกโกโลมินิ
รีจิส คอนโด
Via Stalloreggi 25, ซิเอนา, Provincia di Siena
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,103

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห่างจากPinacoteca Nazionale และโบสถ์เซียนา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza del Campo และ มหาวิทยาลัยซิเอนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

5/5Exceptional! (9 รีวิว)
Straordinario

"Appartamento molto grande, curato, bellissimo, centralissimo"…"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2019

รีจิส คอนโด
อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอนในเซียนา พร้อม Wifi

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ภายในระยะ 2 กม. จากPorta Camollia, Piazza del Campo และมหาวิทยาลัยซิเอนา ส่วนโบสถ์เซียนา และโพลีคลินิก ...

อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอนในเซียนา พร้อม Wifi
อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนในเซียนา พร้อมวิวตัวเมืองสวยงามและ Wifi

อพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena คุณสามารถเดินไป Pinacoteca Nazionale, Piazza del Campo และ โบสถ์เซียนา ได้ใน 5 นาที ...

อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนในเซียนา พร้อมวิวตัวเมืองสวยงามและ Wifi
นูเมโร 12 อัปปาร์ตาเมนโต อัลฟา
Viale Camillo Benso di Cavour, 166, ซิเอนา
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซิเอนา ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Siena, Piazza del Campo และมหาวิทยาลัยซิเอนา ส่วนโบสถ์เซียนา และโพลีคลินิก Santa Maria alle Scotte ...

5/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Tuvimos problemas para entrar por no haber visto el mail que nos daba las indicaciones para abrir la puerta, una vez solucionado esto el departamento fue Perfecto"…"

รีวิวเมื่อ 26 เม.ย. 2019

นูเมโร 12 อัปปาร์ตาเมนโต อัลฟา
GH ปาดาดิโซ
Via del Paradiso, 4, ซิเอนา, SI
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena สามารถเดินไปPiazza Salimbeni, Piazza del Campo และมหาวิทยาลัยซิเอนา ได้ใน 10 นาที ส่วนโบสถ์เซียนา และโพลีคลินิก ...

4.8/5Exceptional! (25 รีวิว)

"Great location walkable to the main sites! Spacious rooms with 1.5 bathrooms - comfortable enough for my family of 6 during our short stay in Siena! It's on the second floor so keep that in mind with luggage."…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2019

GH ปาดาดิโซ
อพาร์ทโฮเทลอังเกล
via Paolo Frajese 71, ซิเอนา, SI
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง ภายในระยะ 2 กม. จากอนุสาวรีย์ Fontebranda, Piazza del Campo และโบสถ์เซียนา ส่วนมหาวิทยาลัยซิเอนา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2 ...

4/5Very Good! (215 รีวิว)
Comodo aparthotel

"Apartamento con una pequeña cocina y un domitorio. Tiene parking cubierto. Comodo para visitar Siena, esta en una zona nueva con restaurantes y supermercados. Parada de bus que en 5 minutos te deja en el casco antiguo"…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2020

อพาร์ทโฮเทลอังเกล
ฟุลลิโน เนโร
2 out of 5
Strada del Petriccio e Belriguardo, 166/168, ซิเอนา, SI
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬา Siena, Palasport Mens Sana และมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติแห่งเซียนา ส่วนPorta Camollia ...

4.7/5Exceptional! (33 รีวิว)
Family trip to Siena

"Fullino Nero is a property with renovated, fully furnished apartments in a former farm at Tuscany, very close to the Siena residential area. The apartments are comfortable, with plenty of natural light and amazing views of the Siena/Tuscany landscape. There is even an in house laundry facility that ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ค. 2019

ฟุลลิโน เนโร
ฟอนเตเบเนเดตตา ปิสชีนา นาตูรา อี ปาโนรามา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซิเอนา ภายในระยะ 3 กม. จากBasilica dell'Osservanza, โพลีคลินิก Santa Maria alle Scotte และมหาวิทยาลัยซิเอนา ส่วนPiazza del Campo และโบสถ์เซียนา ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Stunning Location

"Excellent location . Must have a car . Beautiful views."…"

รีวิวเมื่อ 5 ส.ค. 2019

ฟอนเตเบเนเดตตา ปิสชีนา นาตูรา อี ปาโนรามา
นูเมโร 12 ฟิออร์ดินาร์ซิโซ 110
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena สามารถเดินไปSan Martino, Piazza del Campo และมหาวิทยาลัยซิเอนา ได้ใน 5 นาที ส่วนโบสถ์เซียนา และโพลีคลินิก ...

3/5 (5 รีวิว)
Sconsigliato

"Abbiamo prenotato l'appartamento per un fine settimana, eravamo 4 adulti con 2 bambini di meno di un anno. L'appartamento è grande ed è in centro a Siena però queste sono le uniche due note positive. Note negative: 1. si trova al 4 piano, il palazzo ha un montacarichi che non è utilizzabile, e il ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019

นูเมโร 12 ฟิออร์ดินาร์ซิโซ 110
วิลล่าอากอสโตลี
Strada degli Agostoli, 109, ซิเอนา, SI
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 5 กม. จากอนุสาวรีย์ Fontebranda, Piazza del Campo และโบสถ์เซียนา ส่วนมหาวิทยาลัยซิเอนา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 ...

5/5Exceptional! (6 รีวิว)

"Lovely property with easy parking, plenty of living space and great hillside views. In a very good location - peaceful, but a short car ride to Siena and within easy reach of some of Tuscany’s other highlights (Volterra, Montalcino). Wish I’d had a little more time to spend here to enjoy the pool ..."…"

รีวิวเมื่อ 16 มิ.ย. 2019

วิลล่าอากอสโตลี
เรซิเดนซาเดโปกา ปาลาซโซปิกโกโลมีนี
Via Sallustio Bandini 27, ซิเอนา, Provincia di Siena
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห่างจากPalazzo Piccolomini และมหาวิทยาลัยซิเอนา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza del Campo และ โบสถ์เซียนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

เรซิเดนซาเดโปกา ปาลาซโซปิกโกโลมีนี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ซิเอนา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ซิเอนา

โรงแรมอเธนา
โรงแรมอเธนา
4 out of 5
P Mascagni 55, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,605
4.6/5Wonderful! (986 รีวิว)
Qualidade no atendimento

"Foi o melhor de todos os hotéis que ficamos nesta viagem. Especialmente pelo atendimento. Destacando no restaurante Luciano e Francesco."…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

โรงแรมอเธนา
โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
4 out of 5
Via Nazareno Orlandi 32, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,192
4.1/5Very Good! (336 รีวิว)

"Personale gentile, struttura pulita e curata. la colazione ben fornita e addetti sempre attenti a sostituire i piatti vuoti del buffet.. la consiglio"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟ
โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
4 out of 5
Strada di Certosa, 82/86, ซิเอนา, SI
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,665
4.8/5Exceptional! (37 รีวิว)

"Die Unterkunft ist herrlich, die Zimmer hervorragend. Leider hat man beim Frühstück die Bedienung (Auszubildende) ziemlich alleingelassen. Das sollte durch das Hotelmanagement besser unterstützt werden. Unsere Anfrage nach Besuch der Kapelle bzw. kleineren Bügeln für meine Frau blieb leider ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2020

โรงแรมแชร์โตซา ดิ มัจจาโน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในซิเอนา

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนซิเอนาที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของซิเอนา คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในซิเอนามารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ซิเอนา จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในซิเอนา

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนซิเอนาก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะซิเอนามีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน ซิเอนา หรือไม่
ทริปพักผ่อนครั้งนี้ เลือกอพาร์ทเมนท์ที่ถูกใจใน ซิเอนา ได้เลยจากรายชื่ออพาร์ทเมนท์ 210 แห่งที่เรารวบรวมมาให้ อย่าลืมแวะไปเที่ยวชมมหาวิหารและพิพิธภัณฑ์ของที่นี่ด้วยนะ Piazza del Campo และ โบสถ์เซียนา ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่พลาดแล้วจะเสียใจ
ทำไมการเข้าพักในอพาร์ทเมนท์ถึงเหมาะกับคุณมากกว่าการเลือกพักในโรงแรม?
อพาร์ทเมนท์มีพื้นที่กว้างกว่าโรงแรม และมาพร้อมกับห้องครัว ให้คุณได้ประกอบอาหารมื้ออร่อยแบบโฮมเมด อพาร์ทเมนท์เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน นอกจากนี้ ยังเหมาะกับคู่รักที่ต้องการเข้าพักในพื้นที่ที่เงียบสงบ
อพาร์ทเมนท์ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนใน ซิเอนา
กาซาวากันเซ อิลกัมโป: ย่าน: ศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ที่พักมี ที่จอดรถและ อุปกรณ์ซักรีด รีจิส คอนโด: ย่าน: ศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี บริเวณรับประทานอาหาร และเตียงเมมโมรีโฟม ที่พักมี บริการรับจอดรถ อพาร์ทโฮเทลอังเกล: ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ บริเวณรับประทานอาหาร ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด สวีทปิกโกโลมินิ: ย่าน: ศูนย์ประวัติศาสตร์ Siena ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี ที่พักมี อุปกรณ์ซักรีดและ บาร์ ลาฟิเนสตรา ซุล กอร์ติเล: ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ชานเรือนที่ได้รับการตกแต่ง และห้องนั่งเล่น ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิดตามฤดูกาล
สภาพอากาศใน ซิเอนา
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจมีผลต่อการเดินทางของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการท่องเที่ยวเป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ซิเอนา อยู่ที่ประมาณ 778 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน ซิเอนา
ซิเอนา ขึ้นชื่อเรื่องพิพิธภัณฑ์และมหาวิหาร คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งได้ที่ Val di Merse และ All’Orto de’ Pecci หรือไปชมสถานที่ทางวัฒนธรรมอย่าง Museo dell’Opera del Duomo และ พิพิธภัณฑ์ชุมชน และในเมืองก็ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมอื่นๆ เช่น Piazza del Campo และ โบสถ์เซียนา
การเดินทางไป ซิเอนา และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ ฟลอเรนซ์ (FLR-สนามบิน Peretola) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 54.8 กม. เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Siena

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม