แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซีแอตเทิล

ย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล

ค้นหาย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ซีแอตเทิล ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

วอริค ซีแอตเทิล
วอริค ซีแอตเทิล
3.5 out of 5
401 Lenora St, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,887 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4/5Very Good! (1,231 รีวิว)

"I loved the city view."…"

รีวิวเมื่อ 5 เม.ย. 2021

วอริค ซีแอตเทิล
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
4 out of 5
808 Howell St, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿3,643 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (1,448 รีวิว)

"Muy buen servicio Muy buena higiene Todo en orden Un servicio especial"…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2021

ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
3 out of 5
3100 South 192nd Street, ซีแทค, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,374 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (3,012 รีวิว)

"พนักงานดีมาก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือ มีรถรับส่งตลอด24ชม."…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2019

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาด Alki (อยู่ห่างออกไปเพียง 5 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Madison Park และ สวนหาดนิวคาสเซิล

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากคุณกำลังมองหาทริปเที่ยวทะเล แนะนำให้เลือกโรงแรมริมหาดที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วเตรียมพบกับวิวทะเลและอากาศน่าผ่อนคลาย
  • ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Seattle Vacation Home: Off The Wall และ Central Modern Home with Rooftopซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ราว 684,500 คน ถ้าคุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวระหว่างทริป ในลิสต์ต้องมี ท่าเทียบเรือซีแอตเทิลที่ 91, ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ ท่าเรือ Bell Street Cruise ที่ 66Also,เลือกจองดีลเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับส่วนลดโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ราคาไม่สูงมากนัก เริ่มขั้นต่ำที่ นอกจากนั้น แค่รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจที่คุณออกแบบเอง เท่านี้ การเที่ยวที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบิน แล้วเพิ่มกิจกรรมหรือรถเช่า แพ็คเกจเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วยให้การออกเดินทางประหยัดและสะดวกสบาย นอกจากจะได้รับส่วนลดมากมายแล้วนั้น คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ แค่ปลายนิ้วเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ทริปเดินทางสุดประหยัดในฝันไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)?
ดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล คือตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้มายัง ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เพราะมีที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ตลาด Pike Place และ Columbia Center นอกจากนั้น และมีอะไรๆ อีกมากมายที่รอคุณมาค้นหา ควีนแอนน์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่ย่านนี้มีอะไรๆ ที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น Space Needle และ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์
ที่พักยอดนิยมใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ย่าน ดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล มีที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ The Sound Hotel Seattle Belltown, Tapestry Collection by Hilton และ Mayflower Park Hotel แต่ถ้าสนใจย่าน เบลล์ทาวน์ ก็แนะนำให้ลองดูThe Sound Hotel Seattle Belltown, Tapestry Collection by Hilton และ The Westin Seattle
ไป ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด?
ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นเมืองที่เที่ยวได้ทั้งปี แต่สำหรับผู้ที่เที่ยวแบบราคาไม่แพง แนะนำให้จัดทริปตอนเดือนธันวาคม เพราะโรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งสูงในเดือนสิงหาคม นอกจากนี้ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)จะคึกคักมากในเดือนกรกฎาคม, มิถุนายน, พ.ค. ดังนั้้นหากคุณมองหาความสงบ เดือนที่น่าไปคือตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) มีอะไรน่าสนใจนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแลนด์มาร์คชื่อดังไปจนถึงที่เที่ยวลับ เรารวบรวมทัวร์และสถานที่ชั้นนำมาเป็นไอเดียให้คุณแล้วที่นี่:
ควรจองทริป ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ผู้ที่เดินทางเป็นประจำมักจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า และคุณสามารถดูราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินต่างประเทศได้ที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้ามีแพลนแบบกระชั้นชิดก็ไม่มีปัญหา เพราะหลายครั้งก็มีตั๋วถูกให้จองในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนบิน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ให้จองหลากหลายโดยนักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจด้วยตนเอง ได้แก่ เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า และถ้าอยากหาทัวร์หรือกิจกรรมระหว่างไปเที่ยว คุณก็สามารถเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าจะชอบเดินทางสไตล์ไหน เราก็มีแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)?
เราให้ราคาถูกอยู่แล้ว แต่คุณจะยิ่งประหยัดถ้าจองรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาดีๆ มากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้และง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียได้รับความไว้วางใจจากสายการบินทั่วโลกให้เปิดให้จองเที่ยวบินถึง 500 แห่ง หากจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทริป

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม