แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซีแอตเทิล

ย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล

ค้นหาย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ซีแอตเทิล ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
3 out of 5
425 Queen Anne Ave N, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,544 ต่อคืน เข้าพัก 20 มิ.ย. ถึง 20 มิ.ย.
4.5/5Wonderful! (2,548 รีวิว)
"It's clean my room."

รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2021

เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
4 out of 5
808 Howell St, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿5,254 ต่อคืน เข้าพัก 15 มิ.ย. ถึง 15 มิ.ย.
4.7/5Exceptional! (1,678 รีวิว)
"Stayed for a couple of days, front desk was super helpful and polite and perfect location where you can walk to a lot of spots, would definitely recommend and stay here as well."

รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2021

ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
4.5 out of 5
515 Madison Street, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,943 ต่อคืน เข้าพัก 20 มิ.ย. ถึง 20 มิ.ย.
4.3/5Excellent! (974 รีวิว)
"Loved their friendliness!"

รีวิวเมื่อ 12 มิ.ย. 2021

โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาด Alki (อยู่ห่างออกไปเพียง 5 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Madison Park และ สวนหาดนิวคาสเซิล

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากคุณกำลังมองหาทริปเที่ยวทะเล แนะนำให้เลือกโรงแรมริมหาดที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วเตรียมพบกับวิวทะเลและอากาศน่าผ่อนคลาย
  • ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Seattle Vacation Home: Off The Wall และ Central Modern Home with Rooftopซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ราว 684,500 คน ถ้าคุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวระหว่างทริป ในลิสต์ต้องมี ท่าเทียบเรือซีแอตเทิลที่ 91, ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ ท่าเรือ Bell Street Cruise ที่ 66Also,เลือกจองดีลเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับส่วนลดโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม