แพ็คเกจท่องเที่ยวซีแอตเทิล

ย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล

ค้นหาย่านน่าพักใน ซีแอตเทิล ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ซีแอตเทิล ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
3 out of 5
3100 South 192nd Street, ซีแทค, WA
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿3,351 ต่อคืน เข้าพัก 30 ม.ค. ถึง 31 ม.ค.
4.4/5 Wonderful! (3,083 รีวิว)
"พนักงานดีมาก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือ มีรถรับส่งตลอด24ชม."

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2019

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
4 out of 5
808 Howell St, ซีแอตเทิล, WA
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿3,930 ต่อคืน เข้าพัก 5 ก.พ. ถึง 6 ก.พ.
4.7/5 Exceptional! (3,119 รีวิว)
"So far my most comfortable and best stay ever! I will definitely come back when I visit Seattle! It’s very clean and the customer service is A"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
3 out of 5
425 Queen Anne Ave N, ซีแอตเทิล, WA
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,444 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
4.5/5 Wonderful! (2,776 รีวิว)
"Clean facility. Parking under the hotel for fee. They had coffee and electric kettle with coffee or tea and condiments. They also had silver wear (just a fork and knife) in your room which was convenient as we had left overs. Microwave & fridge in room. The roof top has a very pretty view of downtown ..."

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาด Alki (อยู่ห่างออกไปเพียง 5 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Madison Park และ สวนหาดนิวคาสเซิล

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากคุณกำลังมองหาทริปเที่ยวทะเล แนะนำให้เลือกโรงแรมริมหาดที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วเตรียมพบกับวิวทะเลและอากาศน่าผ่อนคลาย
  • ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Seattle Vacation Home: Off The Wall และ Central Modern Home with Rooftopซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ราว 684,500 คน ถ้าคุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวระหว่างทริป ในลิสต์ต้องมี ท่าเทียบเรือซีแอตเทิลที่ 91, ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ ท่าเรือ Bell Street Cruise ที่ 66Also,เลือกจองดีลเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับส่วนลดโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม