วอชิงตันอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวซีแอตเทิล

พักที่ไหนดีใน ซีแอตเทิล

โรงแรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

เรดรูฟอินน์ สนามบินซีแอตเทิล - ซีแทค
เรดรูฟอินน์ สนามบินซีแอตเทิล - ซีแทค
2 out of 5
16838 International Boulevard, ซีแทค, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,570 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
3.7/5Good! (2,810 รีวิว)
Quiet, cozy, good overall

"I had a vacation with my family in the State during X-mas and New Year. The hotel was the first hotel in this trip after the long flight to the US. We felt cozy, relaxed and warm during we stayed at the hotel."…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2018

เรดรูฟอินน์ สนามบินซีแอตเทิล - ซีแทค
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
2.5 out of 5
3100 South 192nd Street, ซีแทค, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,164 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.
4.5/5Wonderful! (3,309 รีวิว)

"พนักงานดีมาก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือ มีรถรับส่งตลอด24ชม."…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2019

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา WA
วอริค ซีแอตเทิล
วอริค ซีแอตเทิล
3.5 out of 5
401 Lenora St, ซีแอตเทิล, WA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,369 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
4.1/5Very Good! (1,242 รีวิว)

"I loved this hotel. Amazing views and great staff."…"

รีวิวเมื่อ 13 ม.ค. 2021

วอริค ซีแอตเทิล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
0

กิจกรรมยอดนิยมใน ซีแอตเทิล

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาด Alki (อยู่ห่างออกไปเพียง 5 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Madison Park และ สวนหาดนิวคาสเซิล

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากคุณกำลังมองหาทริปเที่ยวทะเล แนะนำให้เลือกโรงแรมริมหาดที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วเตรียมพบกับวิวทะเลและอากาศน่าผ่อนคลาย
  • ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Seattle Vacation Home: Off The Wall และ Central Modern Home with Rooftopซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ราว 684,500 คน ถ้าคุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวระหว่างทริป ในลิสต์ต้องมี ท่าเทียบเรือซีแอตเทิลที่ 91, ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ ท่าเรือ Bell Street Cruise ที่ 66Also,เลือกจองดีลเที่ยว ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับส่วนลดโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) คือวิธีใด

หนึ่งในวิธีที่ได้ผลดีเยี่ยมในการใช้เงินอย่างคุ้มค่าสำหรับการท่องเที่ยว (และไม่ต้องปวดหัวเรื่องงบประมาณ) คือการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ด้วยจำนวนที่พักรอบโลกกว่า 1,000,000 แห่งและสายการบินพันธมิตร 500 แห่งที่คุณสามารถเลือกได้จาก เอ็กซ์พีเดีย และหากคุณจองตอนนี้ คุณจะสามารถประหยัดเงินเลย อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลหากคุณต้องการเปลี่ยนแผน เพราะการจองส่วนใหญ่ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

ซีแอตเทิล, วอชิงตัน (SEA-สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา) ให้บริการ 12,590 เที่ยวบินในแต่ละเดือน คุณสามารถเดินทางไป-กลับจากที่นี่สำหรับทริป ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง)

มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้คุณค้นหาใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน บางครั้งคุณอาจต้องการใช้เวลาพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศส่วนตัวหรือไม่ก็อพาร์ทเมนท์ ขณะเดียวกัน ที่นี่ยังมีคอนโดและโรงแรม ดีๆ ให้คุณเลือกเข้าพักอีกด้วย

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

ตั้งแต่โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า รวมถึงกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถเลือกได้ทั้งหมด ดีลท่องเที่ยวใน ซีแอตเทิล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราจะให้คุณกำหนดได้ว่าต้องการบางตัวเลือกหรือบริการทั้งหมดที่กล่าวมา ยิ่งคุณจองหลายบริการรวมกัน คุณจะได้รับส่วนลดมากขึ้น

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม