เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ซีไซด์

ซีไซด์ อยู่ที่ มอนเทอร์เรย์ เมืองสำคัญที่มีประชากร 28,000 คน ใจกลาง มอนเทอร์เรย์ อยู่ห่างออกไป 5 กม. ส่วน สนามบินนานาชาติ Norman Y. Mineta San Jose อยู่ทางเหนือของ ซีไซด์ 85 กม. มอนเทอร์เรย์ เป็นเมืองที่น่าสนใจที่มีประชากรประมาณ 28,000 คน สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไป น่าจะลองไปพักที่ ซีไซด์ หากต้องการเดินทางจากตัวเมืองไปยัง ซีไซด์ ให้คุณนั่งรถไปทางตะวันออกประมาณ 5 กม. ถ้ามาจาก สนามบินนานาชาติ Norman Y. Mineta San Jose ซีไซด์ จะอยู่ห่างไป 85 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ซีไซด์

ประหยัดมากขึ้นเมื่อคุณซื้อแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมที่พักผ่านเอ็กซ์พีเดีย ลูกค้าคนพิเศษของเราคงรู้อยู่แล้วว่าการจองดีลเที่ยวบินพร้อมโรงแรมคือทริคที่สามารถช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา มีิกิจกรรมมากมายรอให้คุณมาทำที่ ซีไซด์ เพราะเรารู้ดีว่าคุณยังมีเงินเหลืออีกเยอะ

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อคุณจองการเดินทางแบบแพ็คเกจ

เรามีดีลที่หลากหลายจากสายการบินพันธมิตรถึง 400 สายการบิน พร้อมทั้งโรงแรมในเครือข่าย 321,000 แห่งจากทั่วโลก รออะไรอยู่ จองเลย!

จองดีลดีๆ กับเอ็กซ์พีเดีย แล้วทริปในฝันก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

คุณสามารถเลื่อนการเดินทางออกไปได้ เพราะเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจองสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเรา

ท่องเที่ยว ซีไซด์

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Monterey Bay Aquarium และ Fisherman's Wharf เป็นตัวอย่างของจุดหมายปลายทางในท้องถิ่นที่คุณไม่ควรพลาด สถานที่ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบอีกสองแห่ง คือ Dennis the Menace Park และ พิพิธภัณฑ์ Maritime คุณเลือกสถานที่ได้เหมาะมาก เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งในละแวกใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Monterey Bay Aquarium และ Fisherman's Wharf คือจุดหมายปลายทางสองแห่งที่คุณต้องไปเยือน

ณ ใจกลาง มอนเทอร์เรย์ เต็มไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจ ได้แก่ หาดคาร์เมล และ Point Pinos Lighthouse หากคุณมีเวลาเหลือ ลองหาโอกาสไปที่ สนามกอล์ฟ Pebble Beach Golf Links และ โลนไซเปรสไพน์

มุ่งไปที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะมอนเทอเรย์และพิพิธภัณฑ์ Monterey แห่ง Art-La Mirada เพื่อดื่มด่ำกับศิลปะ

อย่าลืมลองแวะไปที่พื้นที่จัดแสดงในท้องถิ่นที่น่าสนใจหลายแห่ง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา Pacific Grove,พิพิธภัณฑ์ Presidio แห่ง Monterey,พิพิธภัณฑ์จักรยานยนต์ Jameson's Classic Motorcycleและห้องปฏิบัติการทางชีววิทยาแห่งแปซิฟิก

ที่จัดแสดงดนตรีโกลเดน สเตท เธียเตอร์,มอนเทอเรย์ ซิมโฟนีและโรงละคร Bruce Ariss Wharf คือสถานที่อันยอดเยี่ยมให้คุณได้รับชมการแสดงสดมากมายหลายรายการ รีบซื้อตั๋วได้เลยก่อนหมด คุณจะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ

เล่นกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นได้ที่ สนามกอล์ฟ Del Monte,สนามกอล์ฟ Bayonet and Black Horse,สนามกอล์ฟมอนเทอเรย์ไพน์สและสนามกอล์ฟลากูนาเซ็คคากอล์ฟคลับแรนช์

ในวันที่เด็กๆ ก่อกวนคุณไม่หยุด ลานจัดแสดง Monterey County,เลิฟเวอร์สพอยต์,สวนสาธารณะเทศมณฑลแจ็คส์พีคและศูนย์กีฬา Monterey เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นในการพาเด็กๆ ไปเที่ยว

พักผ่อนร่างกายอันอ่อนล้าจากการทำงานได้ที่ชายหาดสักแห่งในท้องถิ่น เช่น หาด San Carlos - The Breakwaterและหาด Del Monte

ศูนย์การค้า American Tin Cannery,ห้างสรรพสินค้าเดล มอนเต้และเสตนเบ็คพลาซ่า เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมเพื่อการเลือกซื้อของฝาก

คุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะได้เจออะไรบ้างเมื่อไปที่สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ใน ซีไซด์ บัณฑิตวิทยาลัยกองทัพเรือ,Cooper-Molera Adobe,สุสานซานคาร์ลอสและท่าเรือ Coast Guard เป็นตัวอย่างของแหล่งประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่นี้

เตรียมตัวเพื่อค้นพบสาระความรู้มากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของที่นี่เมื่อคุณไปเยือน เซนต์แมรีบายเดอะซีและอาสนวิหารแซนคาร์ลอส บอร์โรเมโอ

ที่พักใน ซีไซด์

ซีไซด์ เป็นจุดมุ่งหมายยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว และมีโรงแรมสบายๆมากมายหลากหลายคู่มือค้นหาโรงแรม ซีไซด์ ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การจองเป็นเรื่องง่าย

โรงแรมสุดหรูใน ซีไซด์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ L Auberge Carmel ตั้งอยู่ที่ Monte Verde at Seventh และ Monterey Plaza Hotel & Spa ซึ่งตั้งอยู่ที่ 400 Cannery Row ถ้าโรงแรมทั้งสองแห่งที่ว่านี้ไม่ค่อยตรงกับรสนิยมและงบประมาณของคุณ Best Western Carmel's Town House Lodge และ Magic Carpet Lodge คือทางเลือกอีกสองแห่งที่ถูกกว่าและอาจเหมาะกับความต้องการของคุณมากกว่า

หากคุณมีเวลาไม่มากนักและอยากจะพักใกล้ๆ Fisherman's Wharf Monterey Bay Inn Portola Hotel & Spa at Monterey Bay น่าจะเป็นโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ