เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ซีพอยต์ พาวิลเลี่ยน (Sea Point Pavillion)

นี่ที่ที่ผู้คนทุกเพศวัยสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระน้ำทะเลกลางแจ้งพร้อมวิวของมหาสมุทรแอตแลนติก

หนีร้อนและมาสนุกกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวอันตระการตาของมหาสมุทรแอตแลนติก สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการตลอดปีนี้ตั้งอยู่ที่ชานเมืองริมทะเลของซีพอยต์ (Sea Point) อยู่ถัดจากทางเดินเลียบหาดที่ทอดยาวและหาดต่างๆ

สนุกกับการว่ายน้ำกลางแจ้งในสระขนาดใหญ่ด้วยน้ำเกลือทะเลใส่คลอรีนที่ผ่านการกรอง และยังมีสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก สระกระโดดน้ำ และสระที่ออกแบบมาให้คุณว่ายน้ำอย่างสนุก และแน่นอนมีสระสำหรับคุณหนูๆ เช่นกัน ทั้งนี้น้ำในสระไม่มีการปรับอุณหภูมิ ดังนั้นในหน้าหนาวน้ำอาจจะเย็นสดชื่นไปสักนิด ไฮไลท์สำคัญของสระว่ายน้ำที่นี่คือ วิวอันสุดลูกหูลูกตาของมหาสมุทรแอตแลนติก

นอกจากนี้ ที่ซีพอยต์ พาวิลเลี่ยนยังมีอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกายกลางแจ้งอีกด้วย ระหว่างพักเหนื่อยจากการออกกำลังกายต่างๆ แล้ว คุณสามารถผ่อนคลายบนผืนหญ้าสีเขียวขจีพร้อมปิกนิกไปด้วยก็ยังได้ อย่าลืมนำอาหารและเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์มาด้วยละ

ไหนๆ คุณก็มาย่านซีพอยต์ พาวิลเลี่ยนแล้ว ลองเที่ยวบริเวณรอบๆ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจๆ อย่างเดินเล่นบนทางเท้าที่เลียบชายหาด หรือจะออกวิ่งไปพร้อมๆ กับผู้ชื่นชอบในการวิ่งออกกำลังกายมากมายตลอดช่วงเช้าและเย็น กระโดดร่วมวงเล่นฟุตบอลบนสนามหญ้า จะปั่นจักรยานหรือเล่นสเก็ตบอร์ดก็เป็นกิจกรรมยอดนิยมบนทางเท้านี้ และยังมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินอีกด้วย หากเหนื่อยก็มีร้านเล็กๆ พร้อมบริการเครื่องดื่มสดชื่นอยู่ตามข้างทาง

พายเรือและผ่อนคลายที่ชายหาดแถวหาดมิลตัน (Milton Beach) และร็อคแลนด์ (Rocklands) ซึ่งเป็นจุดเล่นเซิร์ฟบอร์ดยอดนิยม และในยามค่ำคืน ย่านนี้ก็เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆ และความครึกครื้นจากผับบาร์

สามารถเดินทางไปยังซีพอยต์ (Sea Point) ได้โดยรถโดยสารประจำทางหรือแท็กซี่จากย่านดาวน์ทาวน์ของเคปทาวน์ หากคุณเดินทางโดยรถยนต์ ก็ใช้เวลาเพียง 10-15 นาที ซีพอยต์ พาวิลเลี่ยนมีจุดจอดรถให้บริการ

เปิดให้บริการทุกวัน โดยในช่วงหน้าร้อนจะเปิดเร็วขึ้นและปิดช้าลงกว่าหน้าอื่นๆ มีค่าเข้าใช้บริการพร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับเด็ก ผู้สูงวัยสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำได้ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องอาบน้ำ และล็อกเกอร์


คู่มือออกสำรวจSea Point Pavillion


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,764 แห่งที่อยู่ใกล้ Sea Point Pavillion
Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point ฿2,377
Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

Arthur's Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point, สนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Mojo Hotel ฿1,374
  Mojo Hotel

  Mojo Hotel

  30 Regent Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   President Hotel ฿1,576
   President Hotel

   President Hotel

   4 Alexander Road, Bantry Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนหาดแคมป์เบย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.2 กม.

    Radisson Blu Le Vendome Hotel ฿3,292
    Radisson Blu Le Vendome Hotel

    Radisson Blu Le Vendome Hotel

    20 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากซิกแนล ฮิลล์ 3.5 กม. และLions Head 4.3 กม. ส่วนภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.4 กม.

     First Group Riviera Suites ฿2,736
     First Group Riviera Suites

     First Group Riviera Suites

     273 Beach Road Seapoint, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ภายในระยะ 5 กม. จากVictoria and Alfred Waterfront, หาดแคมป์เบย์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      The Table Bay Hotel ฿8,397
      The Table Bay Hotel

      The Table Bay Hotel

      Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Atlantic Affair Boutique Hotel ฿2,646
       Atlantic Affair Boutique Hotel

       Atlantic Affair Boutique Hotel

       9 Clarens Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,332
        Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

        Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

        31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที