ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Amzky Filarca บน trover

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี

บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
3 out of 5
34/2 ม.4 ถ.มิตรภาพ, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿573
3.4/5 (24 รีวิว)

"บรรยากาศดีมากมาย ที่พักสะอาด แอร์เย็นสบายอาหารเช้าพอใช้ได้"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี

ค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรีได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรีที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในสระบุรี ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์การท่องเที่ยว สระบุรี
ถ้าการได้นั่งเล่นริมสระคือสไตล์การท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ สระบุรี อาจจะเป็นที่ที่ใช่สำหรับทริปต่อไปของคุณ เมื่อมาเที่ยวที่ สระบุรี อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง สนามกอล์ฟค่ายอดิศร และ น้ำตกสามหลั่น จากนั้นกลับมาพักผ่อนหย่อนใจริมสระว่ายน้ำในที่พักที่นักเดินทางบอกว่าสระว่ายน้ำคือไฮไลท์
ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำใน สระบุรี
ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี: มาพร้อมกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี ปลายรมย์ รีสอร์ท: ที่นี่ ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี: มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ที่จอดรถฟรี ให้บริการผู้เข้าพัก ชวนชม เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท, สระบุรี: มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระเด็ก และ บริการสปาครบวงจร แกรนด์ พฤกษาสิริ อพาร์ทเมนท์: มาพร้อมกับ อาหารเช้าปรุงตามสั่งฟรี, สระว่ายน้ำ และ ที่จอดรถฟรี
กิจกรรมที่น่าสนใจใน สระบุรี
ออกไปสัมผัสกับสุนทรียภาพกลางแจ้งได้ที่ น้ำตกสามหลั่น และ สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ระหว่างพักผ่อนที่เมืองนี้ เราขอแนะนำให้คุณแวะเที่ยวที่ สนามกอล์ฟค่ายอดิศร, Taweekit Complex Saraburi และ Saraburi Market คุณอาจจะมีที่เที่ยวในดวงใจแห่งใหม่ก็ได้นะ
ช่วงเวลาที่น่าไปเที่ยว สระบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สระบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร
การเดินทางใน สระบุรี
หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีสระบุรี, สถานีหนองบัว หรือสถานีบ้านป๊อกแป๊ก, สระบุรี เมื่อมาเที่ยว สระบุรี แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม