แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซาปา

โรงแรมยอดนิยมใน ซาปา

Hôtel de la Coupole - MGallery
Hôtel de la Coupole - MGallery
5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,788 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.7/5Exceptional! (85 รีวิว)
"โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองซาปา สามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญๆได้หมด สามารถเดินไปขึ้นรถรับส่งไป ตลาดซาปาได้ Facility ของโรงแรมดีมากมีครบถ้วน อาหารเช้าหลากหลาย ห้องอาหารเ้าตกแต่งสวยงามมากๆ ทุกอย่างถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ประทับใจกับ รร นี้มาก คุ้มค่าแน่นอน"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

Hôtel de la Coupole - MGallery
Sapa Galaxy Hotel
Sapa Galaxy Hotel
2.5 out of 5
ดูราคา
Sapa Galaxy Hotel
Legend Hotel Sapa
Legend Hotel Sapa
3 out of 5
ราคา ฿877 ต่อคืน เข้าพัก 28 เม.ย. ถึง 29 เม.ย.
3.8/5Good! (19 รีวิว)
"ที่พักอยู่ระหว่างการปรับปรุงฝุ่นเยอะมากและกลางวันมีเสียงดังเราไปถึงโรงแรมประมาณ04:00 ไม่มีพนักงานจ้อนรับแล้ไม่สามารถเข้าไปนั่งในโรงแรมได้ในขณะที่อุณหภูมิข้างนอก1องศาหนาวมากรอจนกว่า07:30 ถึงจะมีพนักงานมาเปิดประตูให้เข้าไปนั่งในโรงแรม"

รีวิวเมื่อ 8 ธ.ค. 2019

Legend Hotel Sapa
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ซาปา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซาปา ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจการเดินทางคืออีกหนึ่งวิธีได้ส่วนลดการเดินทางเมื่อต้องการเดินทางไปยัง ซาปา เพียงรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบิน โรงแรมและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซาปา ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ ซาปา เมื่อรวมการจองการเดินทางเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ วางแผนการเดินทางไปยัง ซาปา ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ที่พักยอดนิยมใน ซาปา มีที่ไหนบ้าง?
Utopia Eco Lodge คือที่พักน่าสนใจสำหรับทริป ซาปา ที่นี่เป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมของย่าน เหิ่ว ถ่าว
ไป ซาปา เดือนไหนดี?
ซาปา คือจุดหมายปลายทางที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนไม่ว่าจะช่วงไหนของปี แต่ค่าใช้จ่ายมักถูกที่สุดถ้าไปช่วงมกราคม ส่วนเดือนที่แพงที่สุดคือสิงหาคม โดยเฉพาะค่าเที่ยวบินและโรงแรม หากคุณไม่ชอบความวุ่นวาย แนะนำให้เที่ยว ซาปา ช่วงกุมภาพันธ์, ตุลาคม, พฤศจิกายน เพราะส่วนใหญ่คนจะไม่เยอะเท่าสิงหาคม, เมษายน, กรกฎาคม
เที่ยว ซาปา ทำอะไรดี?
จุดหมายปลายทางแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจนับไม่ถ้วน ถ้าอยากให้การท่องเที่ยว ซาปา น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหาอะไรแปลกใหม่ ลองดูกิจกรรมและทัวร์ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดได้ที่นี่:
ควรจองทริป ซาปา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าช่วงเวลาที่ควรจองตั๋วคือตอนไหน แต่โดยทั่วไปแนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศให้เทียบราคาล่วงหน้าถึง 12 เดือน แต่ถ้าอยากรอก่อนก็ไม่มีปัญหา เพราะอาจมีมีโปรโมชั่นออกมาแบบกระชั้นชิดบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซาปา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจ ซาปา ในแบบที่ใช่ได้เอง ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจแล้วคุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์เพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซาปา?
เอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอแพ็คเกจตามช่วงราคาที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าด้วยกันแล้วรับส่วนลดสุดคุ้ม ไม่ว่าจะออกทริปรับลมหนาวหรืออาบแดดชายทะเล ก็จองได้สะดวก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซาปา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เราเป็นตัวแทนขายตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและบินกับที่ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย