ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Ben Reeves บน trover

โรงแรมและที่พักในระนอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในระนอง

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม
3.5 out of 5
ถ.สะพานปลา, ระนอง, ระนอง
ดูราคา
18.16 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (41 รีวิว)

"ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นคุณต้องมาเที่ยวช่วงพระจันทร์เต็มดวงจะสวยที่สุด อย่าคาดหวังกับอาหารเช้าเพราะมีให้เลือกน้อย"…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2019

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม
โรงแรมดิเอลฟ์ ระนอง
3 out of 5
29/61 ม.2, ต.บางนอน อ.เมือง, ระนอง, ระนอง
ดูราคา
18.57 กม. จากใจกลางเมือง
โรงแรมดิเอลฟ์ ระนอง
พยามาศ ไพรเวท บีช รีสอร์ท
3 out of 5
47/8 ม.1 ต.เกาะพยาม, อ.เมือง, ระนอง, ระนอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,213
17.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (26 รีวิว)

"หาดส่วนตัว เงียบสงบ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มีนกเงือกมาให้ดูทุกเช้า พระอาทิตย์ขึ้นสวยงามมาก"…"

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2019

พยามาศ ไพรเวท บีช รีสอร์ท
จันทร์สมบีช รีสอร์ท ระนอง
2.5 out of 5
135 ม.5 ต.ปากน้ำ, ระนอง, ระนอง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,104
15.28 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (3 รีวิว)

"ที่พักวิวสวยมาก(ชอบมาก) เพราะมองเห็นทะเลได้จากห้องพักเลย เป็นรีสอร์ตส่วนตัวมากๆ เพราะเข้ามาลึกซักหน่อยจากถนนใหญ่ บรรยากาศดีมาก แต่เนื่องจากทางรีสอร์ตอยู่ในระหว่างปรับปรุงอาจจะดูสถาพทั่วไปๆยังไม่ดีเท่าไร แต่ก็ไม่ถึงกับวุ่นวายกับการเข้าพัก ที่สำคัญเจ้าของรีสอร์ตใจดีมากเป็นกันเองสุดๆ และร้านอาหารที่ร้านก็อร่อยรสชาตดีราคาไม่แพง ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2019

จันทร์สมบีช รีสอร์ท ระนอง
โรงแรมเดอะบี ระนอง เทรนด์
3.5 out of 5
295/1-2 ถ.เรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์, ระนอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,100
17.02 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (27 รีวิว)

"ห้องพักค่อนข้างชื้นไปนิดหน่อย อุปกรณ์ในห้องน้ำเริ่มเก่า ควรต้องเปลี่ยนได้แล้ว"…"

รีวิวเมื่อ 12 ธ.ค. 2019

โรงแรมเดอะบี ระนอง เทรนด์
โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น
2.5 out of 5
9/4 ม.4 ซ.น้ำตกโตนเพชร, ต.ราชกรูด, ระนอง, ระนอง
ดูราคา
13.54 กม. จากใจกลางเมือง
โตนเพชร กรีนเนอรี การ์เด้น
บ้านเชิงเขารีสอร์ท ระนอง
3 out of 5
26/25 ม.1 ถ.เพชรเกษม, ระนอง
ดูราคา
14.9 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (6 รีวิว)
nett sauber gepflegt

"zufallsbuchung. waren sehr überrascht welch perle an der Hauptstraße liegt. die Bungalows liegen im garten. morgens kann man hahnenkämpfe beobachten ( live vom hoteleigenen hühnerschwarm)"…"

รีวิวเมื่อ 30 พ.ย. 2016

บ้านเชิงเขารีสอร์ท ระนอง
พธู รีสอร์ท ระนอง
3 out of 5
29/5 ถ.เพชรเกษม ต.บางริ้น, ระนอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿841
13.19 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5 (5 รีวิว)

"non pro et assez désagréables aucun service, même pour un taxi"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2018

พธู รีสอร์ท ระนอง
เดอะฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์
3 out of 5
145/94 ม.4 ต.บางนอน, ระนอง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,373
18.67 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (29 รีวิว)
ประทับใจ

"สถานที่สวยสงบ อาหารเช้าอร่อยมาก พนง.บริการดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 22 ธ.ค. 2019

เดอะฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์
โอโย 674 กรีนเนอรี่ โฮม
2.5 out of 5
11/3 ม.3 ต.ราชกรูด อ.เมือง, ระนอง
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿384
10.44 กม. จากใจกลางเมือง
โอโย 674 กรีนเนอรี่ โฮม
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ระนอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมระนอง และเที่ยวระนอง

เกี่ยวกับระนอง

จังหวัดระนองเป็นเมืองชายทะเล ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของภาคใต้ตรงข้ามกับเกาะสอง (Victoria Point) ของเมียนมาร์ มีแม่น้ำกระบุรีเป็นพรมแดนกั้นระหว่างไทยกับเมียนมาร์ ระนองมีประวัติศาสตร์ยาวนานในสมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นเพียงหัวเมืองขนาดเล็ก ต่อมาในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์มีชาวจีนฮกเกี้ยนอพยพเข้ามาตั้งถิ่นฐานด้วยการทำเหมืองแร่ ตั้งแต่นั้นมาระนองค่อยๆ เติบโตขึ้นจนถึงปัจจุบัน

การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังระนองทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินราคาประหยัดให้บริการ และรถประจำทางวิ่งตรงจากกรุงเทพฯ ชุมพร ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี การเดินทางภายในตัวเมืองระนองและพื้นที่ใกล้เคียงมีบริการรถสองแถวและรถจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

ระนองโดดเด่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมและทางธรรมชาติ อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงบริเวณใกล้เคียงเช่น แหล่งดำน้ำในทะเลอันดามัน และเกาะสองในเมียนมาร์

วัดที่สำคัญที่สุดในระนองได้แก่ วัดสุวรรณคีรี อยู่ไม่ไกลจากพระราชวังรัตนรังสรรค์ วัดแห่งนี้มีเจดีย์โบราณที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบพม่า และวัดหาดส้มแป้น ใกล้กับสวนรักษะวารินทร์ซึ่งมีบ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียง สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติส่วนใหญ่อยู่ทางทิศใต้ของตัวเมือง ห่างไปประมาณ 30 กิโลเมตร เช่น น้ำตกโตนเพชร เป็นน้ำตกขนาดใหญ่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี อุทยานแห่งชาติแหลมสน หาดแหลมสน และหาดบางเบน

ระนองมีชายหาดมากมายแต่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหาดที่ดีที่สุดคือ หาดบนเกาะช้าง และหาดบนเกาะพยาม หาดชาญดำริเป็นหาดที่อยู่ใกล้ตัวเมืองมากที่สุด ห่างไปประมาณ 9 กิโลเมตร กิจกรรมยอดนิยมคือ ทัวร์ดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่หมู่เกาะสุรินทร์และหมู่เกาะสิมิลัน

ร้านอาหารและบาร์

อาหารหลักของระนองได้แก่ อาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว อาหารทะเล และอาหารมุสลิม ถนนเรืองราษฎร์เป็นศูนย์รวมของอาหารและเครื่องดื่ม มีร้านอาหารและร้านกาแฟเรียงรายอยู่ตลอดเส้นทาง ร้านกาแฟบางแห่งให้บริการอาหารเช้าแบบตะวันตก ขนมเค้ก ของหวาน น้ำผลไม้ปั่น และกาแฟ สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารท้องถิ่น ขอแนะนำตลาดเก่าระนองซึ่งเต็มไปด้วยแผงขายอาหารท้องถิ่น สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีผับอยู่ 2-3 แห่งบนถนนเรืองราษฎร์และใกล้กับสวนรักษะวารินทร์

ช้อปปิ้ง

ระนองมีร้านขายของที่ระลึกไม่มากนัก บนถนนเรืองราษฎร์มีร้านค้าท้องถิ่นจำนวนมากจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น ทองรูปพรรณ เสื้อยืด และของที่ระลึก ในตัวเมืองระนองมีศูนย์โอทอปจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นเช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า และเมล็ดกาแฟ ถนนคนเดินจะเปิดช่วงเดือนกุมภาพันธุ์-เดือนเมษายน มีสินค้าประเภทเสื้อผ้า งานหัตถกรรม และของตกแต่ง นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชนิดและการแสดงดนตรีสด ของฝากขึ้นชื่อของระนองได้แก่ เครื่องประดับทำจากไข่มุกและเปลือกหอย อาหารทะเลแปรรูป และเม็ดมะม่วงหิมพานต์

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ระนอง
เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ โรงแรมดิเอลฟ์ ระนอง และ พยามาศ ไพรเวท บีช รีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ระนอง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลสุดคุ้มใน ระนอง
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับทริปครอบครัวใน ระนอง
บี.ซี.บดินทร์ รีสอร์ท คือโรงแรม 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ และ ภูธารา รีสอร์ท ระนอง
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน ระนอง
บี.ซี.บดินทร์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง ได้แก่ บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ และ เอ็ม.พี. รีสอร์ท
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน ระนอง
ฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ คือที่พักติดทะเลที่คุณไม่ควรพลาด ที่พักที่น่าสนใจริมชายหาด ได้แก่ ฟร็อกบีช เฮาส์ และ หิมพานต์ รีสอร์ท นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดอ่าวเขาควาย หรือ หาดอ่าวใหญ่ เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน ระนอง คือที่ใด
นลิน เพลส ระนอง ขอแนะนำโรงแรมที่มีสปาพร้อมด้วย ห้องอาหาร มีบริการนวดภายในห้องพักด้วย โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน ระนอง ได้แก่ เพชรระนอง แอท ทาวน์ และ โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ ระนอง
การเข้าพักใน ระนอง เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน ระนอง ได้แก่ น้ำพุร้อน สปา และซาฟารี เมืองนี้ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวเพราะมีบรรยากาศเงียบสงบ ใน ระนอง มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 102 แห่ง
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน ระนอง
ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง พระราชวังรัตนรังสรรค์, ท่าเรือเกาะพยาม และ ศาลเจ้าแม่กวนอิม พิสูจน์ความงดงามทางธรรมชาติของเมืองนี้ได้ที่ บ่อน้ำร้อนและสวนรุกขชาติรักษะวาริน, เกาะขาม และ หินทะลุ ที่เที่ยวที่คุณควรเพิ่มเข้าไปในแพลน ได้แก่ หาดอ่าวเขาควาย และ หาดอ่าวใหญ่
สภาพอากาศใน ระนอง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ระนอง อยู่ที่ประมาณ 2135 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในระนอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม