ค้นหาบังกะโล - ควีนส์ทาวน์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

บังกะโลในควีนส์ทาวน์

Reavers Lodge
3.5 out of 5
56 Hamilton Rd, ควีนส์ทาวน์
฿1,849
ต่อคืน
8 ม.ค. - 9 ม.ค.

จากลอดจ์ใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ CaddyShack City และทะเลสาบวากาติปู ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนควีนส์ทาวน์ และรถกระเช้าสกายไลน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.1/5 (834 รีวิว)

"วิวสวย เห็นภาพเมือง queentown ได้ค่อนข้างกว้าง ห้องพักเล็กไปสำหรับ 4 คน"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2018

Reavers Lodge
Queenstown Park Boutique Hotel
5 out of 5
21 Robins Road, ควีนส์ทาวน์
฿7,068
ต่อคืน
5 ม.ค. - 6 ม.ค.

ลอดจ์สำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในใจกลางควีนส์ทาวน์ สามารถเดินไปย่านร้านค้าควีนส์ทาวน์ มอลล์, เนินเขาควีนส์ทาวน์ และสวนควีนส์ทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนรถกระเช้าสกายไลน์ ...

4.8/5ไร้ที่ติ! (282 รีวิว)

"Staff were excellent, room was up to date and clean. Have no complaints."…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ย. 2019

Queenstown Park Boutique Hotel
EcoScapes
4.5 out of 5
RD1, 876 Kinloch Road, คินลอค
฿7,509
ต่อคืน
5 ม.ค. - 6 ม.ค.

ลอดจ์หรูนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากรูทเบิร์นเชลเตอร์ 17.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 32 กม. จากเกลนนอร์คี่กอล์ฟคลับ และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Glenorchy Waterfront ...

4.9/5ไร้ที่ติ! (11 รีวิว)
We will be back

"John and his crew are very accommodating. The area and the cabin are beautiful! We loved our stay here!"…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2019

EcoScapes
Eichardt's Private Hotel
5 out of 5
2 Marine Parade, ควีนส์ทาวน์
฿11,147
ต่อคืน
12 ธ.ค. - 13 ธ.ค.

ลอดจ์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในควีนส์ทาวน์ ห่างจากบ้านโบราณวิลเลียมส์ และทะเลสาบวากาติปู เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวนควีนส์ทาวน์ และ รถกระเช้าสกายไลน์ ...

4.7/5ไร้ที่ติ! (54 รีวิว)

"Stunning view, well appointed rooms, friendly and accommodating staff"…"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2019

Eichardt's Private Hotel
Blanket Bay
5 out of 5
Glenorchy Road, เกลนอร์ชี
฿38,716
ต่อคืน
7 ม.ค. - 8 ม.ค.

ลอดจ์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 5 กม. จากทะเลสาบวากาติปู, เกลนนอร์คี่กอล์ฟคลับ และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Glenorchy Waterfront Reserve ส่วนจุดชมวิวเกล็นนอร์คีวอร์ฟ ...

4.9/5ไร้ที่ติ! (28 รีวิว)

"The location was stunning. The facilities were clean and the staff was all wonderful! The whole experience was great and we will definitely go back!!!"…"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 2019

Blanket Bay
Balmoral Lodge
4 out of 5
24 York Street, ควีนส์ทาวน์, โอทาโก
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางควีนส์ทาวน์ สามารถเดินไปเซนต์โจเซฟแพริช และทะเลสาบวากาติปู ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนควีนส์ทาวน์ และรถกระเช้าสกายไลน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.7/5ไร้ที่ติ! (61 รีวิว)

"Outstanding views, great hospitality, very comfortable beds with excellent pillows. Newly renovated and very clean. I will definitely stay here again next time I go to Queenstown."…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2019

Balmoral Lodge
Mountain View Lodge
3.5 out of 5
58 Mountain View Rd., ควีนส์ทาวน์, OTA
ดูราคา

ลอดจ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในควีนส์ทาวน์ ภายในระยะ 10 กม. จากออนเซ็น Hot Pools, ที่เล่นเรือเจ็ท Shotover Jet และทิวเขาคราวน์ ส่วนSkippers Canyon ...

Mountain View Lodge
Cardrona Valley Lodge
4 out of 5
2206 Cardrona Valley Road, คาร์โดรนา
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในคาร์โดรนา ภายในระยะ 2 กม. จากทิวเขาคราวน์ และอุทยานผจญภัยคาร์โดรนา ส่วนรีสอร์ต Cardrona Alpine และสโนว์ฟาร์ม นิวซีแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.4/5วิเศษ! (9 รีวิว)
在網站上所提供的飯店資訊許多不符合,希望您不要受騙

"在網站上所提供的飯店資訊許多不符合,如下:1,沒有雪場接駁車,後來房東提出他可以負責接送,從住的地方到雪場14公里,一趟來回要價$160紐西蘭幣 2,沒有歐陸早餐,只有吐司蛋一些水果,要自己動手做早餐 3,房東有提供了一份晚餐,只有一小道菜及一個甜點,要價85紐西蘭幣,晚餐的時候房東詢問要不要喝一點紅酒,結果事後才要錢,一杯紅酒要價$15紐西蘭幣 4,要入住飯店的時候,整個飯店都沒有人, 5,網站上有標明提供Spa池,但這是騙人的"…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2019

Cardrona Valley Lodge
Glam Camping Queenstown
3 out of 5
Moke Lake, โคลสเบิร์น, โอทาโก
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในโคลสเบิร์น สามารถเดินไปทิวเขาคราวน์ และทะเลสาบ Moke ได้ใน 5 นาที ส่วนทะเลสาบวากาติปู และรถกระเช้าสกายไลน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 ...

Glam Camping Queenstown
Cardrona Captain's Lodge
4 out of 5
2294 Cardrona Valley Road, คาร์โดรนา
฿949
ต่อคืน
19 ธ.ค. - 20 ธ.ค.

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในคาร์โดรนา ห่างจากทิวเขาคราวน์ 0.1 กม. และอุทยานผจญภัยคาร์โดรนา 2.4 กม. ส่วนรีสอร์ต Cardrona Alpine และสโนว์ฟาร์ม นิวซีแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5ดีมาก! (1 รีวิว)
Spacious and comfortable

"We have rented this house for family vacation. It has very nice location, it's clean, spacious and comfortable. Very nice outside deck with comfortable outdoor furniture. The only thing that prevents us from giving 5 stars are the bathrooms - they were OK but could use an update."…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2019

Cardrona Captain's Lodge
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ควีนส์ทาวน์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ควีนส์ทาวน์

Heritage Queenstown
Heritage Queenstown
4.5 out of 5
91 Fernhill Road, ควีนส์ทาวน์
฿3,692
ต่อคืน
15 ธ.ค. - 16 ธ.ค.
4.4/5วิเศษ! (2,517 รีวิว)

"Clean and quiet room Good views Service mind Perfect"…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2019

Heritage Queenstown
Hilton Queenstown Resort & Spa
Hilton Queenstown Resort & Spa
5 out of 5
Kawarau Village, 79 Peninsula Road, ควีนส์ทาวน์
฿3,653
ต่อคืน
5 ม.ค. - 6 ม.ค.
4.5/5วิเศษ! (2,330 รีวิว)

"A great hotel with all the necessary amenities. Very friendly reception staff. It's close to Queenstown airport and you can easily take a ferry ride to Queentown city centre. Location not bad if you're renting a car. We booked the deluxe plus room where the bathroom overlooks Lake Wakatipu and it ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2019

Hilton Queenstown Resort & Spa
Novotel Queenstown Lakeside
Novotel Queenstown Lakeside
4 out of 5
Corner of Earl and Marine Parade, ควีนส์ทาวน์
฿3,866
ต่อคืน
17 ธ.ค. - 18 ธ.ค.
4.4/5วิเศษ! (2,327 รีวิว)

"Handy location for a hiker to rest up and refuel. Thanks"…"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 2019

Novotel Queenstown Lakeside
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บังกะโลในควีนส์ทาวน์

บังกะโล - ลอดจ์

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงบังกะโลทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว บังกะโลเรากำลังจะบอก คือลอดจ์สุดหรูที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ที่พักประเภทบังกะโลหรือลอดจ์นี้มักอยู่ในป่า เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ นักเดินทางที่หลงใหลการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ ซาฟารี สกีรีสอร์ท และสาวกการปีนเขา หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการหลีกหนีจากป่าคอนกรีตและปลีกตัวเข้าไปในป่าของจริงหรืออยากขึ้นเขาในปีนี้ บังกะโลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เอกลักษณ์ของบังกะโล - ลอดจ์

บังกะโลหรือลอดจ์ทุกวันนี้นี้ก็ไม่ต่างอะไรจากโรงแรมหรู ไม่ว่าจะเป็นบังกะโลท่ามกลางพายุฝุ่นในแอฟริกาใต้ หรือท่ามกลางกองหิมะในบริติชโคลัมเบีย คุณคงไม่นึกว่าบังกะโลเหล่านี้จะมีเลานจ์สุดหรู ห้องสวีท สปา หรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำ บังกะโลสไตล์ซาฟารีบางแห่งมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สามารถมองเห็นวิวรอบด้านแบบชัดเจน ทั้งยังมีการประดับตกแต่งด้วยศิลปะพื้นเมืองต่างๆ บนผนัง ส่วนห้องน้ำก็หรูหรา มีอ่างอาบน้ำแบบเอ้าท์ดอร์ให้คุณได้แช่สบายๆ และชมวิวไปด้วย จุดเด่นของที่พักประเภทนี้คือการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการเข้าพักอาศัยและสภาพแวดล้อมเข้าด้วยกัน นั่นหมายความว่าคุณจะได้เห็นการออกแบบหลังคาที่มุงด้วยวัสดุธรรมชาติ หิน ไม้ และสถาปัตยกรรมแบบพื้นเมือง มากไปกว่านั้นถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะได้เห็นสิงสาราสัตว์ที่ผ่านมาทักทายคุณในสวนยามเช้าอีกด้วย


บังกะโล - ลอดจ์ในควีนส์ทาวน์

อยากเข้าพักที่บังกะโลหรือลอดจ์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของแอฟริกา หรือตามสถานที่สำหรับปีนเขาและเล่นสกี เช่น ยอดเขาร็อกกี้และเทือกเขาแอลป์ ที่นั่นมีลอดจ์ระดับ 4-5 ดาวจำนวนมากให้คุณได้เลือกพัก ด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาหารพรีเมียมที่ให้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแสนสวย พื้นที่เก็บสกี อ่างน้ำร้อนแบบบับเบิล เตาผิงที่ใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิง หากทริปนี้ของคุณไม่ใช่แอฟริกาหรือยอดเขาดังกล่าวแต่เป็นควีนส์ทาวน์ เอ็กซ์พีเดียก็มีตัวเลือกหลากหลายให้คุณได้เลือกพักเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติแต่ยังคงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ผสมผสานการตกแต่งสไตล์พื้นเมืองเข้ากับไม้และผนังที่ทำจากหินได้อย่างสวยงามลงตัว หากคุณได้เข้าพักที่บังกะโลในควีนส์ทาวน์ คุณจะหลงรักบังกะโลลอดจ์สไตล์ซาฟารีอย่างไม่ทันรู้ตัว