ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาบังกะโล - ควีนส์ทาวน์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บังกะโลในควีนส์ทาวน์

Eichardt's Private Hotel
5 out of 5
2 Marine Parade, ควีนส์ทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿18,163

ลอดจ์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในควีนส์ทาวน์ ห่างจากบ้านโบราณวิลเลียมส์ และทะเลสาบวากาติปู เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนรถกระเช้าสกายไลน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.7/5Exceptional! (58 รีวิว)

"Stunning view, well appointed rooms, friendly and accommodating staff"…"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2019

Eichardt's Private Hotel
Gibbston Valley Lodge & Spa
5 out of 5
1820 State Highway 6, กิบบ์สตัน, โอทาโก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,829

ลอดจ์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากสะพานแขวน Kawarau และโรงไวน์ Gibbston Valley ส่วนบันจี้จัมป์เอเจ แฮ็คเก็ตต์ และชาร์ดฟาร์ม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"Amazing accommodation and service. The Food and Wine were stunning. Scenery beautiful and we look forward to staying again in summer. Thank you for the lovely nighht away."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2020

Gibbston Valley Lodge & Spa
Queenstown Park Boutique Hotel
5 out of 5
21 Robins Road, ควีนส์ทาวน์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,333

ลอดจ์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในควีนส์ทาวน์ สามารถเดินไปย่านร้านค้าควีนส์ทาวน์ มอลล์ และรถกระเช้าสกายไลน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เนินเขาควีนส์ทาวน์ ...

4.8/5Exceptional! (333 รีวิว)

"Fantastic Boutique hotel with the best staff! I highly recommend this special hotel! The service, location, the breakfast and staff are exceptional! The hotel is immaculate, spacious and very modern!"…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2020

Queenstown Park Boutique Hotel
Stay of Queenstown
4.5 out of 5
89 FRANKTON ROAD, ควีนส์ทาวน์
ดูราคา

ลอดจ์หรูนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน คุณสามารถเดินไปทะเลสาบวากาติปู, ย่านร้านค้าควีนส์ทาวน์ มอลล์ และสวนควีนส์ทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนเนินเขาควีนส์ทาวน์ และรถกระเช้าสกายไลน์ ...

Stay of Queenstown
Reavers Lodge
3.5 out of 5
56 Hamilton Rd, ควีนส์ทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,409

จากลอดจ์ใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมินิกอล์ฟ CaddyShack City, ทะเลสาบวากาติปู และรถกระเช้าสกายไลน์ ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สวนนกป่าและนกกีวี และ หอศิลป์ ...

3.1/5 (990 รีวิว)

"วิวสวย เห็นภาพเมือง queentown ได้ค่อนข้างกว้าง ห้องพักเล็กไปสำหรับ 4 คน"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2018

Reavers Lodge
Blanket Bay
5 out of 5
Glenorchy Road, เกลนอร์ชี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿25,662

ลอดจ์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 5 กม. จากทะเลสาบวากาติปู, เกลนนอร์คี่กอล์ฟคลับ และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Glenorchy Waterfront Reserve ส่วนจุดชมวิวเกล็นนอร์คีวอร์ฟ ...

4.9/5Exceptional! (29 รีวิว)
great stay

"Lovely two nights spent at blanket bay.we didnt have the best luck with the weather but maby next time as we will be back"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

Blanket Bay
Matakauri Lodge
5 out of 5
569 Glenorchy Road, Lake Wakatipu, โคลสเบิร์น
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในโคลสเบิร์น มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากทะเลสาบวากาติปู 0.1 กม. และทิวเขาคราวน์ 4.7 กม. ส่วนเรือกลไฟ ทีเอสเอส เอิร์นสลอว์ และทะเลสาบ ...

5/5Exceptional! (6 รีวิว)
March 2019 stay at Matakuri Lodge

"Beautiful hotel, spectacular setting, excellent service. Highly recommended!"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2019

Matakauri Lodge
EcoScapes
4.5 out of 5
RD1, 876 Kinloch Road, คินลอค
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,763

ลอดจ์หรูนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากรูทเบิร์นเชลเตอร์ 17.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 32 กม. จากเกลนนอร์คี่กอล์ฟคลับ และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Glenorchy Waterfront ...

4.9/5Exceptional! (14 รีวิว)
We loved it here!

"Beautiful experience at Ecoscapes! We loved the tranquility of being in a slightly more isolated location (but not too difficult to get to, a quick 1.5 hour drive from Queenstown). The property is perfectly situated to enjoy views of the sunrise and sunsets. Breakfast is included and very substantial. ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

EcoScapes
Balmoral Lodge
4 out of 5
24 York Street, ควีนส์ทาวน์, โอทาโก
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางควีนส์ทาวน์ สามารถเดินไปเซนต์โจเซฟแพริช และทะเลสาบวากาติปู ได้ใน 10 นาที ส่วนรถกระเช้าสกายไลน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.

4.7/5Exceptional! (66 รีวิว)

"Superb view Good parking Nice decor No microwave Excellent hosts Guest lounge with welcome drink and chocolates"…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

Balmoral Lodge
Cardrona Valley Lodge
4 out of 5
2206 Cardrona Valley Road, คาร์โดรนา
ดูราคา

ลอดจ์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในคาร์โดรนา ภายในระยะ 2 กม. จากทิวเขาคราวน์ และอุทยานผจญภัยคาร์โดรนา ส่วนสโนว์ฟาร์ม นิวซีแลนด์ และสโนว์พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.5/5Wonderful! (10 รีวิว)
在網站上所提供的飯店資訊許多不符合,希望您不要受騙

"在網站上所提供的飯店資訊許多不符合,如下:1,沒有雪場接駁車,後來房東提出他可以負責接送,從住的地方到雪場14公里,一趟來回要價$160紐西蘭幣 2,沒有歐陸早餐,只有吐司蛋一些水果,要自己動手做早餐 3,房東有提供了一份晚餐,只有一小道菜及一個甜點,要價85紐西蘭幣,晚餐的時候房東詢問要不要喝一點紅酒,結果事後才要錢,一杯紅酒要價$15紐西蘭幣 4,要入住飯店的時候,整個飯店都沒有人, 5,網站上有標明提供Spa池,但這是騙人的"…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2019

Cardrona Valley Lodge
Mountain View Lodge
3.5 out of 5
58 Mountain View Rd., ควีนส์ทาวน์, OTA
ดูราคา

ลอดจ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในควีนส์ทาวน์ ภายในระยะ 10 กม. จากออนเซ็น Hot Pools, ที่เล่นเรือเจ็ท Shotover Jet และSkippers Canyon ส่วนรถกระเช้าสกายไลน์ ...

Mountain View Lodge
Cardrona Captain's Lodge
4 out of 5
2294 Cardrona Valley Road, คาร์โดรนา
ดูราคา

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในคาร์โดรนา ห่างจากทิวเขาคราวน์ 0.1 กม. และอุทยานผจญภัยคาร์โดรนา 2.4 กม. ส่วนรีสอร์ต Cardrona Alpine และสโนว์ฟาร์ม นิวซีแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (1 รีวิว)
Spacious and comfortable

"We have rented this house for family vacation. It has very nice location, it's clean, spacious and comfortable. Very nice outside deck with comfortable outdoor furniture. The only thing that prevents us from giving 5 stars are the bathrooms - they were OK but could use an update."…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2019

Cardrona Captain's Lodge
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ควีนส์ทาวน์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ควีนส์ทาวน์

Hilton Queenstown Resort & Spa
Hilton Queenstown Resort & Spa
5 out of 5
Kawarau Village, 79 Peninsula Road, ควีนส์ทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,931
4.4/5Wonderful! (984 รีวิว)

"Fantastic hotel. The rooms were lovely. The beds were comfortable. Lovely outlook."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2020

Hilton Queenstown Resort & Spa
Crowne Plaza Hotel Queenstown
Crowne Plaza Hotel Queenstown
4.5 out of 5
93 Beach Street, ควีนส์ทาวน์, โอทาโก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,496
4.5/5Wonderful! (996 รีวิว)
โรงแรมสวยติดหาด

"โรงแรมอยู่ติดทะเลสาบ วิวสวยมาก ใกล้ sky line ใกล้แหล่ง shopping มีอาหารให้เลือกทานมากมาย มีร้านขาย day tour ให้เลือก พนักน่ารักทุกคน ยิ้มแย้มเต็มใจบริการ"…"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2017

Crowne Plaza Hotel Queenstown
Novotel Queenstown Lakeside
Novotel Queenstown Lakeside
4 out of 5
Corner of Earl and Marine Parade, ควีนส์ทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,193
4.3/5Excellent! (987 รีวิว)

"Had great four night stay great room very clean The whole hotel was kept very clean Fantasy friendly team who really made an effort to make sure that you had a great experience new menu in the hotel restaurant was very good focused on local produce And a very handy position in down town ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2020

Novotel Queenstown Lakeside
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บังกะโลในควีนส์ทาวน์

บังกะโล - ลอดจ์

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงบังกะโลทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว บังกะโลเรากำลังจะบอก คือลอดจ์สุดหรูที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ที่พักประเภทบังกะโลหรือลอดจ์นี้มักอยู่ในป่า เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ นักเดินทางที่หลงใหลการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ ซาฟารี สกีรีสอร์ท และสาวกการปีนเขา หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการหลีกหนีจากป่าคอนกรีตและปลีกตัวเข้าไปในป่าของจริงหรืออยากขึ้นเขาในปีนี้ บังกะโลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เอกลักษณ์ของบังกะโล - ลอดจ์

บังกะโลหรือลอดจ์ทุกวันนี้นี้ก็ไม่ต่างอะไรจากโรงแรมหรู ไม่ว่าจะเป็นบังกะโลท่ามกลางพายุฝุ่นในแอฟริกาใต้ หรือท่ามกลางกองหิมะในบริติชโคลัมเบีย คุณคงไม่นึกว่าบังกะโลเหล่านี้จะมีเลานจ์สุดหรู ห้องสวีท สปา หรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำ บังกะโลสไตล์ซาฟารีบางแห่งมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สามารถมองเห็นวิวรอบด้านแบบชัดเจน ทั้งยังมีการประดับตกแต่งด้วยศิลปะพื้นเมืองต่างๆ บนผนัง ส่วนห้องน้ำก็หรูหรา มีอ่างอาบน้ำแบบเอ้าท์ดอร์ให้คุณได้แช่สบายๆ และชมวิวไปด้วย จุดเด่นของที่พักประเภทนี้คือการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการเข้าพักอาศัยและสภาพแวดล้อมเข้าด้วยกัน นั่นหมายความว่าคุณจะได้เห็นการออกแบบหลังคาที่มุงด้วยวัสดุธรรมชาติ หิน ไม้ และสถาปัตยกรรมแบบพื้นเมือง มากไปกว่านั้นถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะได้เห็นสิงสาราสัตว์ที่ผ่านมาทักทายคุณในสวนยามเช้าอีกด้วย


บังกะโล - ลอดจ์ในควีนส์ทาวน์

อยากเข้าพักที่บังกะโลหรือลอดจ์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของแอฟริกา หรือตามสถานที่สำหรับปีนเขาและเล่นสกี เช่น ยอดเขาร็อกกี้และเทือกเขาแอลป์ ที่นั่นมีลอดจ์ระดับ 4-5 ดาวจำนวนมากให้คุณได้เลือกพัก ด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาหารพรีเมียมที่ให้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแสนสวย พื้นที่เก็บสกี อ่างน้ำร้อนแบบบับเบิล เตาผิงที่ใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิง หากทริปนี้ของคุณไม่ใช่แอฟริกาหรือยอดเขาดังกล่าวแต่เป็นควีนส์ทาวน์ เอ็กซ์พีเดียก็มีตัวเลือกหลากหลายให้คุณได้เลือกพักเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติแต่ยังคงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ผสมผสานการตกแต่งสไตล์พื้นเมืองเข้ากับไม้และผนังที่ทำจากหินได้อย่างสวยงามลงตัว หากคุณได้เข้าพักที่บังกะโลในควีนส์ทาวน์ คุณจะหลงรักบังกะโลลอดจ์สไตล์ซาฟารีอย่างไม่ทันรู้ตัว


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม