เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ปราก

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไป ปราก เพื่อท่องเที่ยวในช่วงเวลาสั้นๆหรือพักผ่อนในระยะยาว คุณจะพบกับกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณและครอบครัวจะประทับใจ

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ปราก

เอ็กซ์พีเดียช่วยให้คุณใช้จ่ายน้อยกว่ากับการจองดีลโรงแรมพร้อมเที่ยวบิน ไม่มีอะไรดีไปกว่าการจับคู่ที่พักและเที่ยวบินไว้ในแพ็คเกจเดียวกันเพื่อประหยัดได้มากกว่าเดิม สปอยล์ตัวเองเสียหน่อยด้วยการช้อปที่ ปราก ด้วยงบที่เหลือในกระเป๋า

หากอยากไป ปราก พร้อมส่วนลดสูงสุด 59% จองแพ็คเกจกับเรานะคะ

เว็บไซต์เครือข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของเราไม่เพียงแค่มีสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลก แต่ยังมีดีลสุดพิเศษสำหรับคนพิเศษอย่างคุณโดยเฉพาะ

ทริป ปราก ของคุณจะน่าประทับใจขึ้นไปอีก เมื่อคุณใช้บริการเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้แก่เรา (สำหรับการจองส่วนมากบนเว็บไซต์)

ท่องเที่ยว ปราก

คนพื้นที่จำนวน 1,200,000 คนพร้อมต้อนรับให้คุณมาเที่ยวเมืองใน ปราก แห่งนี้

จัดสรรเวลาอย่างมีคุณภาพกับลูกๆ ที่ LunaPark และ แอคควอพาเลซ ที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์หรรษา และหากเด็กๆ ยังมีพลังล้นเหลือที่จะทำเรื่องสนุกๆ อีก ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์เมืองจิ๋ว และ รถกระเช้าไฟฟ้าเพทริน

คุณไม่ต้องมีครีบปลา คุณก็สามารถสำรวจสิ่งแวดล้อมใต้ทะเลอย่างใกล้ชิดได้ที่ สวนสัตว์น้ำซีเวิลด์ หาที่นั่งสบายๆพลางดูเด็กๆ ตื่นตะลึงกับความสวยงามของโลกใต้น้ำ

ปราก มีสวนสัตว์2 แห่งให้คุณเลือกไปเที่ยวได้แก่ สวนสัตว์ปราก และ สวนสัตว์เทอราเรียม ปราฮา ลองมาเที่ยวที่สวนสัตว์พลางสบตากับบรรดาสัตว์ที่มีดวงตาทั้งสดใสและดุดัน

ผู้หลงใหลเบียร์ใน ปราก ต้องไปที่โรงกลั่นเหล้า Staropramen หรือโรงเบียร์ Strahov Monastery เข้าร่วมคณะทัวร์แล้วสัมผัสกับสามขั้นตอนของการผลิตเบียร์ได้แก่ การบ่ม การบรรจุขวด จนถึงขั้นตอนที่คุณรักที่สุดคือการดื่ม!

ชื่นชมความเชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติและผู้คน เมื่อคุณและเพื่อนๆแวะที่หนึ่งในสวนพฤกษชาติยอดนิยมของ ปราก สวนพฤกษชาติปราก และ สวนคินสกีเป็นสถานที่ในอุดมคติสองแห่ง สวนสาธารณะการ์เดน ออน เดอะ แรมพาร์ทส์ และ สวนสาธารณะโวยัน ก็เป็นตัวเลือกอีกสองแห่งสำหรับครอบครัวในพื้นที่

ออกไปเดินเล่นในสวนอันเขียวขจีสักแห่งในเมืองนี้ พื้นที่สีเขียวที่ยอดเยี่ยมที่สุดสองแห่งได้แก่ สวนรอยัล และ สวน Kampa รีโกรวี ซาดี และ สวน Stromovka ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

หากท่องเที่ยวอยู่ใน ปราก อย่าลืมแวะไปที่ ศูนย์บริการข้อมูลปราก และ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวศาลากลางเก่า เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่นี้

ทะเลสาบโฮสติวาร์ คือสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามที่เหมาะกับการผ่อนคลายอารมณ์ เอาเท้าแช่น้ำนั่งปิกนิกรวมถึงชมนกหลายสายพันธุ์ได้ที่ ทะเลสาบโฮสติวาร์ ซึ่งจะช่วยปลดปล่อยความเครียด

หลีกหนีชีวิตเมืองมาชมสัตว์และพืชหลากหลายสายพันธุ์ได้ที่ Kunratice Forest

แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในบริเวณใกล้เคียง เพลิดเพลินกับการชมด้านในที่เงียบสงบและน่าสนใจขณะดูคอลเลกชันที่ พิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ และ Bertramka คุณยังควรมาสำรวจ พิพิธภัณฑ์ดนตรีแห่งเช็ค และ พิพิธภัณฑ์เบดริช สเมตานา

ลองศึกษาการจัดแสดงเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติหลายอย่างในศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์แห่งใดแห่งหนึ่งที่นั่น อันดับแรก คุณอาจจะอยากไปเยี่ยมชม หอดูดาวสเตฟานิก จากนั้น ก็มี ท้องฟ้าจำลองปราก เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรแวะไปชม

คุณจะพบกับพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกประเภทใน ปราก ดื่มด่ำกับโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ได้ที่ พิพิธภัณฑ์ Mucha และ พระราชวังคินสกี

นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจเรื่องราวในอดีตได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน ปราก ที่มีชื่อเสียง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก ขอแนะนำให้ไป พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก เป็นอันดับแรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคุณยังมีเวลาพอ ลองไปที่ ธรรมศาลายิว, พิพิธภัณฑ์กรุงปราก และ ที่ทำการศุลกากร Podskalska ที่ Vyton เพราะเป็นสถานที่ที่ดีเช่นกัน

ปราก เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่ควรค่าแก่การไปเยือนหากคุณอยู่ในภูมิภาคนี้ ออกเดินทางย้อนอดีตโดยมุ่งหน้าไปที่ มหาวิทยาลัยชาร์ลส์ และ นาฬิกาดาราศาสตร์ กำแพงเลนนอนและหอคอย Powderก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่คุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายของประวัติศาสตร์

สะพานชาร์ลส์ ควรค่าแก่การไปเยี่ยมชมเพราะเป็นสะพานเก่าแก่ที่เชื่อมโยงวิถีชีวิตของผู้คนท้องถิ่น เมื่อมาแล้วก็ชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามจากสะพาน

ป้อมปราการหลายแห่งที่ได้รับการทำนุบำรุงอย่างดีเยี่ยมใน ปราก เป็นสิ่งสะท้อนถึงช่วงเวลาอันวุ่นวายในพื้นที่ สำรวจสถาปัตยกรรมที่แข็งแรงมั่นคงของ อนุสาวรีย์วัฒนธรรมแห่งชาติ Vysehrad และดูว่าคนในยุคโบราณใช้กลยุทธและเทคนิคในการป้องกันข้าศึกอย่างไร

ห้ามพลาดพระราชวังต่างๆ ใน ปราก เริ่มต้นที่ พระราชวังฤดูร้อนของพระราชินีแอนน์ และ พระราชวังเก่า สัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันวิจิตรบรรจงรวมถึงชีวิตของบุคคลสำคัญที่เคยอาศัยอยู่ ถ้าคุณต้องการสำรวจงานสถาปัตยกรรมชั้นเลิศอื่นๆ เพิ่มเติม ก็ลองไปเยี่ยมเยือน หอแสดงดนตรีแคลม กัลลาส พาเลซ และ พระราชวัง Cernin

คุณอาจไม่ได้เจอตัวตลกประจำวังหลวง แต่คุณจะได้พบกับทางเดินลับที่ซุกซ่อนอยู่ที่ปราสาทและป้อมปราการใน ปราก นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างมารวมกันที่ ปราสาทปราก และ ปราสาท Karlstejn เพื่อทัศนียภาพอันน่าทึ่งและบทเรียนล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ คุณต้องการใช้เวลาท่องเที่ยวอยู่ในบริเวณนี้นานขึ้นหรือไม่ ถ้าใช่ แนะนำให้แวะไปที่ ปราสาืท Vysehrad และ Troja Chateau เพิ่มเติม

ปราก เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์ศาสนา เพราะมีศาสนสถานมากมายหลายแห่ง ผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัยต่างก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเห็นรายละเอียดอันประณีตของ มหาวิหารเซนต์วิตัส และ อารามสตราฮอฟ ทริปเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะยังไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ใช้เวลาสักหนึ่งวันที่ โบสถ์ยิวเก่า-ใหม่ และ โบสถ์ Tyn

ดื่มด่ำกับบรรยากาศในท้องถิ่นและสำรวจแสง สี เสียงที่จัตุรัสเมืองหลายๆ แห่งรอบๆ ปราก จัตุรัสเวนเซสลาส และ จัตุรัสเมืองเก่า เป็นสถานที่ยอดนิยมประจำท้องถิ่น รีพับลิกสแควร์ และ จัตุรัสวิคตอรี ก็เป็นอีกสองแห่งที่คุณจะชื่นชอบ

หนึ่งในสถานที่ที่โดดเด่นมากที่สุดใน ปราก คือ แดนซิ่งเฮาส์แห่งกรุงปราก ดังนั้น คุณจะต้องไปเยือนให้ได้

หาเวลาสักเล็กน้อยเพื่อจดจำการอุทิศตนและความทรนงของผู้คนในอดีตของ ปราก ณ อนุสรณ์สถานอันหลากหลาย อนุสรณ์สถานสองแห่งที่น่าถ่ายรูปมากที่สุด คือ Prague Giant Metronome และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติที่ Vitkov ป้อมปราการ Chodov และ อนุสาวรีย์ Saint Wenceslas คืออนุสรณ์สถานอีกสองแห่งที่คุณไม่ควรพลาด

สำรวจพื้นที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการเป็นแหล่งช้อปปิ้ง เลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่ หาของทานเล่น หรือเพียงมองคนในบริเวณนั้นเดินผ่านไปมาตามศูนย์การค้าต่างๆ ห้างสรรพสินค้า Palladium และ Arkady Pankrac มีสินค้าแฟชั่นแทบทุกชนิดพร้อมส่วนลดมากมาย Centrum Chodov และ ศูนย์การค้า Novy Smichov คือศูนย์รวมร้านค้าซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

ใน ปราก มีสถาบันศิลปะการแสดงที่ควรไปเยี่ยมชมหากต้องการหาอะไรทำในยามค่ำคืน ขอแนะนำให้จองที่นั่งที่ Rudolfinum และ โรงละครแห่งรัฐปราก ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่มีผู้ไปเยี่ยมชมมากที่สุดในพื้นที่แห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น โรงละครแห่งชาติปราก และ ศาลาว่าการเทศบาล ก็ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

ปราก เป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟสองสามแห่งที่ได้มาตรฐาน รับประกันได้ว่าผู้ที่หลงใหลในการตีกอล์ฟต้องไม่พลาดมาออกรอบอย่างแน่นอน สนามกอล์ฟที่ขึ้นชื่อในย่านนี้คือ สนามกอล์ฟปราฮา หรือ Hodkovicky Golf and Country Club

ก่อนจะกลับบ้าน ต้องไม่ลืมไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครไป อย่าลืมแวะไป Lucerna Palace หรือ สนามเลื่อนหิมะบ๊อบสเล ดูสิ อย่าลืมแพลนไป รูปปั้นโคมไฟ Cubist Lamp Post และ ประติมากรรม Proudy Sculpture สิ ถ้าพอมีเวลา

ที่พักใน ปราก

ปราก เมืองหลวงของ สาธารณรัฐเช็ก เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าค้นหาซึ่งผู้หลงใหลการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนชื่นชอบ ดังนั้นการหาโรงแรมดีๆ จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก เพราะมีที่พักและโรงแรมมากกว่า 660 แห่งบนหน้าค้นหาโรงแรม ปราก ที่ เอ็กซ์พีเดีย

ผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรามีระดับจะต้องประทับใจกับ Four Seasons Hotel Prague ซึ่งตั้งอยู่ที่ Veleslavinova 2a และ Mandarin Oriental, Prague ซึ่งตั้งอยู่ที่ Nebovidska 459/1 Alice Apartment House ที่ Praha 8 - Karlín Sokolovská 30 และ Abex Hostel ที่ Zelivského 2726/2 เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าซึ่งคุณอาจลองดูถ้าคุณต้องการประหยัดงบ

วันหยุดพักผ่อนที่ ปราก จะไม่ครบสมบูรณ์ถ้ายังไม่ได้เข้าชม สะพานชาร์ลส์ ถ้าคุณต้องการพักในบริเวณใกล้เคียง Augustine, a Luxury Collection Hotel, Prague และ Golden Well Hotel เป็นโรงแรมที่ควรเข้าพัก


คู่มือออกสำรวจปราก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,801 แห่งใน ปราก
Grandior Hotel Prague ฿2,239
Grandior Hotel Prague

Grandior Hotel Prague

Na Porici 42, Prague
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 5,547 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Palladium, ศาลาว่าการเทศบาล และหอคอย Powder ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Mucha และศาลากลางยิว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Florenc ได้เพียง 3 นาที และสถานี Namesti Republiky ได้เพียง 7 นาที

  Hotel Don Giovanni Prague ฿1,437
  Hotel Don Giovanni Prague

  Hotel Don Giovanni Prague

  Vinohradska 157a, Prague
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 828 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราก 3 ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬา Eden Arena, จัตุรัสเวนเซสลาส และนาฬิกาดาราศาสตร์ ส่วนแดนซิ่งเฮาส์แห่งกรุงปราก และสนามกีฬา O2 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Zelivskeho ได้เพียง 3 นาที และสถานี Flora ได้เพียง 15 นาที

   Grandium Prague ฿2,209
   Grandium Prague

   Grandium Prague

   Politickych veznu 913/12, Prague
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 2,487 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Mucha, จัตุรัสเวนเซสลาส และหอคอยจินดริสสกา ได้ใน 5 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ และศาลากลางยิว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Muzeum ได้เพียง 5 นาที และสถานี Mustek ได้เพียง 9 นาที

    Panorama Hotel Prague ฿1,519
    Panorama Hotel Prague

    Panorama Hotel Prague

    Milevska 7, Prague
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,411 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราก 4 ห่างจากArkady Pankrac 0.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากแดนซิ่งเฮาส์แห่งกรุงปราก และจัตุรัสเวนเซสลาส ส่วนปราสาืท Vysehrad และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Pankrac ได้เพียง 6 นาที และสถานี Prazskeho Povstani ได้เพียง 13 นาที

     Grand Majestic Plaza ฿1,990
     Grand Majestic Plaza

     Grand Majestic Plaza

     Truhlarska 16, Prague
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 4,628 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Palladium และศาลาว่าการเทศบาล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอคอย Powder และพิพิธภัณฑ์ Mucha อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Namesti Republiky ได้เพียง 4 นาที และสถานี Florenc ได้เพียง 9 นาที

      Hilton Prague ฿2,797
      Hilton Prague

      Hilton Prague

      Pobrezni 1, Prague
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 1,909 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน ปราก สามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์กรุงปราก, ห้างสรรพสินค้า Palladium และ ศาลาว่าการเทศบาล ได้ใน 15 นาที ส่วนนาฬิกาดาราศาสตร์ และจัตุรัสเวนเซสลาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Florenc ได้เพียง 5 นาที และสถานี Krizikova ได้เพียง 12 นาที

       Hotel Majestic Plaza ฿1,689
       Hotel Majestic Plaza

       Hotel Majestic Plaza

       Stepanska 33, Prague
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 2,325 รีวิว
        4.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปLucerna Palace และศาลาว่าการแห่งใหม่ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ จัตุรัสเวนเซสลาส และพิพิธภัณฑ์ Mucha อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Muzeum ได้เพียง 7 นาที และสถานี Mustek ได้เพียง 8 นาที

        Corinthia Hotel Prague ฿2,209
        Corinthia Hotel Prague

        Corinthia Hotel Prague

        Kongresova 1, Prague
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,917 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในปราก 4 ห่างจากPrague Congress Centre 0.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vysehrad ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 7 นาที