แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวปิตตูลองกู

โรงแรมยอดนิยมใน ปิตตูลองกู

เดอะเพลิกัน บีชรีสอร์ทแอนด์สปา - เฉพาะผู้ใหญ่
เดอะเพลิกัน บีชรีสอร์ทแอนด์สปา - เฉพาะผู้ใหญ่
4 out of 5
Via Mar Adriatico, 34, Pittulongu, โอลเบีย, OT
ราคา ฿4,991 ต่อคืน เข้าพัก 14 พ.ค. ถึง 15 พ.ค.
เดอะเพลิกัน บีชรีสอร์ทแอนด์สปา - เฉพาะผู้ใหญ่
โรงแรมสเตฟาเนีย บูทีคโฮเทลบายเดอะบีช
โรงแรมสเตฟาเนีย บูทีคโฮเทลบายเดอะบีช
4 out of 5
via Bora, 8, Pittulongu, โอลเบีย, OT
ดูราคา
โรงแรมสเตฟาเนีย บูทีคโฮเทลบายเดอะบีช
ซาร์เดญญา แอ - รูมส์
ซาร์เดญญา แอ - รูมส์
via Libeccio, 25, โอลเบีย
ราคา ฿2,902 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.2/5Excellent! (9 รีวิว)

"Guter Empfang, sehr kleine azimmer jedoch ausreichend für einen Kurzaufenthalt. Das wenige Geschirr war leider dreckig- ansonsten sehr empfehlenswert- super Lage"…"

รีวิวเมื่อ 25 ส.ค. 2020

ซาร์เดญญา แอ - รูมส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ปิตตูลองกู

การท่องเที่ยวใน ปิตตูลองกู คือโอกาสพิเศษสำหรับการเอนหลังและผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งชมวิวริมทะเลหรือเดินริมชายฝั่ง ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ ปิตตูลองกู จะปลุกพลังให้คุณอีกครั้ง หากคุณอยากที่จะอยู่ใกล้กับตัวเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก หาด Pittulongu ซึ่งเป็นชายหาดชื่อดังและอยู่ห่างออกไปเพียง 0.8 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน ปิตตูลองกู ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ หาด Mare e Rocce และ หาด Pellicano

คำแนะนำเกี่ยวกับ ปิตตูลองกู

  • หากทริปในฝันของคุณคือการได้สูดอากาศบริสุทธิ์และชมวิวทะเลงามๆ คุณสามารถเลือกจองโรงแรมชายหาดใน ปิตตูลองกู ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้ผ่อนคลายจากความเครียดในแต่ละวัน
  • หรือดูอพาร์ทเมนท์ที่เรามีให้เลือกมากมายก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่วางแผนไปผจญภัยที่ ปิตตูลองกู แนะนำให้ลองดู AffittaSardegna - Bilo Ruinas 3 และ On Site Sardinia
  • มีกิจกรรมน่าสนใจหลากหลายประเภทที่ประชากรของ ปิตตูลองกู ประมาณ 680 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปดูคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน ปิตตูลองกู ซึ่งเรารวบรวมสิ่งที่ไม่ควรพลาดมาให้แล้ว
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ปิตตูลองกู เพื่อออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น หาด Pittulongu, หาด Mare e Rocce และ หาด Pellicano

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ปิตตูลองกู ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปิตตูลองกู ของเรา เริ่มต้นแค่เพียง นี่คือโอกาสดีๆ ที่ลดค่าใช้จ่าย เลือกสรรโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ปิตตูลองกู ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ ปิตตูลองกู เมื่อรวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ วางแผนการเดินทางไปยัง ปิตตูลองกู ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
พักที่ไหนดีใน ปิตตูลองกู?
การไปยัง ปิตตูลองกู คงจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ไป หาด Pittulongu, หาดบาดอส และ หาด Mare e Rocce จะดีเพียงใดถ้าคุณเลือกเข้าพักใกล้แหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้
ที่พักยอดนิยมใน ปิตตูลองกู มีที่ไหนบ้าง?
ถ้ายังไม่รู้จะพักที่ไหนใน ปิตตูลองกู แนะนำให้ลองหาข้อมูล Short Term LET IN Sardinia, Holiday Home Olbia-pittulongu Within 5min From Beach ไม่ก็ AffittaSardegna - Ruinas Apartments เพราะทั้งสองแห่งมีเตียงที่นอนสบายและเป็นที่พักยอดนิยมในใจนักเดินทางจำนวนมาก
ไป ปิตตูลองกู เดือนไหนดี?
ปิตตูลองกู เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, กันยายน หากคุณไม่อยากเจอคนเยอะๆ และอยากผ่อนคลายแบบสงบ ขอแนะนำให้เลือกช่วงพฤศจิกายน, มีนาคม, กุมภาพันธ์ และถ้าอยากคุมงบ ขอเชิญเลือกรับดีลราคาประหยัดสำหรับการเดินทางช่วงมีนาคม ส่วนสิงหาคมมักเป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายสูงกว่าช่วงอื่นๆและโรงแรมแพงที่สุด
ควรจองทริป ปิตตูลองกู ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่สามารถบอกได้แน่นอนว่าจองทริปไป ปิตตูลองกู ช่วงไหนเหมาะที่สุด แต่ส่วนใหญ่ยิ่งจองล่วงหน้าจะยิ่งถูก คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตามไม่มีปัญหาถ้าไม่อยากรีบจอง เพราะเอ็กซ์พีเดียมีดีลดีๆ มานำเสนอทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปิตตูลองกู ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม ทั้งหมดนี้เรามีดีลพิเศษให้มากมาย คุณสามารถจัดแพ็คเกจได้เอง ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าอยากหากิจกรรมหรือทัวร์ ก็จองเพิ่มทีหลังได้อีก เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้การวางแผนการเดินทางไป ปิตตูลองกูเอ็กซ์พีเดีย เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปิตตูลองกู?
เมื่อจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกันจะได้ราคาดี ไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปพักผ่อนแบบอยู่กับธรรมชาติหรือพักอพาร์ทเมนท์ในเมือง ก็มองหาดีลที่ใช่ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ปิตตูลองกู ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม