มาเลเซียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมใกล้ สนามบินนานาชาติปีนัง ที่จอร์จทาวน์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โรงแรมพร้อมบริการรับ-ส่งสนามบินฟรีในจอร์จทาวน์

ฟิกทรีฮิลรีสอร์ท
2.5 out of 5
3.8 กม. จาก จอร์จทาวน์
ราคา ฿6,001 ต่อคืน เข้าพัก 7 ธ.ค. ถึง 8 ธ.ค.
4.4/5Excellent! (21 รีวิว)
Loved it, accurate pictures, great getaway

"Amazing magic in Penang Hills! Loved this place and its environment! Stayed in Jasmine villa, which as a bonus surprise actually does include a karaoke set like the other villas — once we exhausted the 100 English songs available, we just looked up our own songs using WiFi. :) Free pick up/ drop ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2019

ฟิกทรีฮิลรีสอร์ท
โรงแรมโอลีฟทรี
4 out of 5
4.2 กม. จาก จอร์จทาวน์
ราคา ฿1,782 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 4 ธ.ค.
4.2/5Very Good! (652 รีวิว)
clean, good staff, good service

"ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานทุกคนสุภาพและบริการดีมาก อาจจะอยู่ห่างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่่างๆ แต่ทางรร.ก็บริการเรียกแท็กซี่ให้ มี free shuttle ของทางรร.แต่จะบริการแค่ขาไปเท่านั้น รถออกเป็นรอบต้องสอบถามและจองที่เคาน์เตอร์"…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2019

โรงแรมโอลีฟทรี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน จอร์จทาวน์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกี่ยวกับท่าอากาศยานนานาชาติปีนัง

ท่าอากาศยานนานาชาติปีนังเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย สนามบินต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่า 6 ล้านคนตลอดปี 2014 สนามบินที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศแห่งนี้แต่เดิมมีชื่อว่าท่าอากาศยานนานาชาติบายันเลปาส ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของตัวเมืองปีนัง ห่างจากจอร์จทาวน์ไปทางใต้ 16 กิโลเมตร

ห้ามพลาด

อาคารผู้โดยสารทั้งหมด 3 แห่งตั้งอยู่ภายในอาคารความสูง 2 ชั้น โดยพื้นที่ผู้โดยสารขาออกจะตั้งอยู่บริเวณชั้นหนึ่ง ส่วนผู้โดยสารขาเข้าจะตั้งอยู่บริเวณชั้นแรกของอาคาร สนามบินแห่งนี้เป็นสนามบินศูนย์กลางของสายการบินแอร์เอเชียและไฟร์ฟลาย โดยมีเที่ยวบินสู่กัวลาลัมเปอร์มากกว่า 20 เที่ยวต่อวัน รวมทั้งเที่ยวบินไปยังเมืองอื่นๆ ของมาเลเซียและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย

ภายในอาคารผู้โดยสารมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ธนาคาร อินเตอร์เน็ตไร้สาย และตู้กดเงินสดอัตโนมัติ ชั้นแรกของอาคารยังมีเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ที่รับแจ้งสัมภาระหาย และศูนย์อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยว รวมทั้งบริการรักษาพยาบาลขั้นต้น วีไอพีเลานจ์ และศูนย์อำนวยความสะดวกทางธุรกิจ ครบครันด้วยโทรศัพท์ พริ้นเตอร์ และแฟกซ์

ภัตตาคารและบาร์

ร้านอาหารส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ผู้โดยสารขาออก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารมาเลย์ ติ่มซำ ร้านกาแฟ ร้านโดนัท ร้านขายช็อคโกแลต และร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจากตะวันตก

ช้อปปิ้ง

ร้านค้าในสนามบินถือว่ามีไม่เยอะมาก โดยมีร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีอยู่สองร้านในบริเวณผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ชั้นสองของอาคารยังมีร้านจำหน่ายน้ำหอม หนังสือ และเครื่องสำอาง ส่วนร้านขายเครื่องประดับและอัญมณีจะอยู่บริเวณชั้นสองของอาคารฝั่งผู้โดยสารขาเข้าและขาออกภายในประเทศ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่ใกล้ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง)
ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ จอร์จทาวน์ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวิวทะเลแสนสวยและเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 6 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน
มีโรงแรมให้เลือกจองกี่แห่งใกล้ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง)
เอ็กซ์พีเดียมีโรงแรมและที่พักใกล้ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ให้คุณเลือก 6 แห่ง
กิจกรรมน่าสนใจใกล้สนามบินใน จอร์จทาวน์
Pantai Kapor Bakar, Pantai Teluk Bayu และ Pasir Belanda ต่างก็เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม หากคุณอยากใช้วันหยุดของคุณที่ริมทะเล คุณสามารถเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามได้ที่ Bukit Payung และ Bukit Teluk Tempoyak Besar แวะชม Queensbay Mall และ สนามกีฬานานาชาติปีนัง สักครู่ อาจจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสนามบินนานาชาติปีนัง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม