เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

มหาวิทยาลัย Paul Cezanne

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวมหาวิทยาลัย Paul Cezanne และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในมหาวิทยาลัย Paul Cezanne Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Paul Cezanneอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา มหาวิทยาลัย Paul Cezanne, มหาวิทยาลัย Paul Cezanne และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น มหาวิทยาลัย Paul Cezanne, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัย Paul Cezanne จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Paul Cezanneที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,107 แห่งที่อยู่ใกล้ มหาวิทยาลัย Paul Cezanne
Boutique Hotel Cezanne ฿4,151
Boutique Hotel Cezanne

Boutique Hotel Cezanne

   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในAix-en-Provence สามารถเดินไปCours Mirabeau และLa Rotonde - Place General Charles De Gaulle ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สำนักงานการท่องเที่ยว Aix-en-Provence และศูนย์งานศิลปะโฮเตล เดอ กูมองต์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 1 นาที

  Grand Hôtel Roi René Aix en Provence MGallery By Sofitel ฿4,713
  Grand Hôtel Roi René Aix en Provence MGallery By Sofitel

  Grand Hôtel Roi René Aix en Provence MGallery By Sofitel

    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณMazarin Quarter สามารถเดินไปPlace des Quatre-Dauphins, พิพิธภัณฑ์ Granet และน้ำพุมูซู ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์งานศิลปะโฮเตล เดอ กูมองต์ และ โบสถ์แซงต์ฌองเดอมาลต์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 5 นาที

   Hotel Le Pigonnet ฿9,393
   Hotel Le Pigonnet

   Hotel Le Pigonnet

     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในซุด คุณสามารถเดินไปมหาวิทยาลัย Paul Cezanne, สำนักงานการท่องเที่ยว Aix-en-Provence และPavillon Noir ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ รูปปั้นปอล เซซาน และ Cours Mirabeau อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 11 นาที

    Hotel du Globe ฿3,965
    Hotel du Globe

    Hotel du Globe

      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกูรอน อูร์แบน สามารถเดินไปSaint-Sauveur Cathedral, Cours Mirabeau และสำนักงานการท่องเที่ยว Aix-en-Provence ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Place des Precheurs และศูนย์งานศิลปะโฮเตล เดอ กูมองต์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 12 นาที

     Hotel des Augustins ฿5,168
     Hotel des Augustins

     Hotel des Augustins

       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Aix-en-Provence ห่างจากCours Mirabeau, La Rotonde - Place General Charles De Gaulle และศูนย์งานศิลปะโฮเตล เดอ กูมองต์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ น้ำพุมูซู และ รูปปั้นปอล เซซาน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 7 นาที

      Hôtel Artea Aix Centre ฿2,657
      Hôtel Artea Aix Centre

      Hôtel Artea Aix Centre

        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกร็อง ซุด ห่างจากLes Allees Provencales และรูปปั้นปอล เซซาน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Cours Mirabeau และ La Rotonde - Place General Charles De Gaulle อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 8 นาที

       Hotel Le Concorde ฿3,037
       Hotel Le Concorde

       Hotel Le Concorde

         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMazarin Quarter ห่างจากโบสถ์แซงต์ฌองเดอมาลต์ และพิพิธภัณฑ์ Granet เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Cours Mirabeau และ Place des Quatre-Dauphins อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 9 นาที

        Hotel Aquabella
        Hotel Aquabella

        Hotel Aquabella

          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Aix-en-Provence คุณสามารถเดินไปSaint-Sauveur Cathedral, ศาลากลาง Aix-en-Provence และปาวิยอง เดอ วองโดม ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Place d'Hotel de Ville และ Cours Mirabeau อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Aix-en-Provence ได้เพียง 13 นาที