เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเอาเตอร์แบงก์

เพลิดเพลินกับชายหาดอันพิสุทธิ์และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อเมริกาในยุคต้นๆ ที่กลุ่มเกาะสันดอนชื่อดังของนอร์ทแคโรไลนา

กลุ่มเกาะสันดอนเอาเตอร์แบงก์ทอดตัวเป็นแนวยาว 320 กิโลเมตร อยู่บริเวณนอกชายฝั่งของนอร์ทแคโรไลนาและเวอร์จิเนียตอนใต้ บ่อยครั้ง ภูมิภาคนี้มักจะถูกเรียกง่ายๆ ว่า "OBX" ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสภาพภูมิอากาศที่ดี ชายหาดที่สะอาด และภูมิประเทศที่ยังบริสุทธิ์

แม้ว่าจะมีเมืองเล็กๆ และหมู่บ้านกระจายตัวอยู่ทั่ว OBX แต่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมสูงสุด ได้แก่ คิตตีฮอว์ก, ดัค, แน็กส์เฮด และโรแดนที มีโรงแรมหลากหลายแบบที่เหมาะกับทุกระดับงบประมาณอยู่ทั่ว OBX ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเช่าบังกะโลริมชายหาด สำหรับผู้ที่ต้องการการผจญภัย ควรมาตั้งแคมป์ที่ชายฝั่งทะเลแห่งชาติ Cape Hatteras

OBX เป็นดินแดนในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ขี่จักรยาน และแล่นเรือ เตรียมไปสนุกที่สนามกอล์ฟซึ่งมีอยู่หลายแห่งหรือท่องไปตามแนวชายฝั่งด้วยรถบั๊กกี้ออฟโรดฝ่าทะเลทราย จับกล้องไว้ให้มั่นแล้วมุ่งหน้าไปยังชายหาดเพื่อพบกับม้าป่าที่กำลังเดินเล่นท่ามกลางที่อยู่ในธรรมชาติของพวกมัน เช่าเรือออกไปตกปลายามบ่ายหรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลที่สดใหม่ในร้านอาหารท้องถิ่น

ดื่มด่ำกับกับภาพอาทิตย์อัสดง หรือไปเล่นกระดานโต้ทรายที่อุทยานแห่งรัฐจ็อกกี้ส์ริดจ์ซึ่งได้ชื่อว่ามีเนินทรายที่สูงที่สุดในชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ขึ้นไปบนยอดประภาคาร Cape Hatteras เพื่อจับภาพทิวทัศน์อันตระการตาของ OBX

ผู้มาเยือนทุกวัยจะประทับใจไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังคงสัมผัสได้ ณ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Fort Raleigh ของเกาะ Roanoke สำรวจดูอาณานิคมแห่งแรกในอเมริกาของอังกฤษจากสิ่งจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ในช่วงฤดูร้อน อย่าพลาดการชมละครเพลงชื่อดัง The Lost Colony ที่โรงละคร Manteo’s Waterside

เรียนรู้เกี่ยวกับซากเรือที่บริเวณนอกชายฝั่ง OBX ที่มีความอันตรายในบางครั้งที่พิพิธภัณฑ์ Graveyard of the Atlantic บนเกาะ Hatteras

พบกับเรื่องราวเกี่ยวกับยุคต้นๆ ของเครื่องบิน ณ อนุสรณ์สถานพี่น้องตระกูลไร้ท์ ที่คิลล์เดวิลฮิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พี่น้องคู่นี้ประสบความสำเร็จในการทำการบินเป็นครั้งแรกในปี 1903 อนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์มีการนำเสนอสิ่งของจัดแสดงที่หลากหลายเกี่ยวกับการบิน

สนามบินที่อยู่ใกล้กับ OBX มากที่สุดคือ สนามบินนานาชาตินอร์ฟอล์ก ซึ่งอยู่ขึ้นไปทางเหนือเป็นระยะทาง 131 กิโลเมตร คุณยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเกาะสันดอนเหล่านี้ได้ด้วยการขับขี่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามไปตามเส้นทางสหรัฐอเมริกาหมายเลข 158 ตะวันออก หรือทางหลวงสหรัฐอเมริกาหมายเลข 64 ตะวันออก กระทรวงคมนาคมแห่งนอร์ทแคโรไลนา (NCDOT) ยังจัดให้มีทริปเรือเฟอร์รีทุกวันเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญต่างๆ ของ OBX อีกด้วย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,850 แห่งใน เอาท์เตอร์แบงก์ส
โรงแรมเซิร์ฟไซด์ ฿2,639
โรงแรมเซิร์ฟไซด์

โรงแรมเซิร์ฟไซด์

6701 Virginia Dare Trail, Nags Head
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 396 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแนกส์เฮด สามารถเดินไปFull Throttle Speedway และMutiny Bay Adventure Golf ได้ใน 5 นาที ส่วนJennette's Pier และสนามกอล์ฟแนกส์เฮดกอล์ฟลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  ชัตเตอร์สออนเดอะแบงก์ส ฿2,269
  ชัตเตอร์สออนเดอะแบงก์ส

  ชัตเตอร์สออนเดอะแบงก์ส

  405 S. Virginia Dare Trail, Kill Devil Hills
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 1,177 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 1.3 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.3 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และท่าเรือตกปลา Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   รามาดาพลาซ่า บายวินด์แฮม แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์ ฿2,493
   รามาดาพลาซ่า บายวินด์แฮม แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์

   รามาดาพลาซ่า บายวินด์แฮม แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์

   1701 S Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 1,774 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 0.9 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 3.9 กม. ส่วนเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head และแกลอรีศิลปะ Seaside อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิลเดวิลฮิลส์ ฿1,968
    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิลเดวิลฮิลส์

    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิลเดวิลฮิลส์

    804 North Virginia Dare Trail, NC 12, Kill Devil Hills
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 1,318 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 1.4 กม. และท่าเรือตกปลา Avalon 3.2 กม. ส่วนสวนสาธารณะ Jockey's Ridge และสนามกอล์ฟแนกส์เฮดกอล์ฟลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เอาท์เตอร์แบงก์ส-โคโรลลา ฿3,321
     แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เอาท์เตอร์แบงก์ส-โคโรลลา

     แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เอาท์เตอร์แบงก์ส-โคโรลลา

     333 Audubon Dr, Corolla
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 820 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในโคโรลลา ห่างจากศูนย์นักท่องเที่ยว Currituck Outer Banks 2.8 กม. Corolla Raceway และCorolla Adventure Golf and Bumper Cars อยู่ห่างไปประมาณ 10 กม. ส่วนหาด Currituck และศูนย์การศึกษาสัตว์ป่า Outer Banks อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์ ฿2,609
      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แนกส์เฮด โอเชียนฟรอนท์

      4701 S Virginia Dare Trl, Nags Head
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 260 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแนกส์เฮด ห่างจากสนามกอล์ฟแนกส์เฮดกอล์ฟลิงก์ส, ท่าเรือตกปลา Nags Head และJennette's Pier ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสวนสาธารณะ Jockey's Ridge และFull Throttle Speedway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม คิตตี้ฮอว์ค เอาท์เตอร์แบงก์ส ฿2,068
       เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม คิตตี้ฮอว์ค เอาท์เตอร์แบงก์ส

       เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม คิตตี้ฮอว์ค เอาท์เตอร์แบงก์ส

       3919 N Croatan Hwy, Kitty Hawk
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 674 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        จากโรงแรมริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Children at Play และโบสถ์คาทอลิก Holy Redeemer ได้ใน 10 นาที ส่วนParadise Fun Park และแกลอรี Hemingway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        ฮิลตันการ์เด้นอินน์ เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิตตี้ฮอว์ค ฿3,232
        ฮิลตันการ์เด้นอินน์ เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิตตี้ฮอว์ค

        ฮิลตันการ์เด้นอินน์ เอาท์เตอร์แบงก์ส/คิตตี้ฮอว์ค

        5353 N. Virginia DareTrail, Kitty Hawk
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 812 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิตตี ฮอว์ก สามารถเดินไปศูนย์ต้อนรับนักท่องเที่ยว Aycock Brown และอนุสาวรีย์ Century of Flight ได้ใน 10 นาที ส่วนSea Scape Golf Links และดักวู๊ดส์คันทรีคลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม