เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเอาเตอร์แบงก์

เพลิดเพลินกับชายหาดอันพิสุทธิ์และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อเมริกาในยุคต้นๆ ที่กลุ่มเกาะสันดอนชื่อดังของนอร์ทแคโรไลนา

กลุ่มเกาะสันดอนเอาเตอร์แบงก์ทอดตัวเป็นแนวยาว 320 กิโลเมตร อยู่บริเวณนอกชายฝั่งของนอร์ทแคโรไลนาและเวอร์จิเนียตอนใต้ บ่อยครั้ง ภูมิภาคนี้มักจะถูกเรียกง่ายๆ ว่า "OBX" ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสภาพภูมิอากาศที่ดี ชายหาดที่สะอาด และภูมิประเทศที่ยังบริสุทธิ์

แม้ว่าจะมีเมืองเล็กๆ และหมู่บ้านกระจายตัวอยู่ทั่ว OBX แต่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมสูงสุด ได้แก่ คิตตีฮอว์ก, ดัค, แน็กส์เฮด และโรแดนที มีโรงแรมหลากหลายแบบที่เหมาะกับทุกระดับงบประมาณอยู่ทั่ว OBX ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเช่าบังกะโลริมชายหาด สำหรับผู้ที่ต้องการการผจญภัย ควรมาตั้งแคมป์ที่ชายฝั่งทะเลแห่งชาติ Cape Hatteras

OBX เป็นดินแดนในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ขี่จักรยาน และแล่นเรือ เตรียมไปสนุกที่สนามกอล์ฟซึ่งมีอยู่หลายแห่งหรือท่องไปตามแนวชายฝั่งด้วยรถบั๊กกี้ออฟโรดฝ่าทะเลทราย จับกล้องไว้ให้มั่นแล้วมุ่งหน้าไปยังชายหาดเพื่อพบกับม้าป่าที่กำลังเดินเล่นท่ามกลางที่อยู่ในธรรมชาติของพวกมัน เช่าเรือออกไปตกปลายามบ่ายหรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลที่สดใหม่ในร้านอาหารท้องถิ่น

ดื่มด่ำกับกับภาพอาทิตย์อัสดง หรือไปเล่นกระดานโต้ทรายที่อุทยานแห่งรัฐจ็อกกี้ส์ริดจ์ซึ่งได้ชื่อว่ามีเนินทรายที่สูงที่สุดในชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ขึ้นไปบนยอดประภาคาร Cape Hatteras เพื่อจับภาพทิวทัศน์อันตระการตาของ OBX

ผู้มาเยือนทุกวัยจะประทับใจไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังคงสัมผัสได้ ณ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Fort Raleigh ของเกาะ Roanoke สำรวจดูอาณานิคมแห่งแรกในอเมริกาของอังกฤษจากสิ่งจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ในช่วงฤดูร้อน อย่าพลาดการชมละครเพลงชื่อดัง The Lost Colony ที่โรงละคร Manteo’s Waterside

เรียนรู้เกี่ยวกับซากเรือที่บริเวณนอกชายฝั่ง OBX ที่มีความอันตรายในบางครั้งที่พิพิธภัณฑ์ Graveyard of the Atlantic บนเกาะ Hatteras

พบกับเรื่องราวเกี่ยวกับยุคต้นๆ ของเครื่องบิน ณ อนุสรณ์สถานพี่น้องตระกูลไร้ท์ ที่คิลล์เดวิลฮิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พี่น้องคู่นี้ประสบความสำเร็จในการทำการบินเป็นครั้งแรกในปี 1903 อนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์มีการนำเสนอสิ่งของจัดแสดงที่หลากหลายเกี่ยวกับการบิน

สนามบินที่อยู่ใกล้กับ OBX มากที่สุดคือ สนามบินนานาชาตินอร์ฟอล์ก ซึ่งอยู่ขึ้นไปทางเหนือเป็นระยะทาง 131 กิโลเมตร คุณยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเกาะสันดอนเหล่านี้ได้ด้วยการขับขี่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามไปตามเส้นทางสหรัฐอเมริกาหมายเลข 158 ตะวันออก หรือทางหลวงสหรัฐอเมริกาหมายเลข 64 ตะวันออก กระทรวงคมนาคมแห่งนอร์ทแคโรไลนา (NCDOT) ยังจัดให้มีทริปเรือเฟอร์รีทุกวันเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญต่างๆ ของ OBX อีกด้วย