เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเอาเตอร์แบงก์

เพลิดเพลินกับชายหาดอันพิสุทธิ์และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อเมริกาในยุคต้นๆ ที่กลุ่มเกาะสันดอนชื่อดังของนอร์ทแคโรไลนา

กลุ่มเกาะสันดอนเอาเตอร์แบงก์ทอดตัวเป็นแนวยาว 320 กิโลเมตร อยู่บริเวณนอกชายฝั่งของนอร์ทแคโรไลนาและเวอร์จิเนียตอนใต้ บ่อยครั้ง ภูมิภาคนี้มักจะถูกเรียกง่ายๆ ว่า "OBX" ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสภาพภูมิอากาศที่ดี ชายหาดที่สะอาด และภูมิประเทศที่ยังบริสุทธิ์

แม้ว่าจะมีเมืองเล็กๆ และหมู่บ้านกระจายตัวอยู่ทั่ว OBX แต่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมสูงสุด ได้แก่ คิตตีฮอว์ก, ดัค, แน็กส์เฮด และโรแดนที มีโรงแรมหลากหลายแบบที่เหมาะกับทุกระดับงบประมาณอยู่ทั่ว OBX ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเช่าบังกะโลริมชายหาด สำหรับผู้ที่ต้องการการผจญภัย ควรมาตั้งแคมป์ที่ชายฝั่งทะเลแห่งชาติ Cape Hatteras

OBX เป็นดินแดนในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ขี่จักรยาน และแล่นเรือ เตรียมไปสนุกที่สนามกอล์ฟซึ่งมีอยู่หลายแห่งหรือท่องไปตามแนวชายฝั่งด้วยรถบั๊กกี้ออฟโรดฝ่าทะเลทราย จับกล้องไว้ให้มั่นแล้วมุ่งหน้าไปยังชายหาดเพื่อพบกับม้าป่าที่กำลังเดินเล่นท่ามกลางที่อยู่ในธรรมชาติของพวกมัน เช่าเรือออกไปตกปลายามบ่ายหรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลที่สดใหม่ในร้านอาหารท้องถิ่น

ดื่มด่ำกับกับภาพอาทิตย์อัสดง หรือไปเล่นกระดานโต้ทรายที่อุทยานแห่งรัฐจ็อกกี้ส์ริดจ์ซึ่งได้ชื่อว่ามีเนินทรายที่สูงที่สุดในชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ขึ้นไปบนยอดประภาคาร Cape Hatteras เพื่อจับภาพทิวทัศน์อันตระการตาของ OBX

ผู้มาเยือนทุกวัยจะประทับใจไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังคงสัมผัสได้ ณ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Fort Raleigh ของเกาะ Roanoke สำรวจดูอาณานิคมแห่งแรกในอเมริกาของอังกฤษจากสิ่งจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ในช่วงฤดูร้อน อย่าพลาดการชมละครเพลงชื่อดัง The Lost Colony ที่โรงละคร Manteo’s Waterside

เรียนรู้เกี่ยวกับซากเรือที่บริเวณนอกชายฝั่ง OBX ที่มีความอันตรายในบางครั้งที่พิพิธภัณฑ์ Graveyard of the Atlantic บนเกาะ Hatteras

พบกับเรื่องราวเกี่ยวกับยุคต้นๆ ของเครื่องบิน ณ อนุสรณ์สถานพี่น้องตระกูลไร้ท์ ที่คิลล์เดวิลฮิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พี่น้องคู่นี้ประสบความสำเร็จในการทำการบินเป็นครั้งแรกในปี 1903 อนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์มีการนำเสนอสิ่งของจัดแสดงที่หลากหลายเกี่ยวกับการบิน

สนามบินที่อยู่ใกล้กับ OBX มากที่สุดคือ สนามบินนานาชาตินอร์ฟอล์ก ซึ่งอยู่ขึ้นไปทางเหนือเป็นระยะทาง 131 กิโลเมตร คุณยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเกาะสันดอนเหล่านี้ได้ด้วยการขับขี่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามไปตามเส้นทางสหรัฐอเมริกาหมายเลข 158 ตะวันออก หรือทางหลวงสหรัฐอเมริกาหมายเลข 64 ตะวันออก กระทรวงคมนาคมแห่งนอร์ทแคโรไลนา (NCDOT) ยังจัดให้มีทริปเรือเฟอร์รีทุกวันเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญต่างๆ ของ OBX อีกด้วย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,791 แห่งในเอาท์เตอร์แบงก์ส
฿2,051
Shutters on the Banks

Shutters on the Banks

405 S. Virginia Dare Trail, Kill Devil Hills
4.2
เต็ม 5 จาก 934 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 1.3 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.3 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และท่าเรือตกปลา Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,076
Surf Side Hotel

Surf Side Hotel

6701 Virginia Dare Trail, Nags Head
4.5
เต็ม 5 จาก 242 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแนกส์เฮด สามารถเดินไปFull Throttle Speedway และMutiny Bay Adventure Golf ได้ใน 5 นาที ส่วนJennette's Pier และสนามกอล์ฟแนกส์เฮดกอล์ฟลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,971
Hatteras Island Inn

Hatteras Island Inn

46745 Hwy 12, Buxton
3.5
เต็ม 5 จาก 454 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากประภาคาร Cape Hatteras 2 กม. และBuxton Seafood 4.4 กม. ส่วนฟริซโกมินิกอล์ฟแอนด์โกคาร์ทส์ และเอวอนเพียร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Crazy N Corolla - 4 Br home by RedAwning

Crazy N Corolla - 4 Br home by RedAwning

1131 Bodie Court, Corolla
3.5 จากทั้งหมด 5.0

บ้านพักตากอากาศแห่งนี้ตั้งอยู่ในโคโรลลา

• หาด Currituck (0.4 กม.) • Whalehead (0.6 กม.) • ศูนย์การศึกษาสัตว์ป่า Outer Banks (0.6 กม.) • ประภาคารหาด Currituck (0.7 กม.) • พิพิธภัณฑ์ Wild Horse (1 กม.)

฿2,080
Oceanside Court by Kees Vacations

Oceanside Court by Kees Vacations

6401 South Virginia Dare Trail, Nags Head
3.8
เต็ม 5 จาก 55 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในแนกส์เฮด สามารถเดินไปFull Throttle Speedway และMutiny Bay Adventure Golf ได้ใน 10 นาที ส่วนTanger Outlet Center และJennette's Pier อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

VA Whale - 4 Br home by RedAwning

VA Whale - 4 Br home by RedAwning

1040 Whalehead Drive, Corolla
4.0 จากทั้งหมด 5.0

บ้านพักตากอากาศแห่งนี้ตั้งอยู่ในโคโรลลา

• หาด Currituck (1.4 กม.) • Whalehead (1.6 กม.) • ศูนย์การศึกษาสัตว์ป่า Outer Banks (1.7 กม.) • ประภาคารหาด Currituck (1.9 กม.) • พิพิธภัณฑ์ Wild Horse (2.1 กม.)

฿1,580
Days Inn & Suites Kill Devil Hills - Mariner

Days Inn & Suites Kill Devil Hills - Mariner

1801 N Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
3.5
เต็ม 5 จาก 852 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในคิลล์เดวิลฮิลส์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ Professor Hacker's Lost Treasure 0.8 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.5 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และแกลอรี Hemingway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Island Life - 5 Br home by RedAwning

Island Life - 5 Br home by RedAwning

471 North Cove Road, Corolla
4.0 จากทั้งหมด 5.0

บ้านพักตากอากาศแห่งนี้ตั้งอยู่ในโคโรลลา

• ศูนย์นักท่องเที่ยว Currituck Outer Banks (0.6 กม.) • Corolla Raceway (5.9 กม.) • Corolla Adventure Golf and Bumper Cars (6.2 กม.)

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม