เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเอาเตอร์แบงก์

เพลิดเพลินกับชายหาดอันพิสุทธิ์และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อเมริกาในยุคต้นๆ ที่กลุ่มเกาะสันดอนชื่อดังของนอร์ทแคโรไลนา

กลุ่มเกาะสันดอนเอาเตอร์แบงก์ทอดตัวเป็นแนวยาว 320 กิโลเมตร อยู่บริเวณนอกชายฝั่งของนอร์ทแคโรไลนาและเวอร์จิเนียตอนใต้ บ่อยครั้ง ภูมิภาคนี้มักจะถูกเรียกง่ายๆ ว่า "OBX" ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสภาพภูมิอากาศที่ดี ชายหาดที่สะอาด และภูมิประเทศที่ยังบริสุทธิ์

แม้ว่าจะมีเมืองเล็กๆ และหมู่บ้านกระจายตัวอยู่ทั่ว OBX แต่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมสูงสุด ได้แก่ คิตตีฮอว์ก, ดัค, แน็กส์เฮด และโรแดนที มีโรงแรมหลากหลายแบบที่เหมาะกับทุกระดับงบประมาณอยู่ทั่ว OBX ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเช่าบังกะโลริมชายหาด สำหรับผู้ที่ต้องการการผจญภัย ควรมาตั้งแคมป์ที่ชายฝั่งทะเลแห่งชาติ Cape Hatteras

OBX เป็นดินแดนในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือคายัค ขี่จักรยาน และแล่นเรือ เตรียมไปสนุกที่สนามกอล์ฟซึ่งมีอยู่หลายแห่งหรือท่องไปตามแนวชายฝั่งด้วยรถบั๊กกี้ออฟโรดฝ่าทะเลทราย จับกล้องไว้ให้มั่นแล้วมุ่งหน้าไปยังชายหาดเพื่อพบกับม้าป่าที่กำลังเดินเล่นท่ามกลางที่อยู่ในธรรมชาติของพวกมัน เช่าเรือออกไปตกปลายามบ่ายหรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลที่สดใหม่ในร้านอาหารท้องถิ่น

ดื่มด่ำกับกับภาพอาทิตย์อัสดง หรือไปเล่นกระดานโต้ทรายที่อุทยานแห่งรัฐจ็อกกี้ส์ริดจ์ซึ่งได้ชื่อว่ามีเนินทรายที่สูงที่สุดในชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ขึ้นไปบนยอดประภาคาร Cape Hatteras เพื่อจับภาพทิวทัศน์อันตระการตาของ OBX

ผู้มาเยือนทุกวัยจะประทับใจไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังคงสัมผัสได้ ณ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Fort Raleigh ของเกาะ Roanoke สำรวจดูอาณานิคมแห่งแรกในอเมริกาของอังกฤษจากสิ่งจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ในช่วงฤดูร้อน อย่าพลาดการชมละครเพลงชื่อดัง The Lost Colony ที่โรงละคร Manteo’s Waterside

เรียนรู้เกี่ยวกับซากเรือที่บริเวณนอกชายฝั่ง OBX ที่มีความอันตรายในบางครั้งที่พิพิธภัณฑ์ Graveyard of the Atlantic บนเกาะ Hatteras

พบกับเรื่องราวเกี่ยวกับยุคต้นๆ ของเครื่องบิน ณ อนุสรณ์สถานพี่น้องตระกูลไร้ท์ ที่คิลล์เดวิลฮิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พี่น้องคู่นี้ประสบความสำเร็จในการทำการบินเป็นครั้งแรกในปี 1903 อนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์มีการนำเสนอสิ่งของจัดแสดงที่หลากหลายเกี่ยวกับการบิน

สนามบินที่อยู่ใกล้กับ OBX มากที่สุดคือ สนามบินนานาชาตินอร์ฟอล์ก ซึ่งอยู่ขึ้นไปทางเหนือเป็นระยะทาง 131 กิโลเมตร คุณยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเกาะสันดอนเหล่านี้ได้ด้วยการขับขี่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามไปตามเส้นทางสหรัฐอเมริกาหมายเลข 158 ตะวันออก หรือทางหลวงสหรัฐอเมริกาหมายเลข 64 ตะวันออก กระทรวงคมนาคมแห่งนอร์ทแคโรไลนา (NCDOT) ยังจัดให้มีทริปเรือเฟอร์รีทุกวันเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญต่างๆ ของ OBX อีกด้วย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,018 แห่งในเอาท์เตอร์แบงก์ส
Ramada Plaza by Wyndham Nags Head Oceanfront
Ramada Plaza by Wyndham Nags Head Oceanfront

Ramada Plaza by Wyndham Nags Head Oceanfront

1701 S Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
   
  3.8
  เต็ม 5 จาก 1,661 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 0.9 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 3.7 กม. ส่วนเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head และแกลอรีศิลปะ Seaside อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  John Yancey Oceanfront Inn
  John Yancey Oceanfront Inn

  John Yancey Oceanfront Inn

  2009 S Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
    
   3.5
   เต็ม 5 จาก 999 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 1.2 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 4 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Nags Head และเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Surf Side Hotel
   Surf Side Hotel

   Surf Side Hotel

   6701 Virginia Dare Trail, Nags Head
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 276 รีวิว
    2.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแนกส์เฮด สามารถเดินไปFull Throttle Speedway และMutiny Bay Adventure Golf ได้ใน 5 นาที ส่วนJennette's Pier และสนามกอล์ฟแนกส์เฮดกอล์ฟลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Days Inn by Wyndham Kill Devil Hills Oceanfront - Wilbur
    Days Inn by Wyndham Kill Devil Hills Oceanfront - Wilbur

    Days Inn by Wyndham Kill Devil Hills Oceanfront - Wilbur

    201 N Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 1,376 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Best Western Ocean Reef Suites
     Best Western Ocean Reef Suites

     Best Western Ocean Reef Suites

     107 S Virginia Dare Trl, Kill Devil Hills
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 476 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 1.5 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.1 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Shutters on the Banks
      Shutters on the Banks

      Shutters on the Banks

      405 S. Virginia Dare Trail, Kill Devil Hills
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 985 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากDestination Fun 1.3 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.3 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และท่าเรือตกปลา Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Colonial Inn Motel
       Colonial Inn Motel

       Colonial Inn Motel

       3329 S Virginia Dare Trl, Nags Head
         
        3.5
        เต็ม 5 จาก 299 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในแนกส์เฮด มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากท่าเรือตกปลา Nags Head และแกลอรีศิลปะ Seaside โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะ Jockey's Ridge และเขตอนุรักษ์ไม้ Nags Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Sea Ranch Resort
        Sea Ranch Resort

        Sea Ranch Resort

        1731 N. VA Dare Trail MP 7, Kill Devil Hills
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 433 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคิลล์เดวิลฮิลส์ ห่างจากสนามกอล์ฟ Professor Hacker's Lost Treasure 0.6 กม. และอนุสรณ์แห่งชาติ Wright Brothers 2.3 กม. ส่วนท่าเรือตกปลา Avalon และแกลอรี Hemingway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม