แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ชินไซบาชิโอซาก้า

สัมผัสสวรรค์ของนักช้อปและสัญลักษณ์ของย่านดาวน์ทาวน์เมืองโอซาก้าในขณะที่คุณสำรวจย่านการค้าที่คึกคักและเต็มไปด้วยร้านรวงสีสันสดใสที่จัดแสดงเทรนด์แฟชั่นล่าสุด

ชินไซบาชิเป็นหนึ่งในย่านช้อปปิ้งที่เก่าแก่และน่าตื่นตามากที่สุดของโอซาก้า โดยมีร้านค้าแบรนด์เนม ร้านค้าปลีกอิสระ และร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลาย สำรวจย่านการค้าในร่มที่แผ่ขยายออกไปเกือบ 600 เมตรทั่วย่านดาวน์ทาวน์ของเมือง และสัมผัสบรรยากาศคึกคักของจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งนี้

ย้อนกลับไปในสมัยเอะโดะ ประวัติศาสตร์ของชินไซบาชิในฐานะแหล่งช้อปปิ้งนั้นมีมายาวนานเกือบสี่ศตวรรษ พื้นที่แห่งนี้ดึงดูดคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวให้เข้าสู่ร้านค้าที่คึกคักมายาวนาน และขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายที่นำกระแสแฟชั่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโอซาก้า เดินไปตามย่านการค้าที่กว้างใหญ่ และสำรวจการจัดแสดงที่ประดับไฟสว่างไสว ดื่มด่ำบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจในระหว่างที่คุณร่วมสำรวจร้านค้า คอลเลกชันเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และของที่ระลึก กับเหล่านักช้อป คุณจะได้พบกับยี่ห้อที่โด่งดัง แบรนด์สุดพิเศษ และแฟชั่นที่กำลังมาแรงในร้านค้าต่างๆ ที่เรียงรายตลอดถนนที่คึกคักแห่งนี้

สำรวจพื้นที่ฝั่งตะวันตกของถนนเพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้าน America-mura ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักช้อปหนุ่มสาวตั้งแต่ทศวรรษ 1970 พื้นที่ฝั่งตะวันตกได้รับชื่อเสียงจากการนำเข้าเสื้อผ้า แผ่นเสียง และสินค้าที่ทำจากอเมริกา และยังคงเป็นย่านยอดนิยมสำหรับแฟชันสไตล์ตะวันตก ชื่นชมจิตรกรรมฝาผนังและภาพวาดสีสันสดใสที่ประดับกำแพงของย่านช้อปปิ้งแห่งนี้

ถ้าคุณต้องการเติมพลัง คุณสามารถไปยังร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ที่เสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มที่ทำให้สดชื่นได้ เพลิดเพลินกับอาหารริมทางสุดพิเศษของโอซาก้า ซึ่งรวมถึงแพนเค้กโอโคโนมิยากิหรือทาโกยากิทรงกลมไส้ปลาหมึก

ในระหว่างที่อยู่ในพื้นที่นี้ อย่าลืมสำรวจย่านหรูอย่างโฮริเอะและมินามิเซนบะที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เดนเดนทาวน์ในนิปปอนมาชิมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเกมที่หลากหลาย

ชินไซบาชิเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่เชื่อมพื้นที่ใจกลางเมืองโอซาก้าอย่างอุเมะดะและนัมบะเข้าด้วยกัน และอยู่ติดกับคลองโดทงโบริ ย่านนี้สามารถเยี่ยมชมได้ฟรีตลอดทั้งวัน และเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการเลือกซื้อสินค้า รับประทานอาหาร และมองดูผู้คน ย่านชินไซบาชิสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่มีชื่อเดียวกันนี้


สถานที่ยอดนิยมใน ชินไซบาชิ

กิจกรรมยอดนิยมใน ชินไซบาชิ


โรงแรมยอดนิยมใน ชินไซบาชิ

โรงแรมเดอะ วอลล์
โรงแรมเดอะ วอลล์
3.5 out of 5
2-17-9 Nishishinsaibashi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,174 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปอะเมอริกามูระ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สะพานเอบิสุ และ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4/5Very Good! (361 รีวิว)

"ที่พักสวย สะอาด ห้องน้ำกว้างแบ่งเป็นสัดส่วนดี เดินไม่ไกลจากสถานี jr มีทั้งร้าน family และ Lawson อยู่ใกล้ๆ ถ้าไปโอซาก้า ก็จะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน"…"

รีวิวเมื่อ 15 มิ.ย. 2019

โรงแรมเดอะ วอลล์
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
3.5 out of 5
1-2-19 Higashi-shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,107 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทโอซาก้า และอาคารอุเมะดะสกาย ...

3.9/5Very Good! (1,001 รีวิว)

"ดีมากๆๆ สะอาด เดินทางสะดวก ชอบมากๆ ราคาถูก พนักงานต้อนรับ24ชม. พูดภาษาอังกฤษได้ด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
4 out of 5
1-3-3 Nishi-shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿3,840 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และชิงช้าสวรรค์ Tempozan ...

4.4/5Wonderful! (1,473 รีวิว)

"ดีค่ะทำเลสะดวกแต่ห้องไม่เก็บเสียงและอาหารเช้าแบบJapaness food ไม่ค่อย OK"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
3 out of 5
4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿1,025 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ส่วนหอคอยซึเท็นกะกุ และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Very Good! (2,569 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ แต่ให้เช็คอินช้าไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล
โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล
3.5 out of 5
2-8-17, Sennichi-Mae, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,666 ต่อคืน เข้าพัก 18 มี.ค. ถึง 19 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 2 กม. จากย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และหอคอยซึเท็นกะกุ ส่วนวัดชิเทนโนจิ และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (1,818 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ทั้งไปและกลับสนามบิน. /โรงแรมตั้งอยู่ในแหล่งช็อบปิ้ง/ พนักงานช่วยเหลือดีมาก. / อาหารเช้าก็หลากหลายครับ. โรงแรมไม่ได้ใหม่มาก. แนะนำครับ"…"

รีวิวเมื่อ 21 ธ.ค. 2019

โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล
โรงแรมคะมง นัมบะ
โรงแรมคะมง นัมบะ
2.5 out of 5
2-3-33 Sennichimae, Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿820 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปตลาดคุโรมอนอิจิบะ, นิปปอนบาชิ และโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ อะเมอริกามูระ ...

4.6/5Wonderful! (250 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ตลาด ไปครั้งแรกอาจจะหาทางเข้าโรงแรมยากหน่อยเพราะอยู่ในตรอกแคบๆ ห้องพักดี เตียงนอนสบาย เงียบ พนักงานยิ้มแย้มยินดีบริการตลอดเวลา ห้องน้ำแคบไปหน่อย โดยรวมดีมากและจะกลับมาพักที่นี่อีก"…"

รีวิวเมื่อ 6 เม.ย. 2019

โรงแรมคะมง นัมบะ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ย่านอื่นๆ ใน โอซาก้าชินไซบาชิ