เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เรียวกังในโอซาก้า

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ยามาโทยะ ฮนเทน เรียวคัง โอซาก้า
ยามาโทยะ ฮนเทน เรียวคัง โอซาก้า
3.0 จากทั้งหมด 5.0 2-17-4 Shimanouchi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
฿3,140
4.0/5 (378 รีวิว)

ห้องปลอดบุหรี่ แต่ยังมีกลิ่นบุหรี่ เลยไม่เเน่ใจว่าปลอดยังไง

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโดทง พลาซ่า, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อะเมอริกามูระ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
อามามิ อนเซน นันเทน-เอน
อามามิ อนเซน นันเทน-เอน
3.5 จากทั้งหมด 5.0 158 Amami, คาวะชินากาโนะ, Osaka-fu
฿3,996
4.5/5 (358 รีวิว)

ออกไปนอกเมืองได้ความเป็นญี่ปุ่น เงียบสงบดี บรรยากาศธรรมชาติ

รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล ภายในระยะ 15 กม. จากวัดคันชินจิ, สวนดอกไม้ประจำจังหวัดโอซาก้า และสวนสนุกคันไซไซเคิลสปอร์ตเซ็นเตอร์ ส่วนเขื่อนทาคิฮาตะ และภูเขาคองโงะ ...
คาเนโยชิ เรียวคัง
คาเนโยชิ เรียวคัง
3.0 จากทั้งหมด 5.0 3-12 Soemoncho, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ยกเลิกฟรี
฿3,522
4.4/5 (306 รีวิว)

เรียวกังขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ กลางย่าน Dotonbori ใกล้แหล่งช้อบปิ้ง สภาพรถไฟ เดินทางสะดวกจากสถานี Nippombashi สภาพห้องดีกว่าที่เคยเจอในญีปุ่นหลายๆแห่ง กว้างขวาง ไปกัน 3 คน พ่อแม่ลูก นอนกันสบายมาก ห้องน้ำก็ไม่เล็กจนเกินไป มีชุดยุกาตะให้ใส่ แถมยังมี Onsen แยกชายหญิง อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมด้วย ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก ...

รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านการค้าถนนโดทงโบริ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และ อะเมอริกามูระ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
เรียวกัง ฮานาเระ เท็งงาชายะ
เรียวกัง ฮานาเระ เท็งงาชายะ
2.5 จากทั้งหมด 5.0 Hanazonomi-nami 1-5-6, Nishinari-ku, โอซาก้า
฿1,586
4.4/5 (23 รีวิว)

Die Unterkunft liegt direkt an der Metro und die JR Stationen Shin Imamiya und Tennoji können Fußläufig innerhalb von 20 Minuten erreicht werden. Auch in der Umgebung gibt es genug Einkaufsmöglichkeiten um sich zu versorgen. Die angestellten waren super freundlich und standen einem die ganze Zeit ...

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนิชินะริ ภายในระยะ 2 กม. จากศาลเจ้าอิมามิยะ เอบิซุ, สปา เวิลด์ และหอคอยซึเท็นกะกุ ส่วนนิปปอนบาชิ และสวนสัตว์เทนโนจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ฟุโดอุกุชิคัง
ฟุโดอุกุชิคัง
4.0 จากทั้งหมด 5.0 7 Ogi, อิซุมิซะโนะ, Osaka-fu
฿8,241
4.5/5 (108 รีวิว)

เดินจากค่อนข้างไกล แต่สะดวกพอได้รถไฟต่อด้วยรถบัสสุดสายพอดีจอดหน้าโรงแรม บรรยากาศดีมาก เป็นธรรมชาติ พนักงานเป็นกันเอง บริการอย่างเต็มที่

รีวิวเมื่อ 3 พ.ค. 2015
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในระยะ 15 กม. จากวัด Jigenin, ริงกุ พรีเมียม เอาท์เล็ท และสวนริงกุ ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อิซุมิซะโนะ และศาลเจ้า Nakami อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โรงแรมเทนโนจิ ลากูน
โรงแรมเทนโนจิ ลากูน
3.0 จากทั้งหมด 5.0 1-23 Chausuyamacho, Tennoji-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,322
4.1/5 (27 รีวิว)

お風呂が広くて使いやすかったです。 加湿器もあって快適でした。

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเทนโนจิ สามารถเดินไปศาลเจ้าโฮริโคชิ, พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เมืองโอซาก้า และวัดชิเทนโนจิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดอิชชินจิ และสวนเทนโนจิ ...
วะฟุ เรียวกัง อุเอะฮมมะจิ
วะฟุ เรียวกัง อุเอะฮมมะจิ
2.5 จากทั้งหมด 5.0 Ishigatsujicho 18-23, Tennoji-ku, โอซาก้า
฿1,906
3.2/5 (13 รีวิว)

駅も近くで何処へ行くにもアクセスが楽でした^_^

รีวิวเมื่อ 1 พ.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเทนโนจิ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Osaka Shinkabukiza, วัดชิเทนโนจิ และนิปปอนบาชิ ส่วนตลาดคุโรมอนอิจิบะ และโคเรียทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โอคุมิซุมะ ออนเซ็น
โอคุมิซุมะ ออนเซ็น
3.0 จากทั้งหมด 5.0 3159 Kotsumi, ไคซุกะ, Osaka-fu
฿5,190
4.7/5 (38 รีวิว)

a very nice place with greenery environment and a very traditional Japanese hot spring style hotel. just no bathroom inside guest room. anyway. the staff or even the owner are very nice and hospitality as i come very late for check in. feel very sorry for this

รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2019
เรียวกังสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในไคซุกะ ภายในระยะ 25 กม. จากปราสาทคิชิวาดะ, สวนสนุกคันไซไซเคิลสปอร์ตเซ็นเตอร์ และริงกุ พรีเมียม เอาท์เล็ท ส่วนบ้าน Izumisato ...
มินามิเตะ
มินามิเตะ
3.5 จากทั้งหมด 5.0 2236 Ogi, อิซุมิซะโนะ, Osaka-fu
฿6,223
4.3/5 (39 รีวิว)

직원의 상세한 설명과 안내가 인상적입니다.. 그런데 지하철역에서 항상 전화 예약이 되면 더 좋을 것 같습니다.

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในระยะ 15 กม. จากวัด Jigenin, ริงกุ พรีเมียม เอาท์เล็ท และสวนริงกุ ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อิซุมิซะโนะ และศาลเจ้า Nakami อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
อิมาซาโต เรียวกัง
อิมาซาโต เรียวกัง
2.0 จากทั้งหมด 5.0 2-5-1 Oimazatominami, Higashinari-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ดูราคา
5.0/5 (1 รีวิว)

とても快適に過ごせました。 ありがとうございました。

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮิกาชินาริ ภายในระยะ 5 กม. จากโคเรียทาวน์, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และสนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์ ส่วนปราสาทโอซาก้า และวัดชิเทนโนจิ ...
โอบานะ เรียวกัง ฟูกิเท
โอบานะ เรียวกัง ฟูกิเท
2.5 จากทั้งหมด 5.0 1-5 Kikusuicho, คาวะชินากาโนะ, โอซาก้า
฿3,518
4.0/5 (3 รีวิว)

단점: 욕실딸린 방을 예약했으나 해당 객실 고장으로 욕실이 없었습니다, 장점: 스태프가 아주아주아주 친절했습니다. 객실간 방음이 매우 잘되는걸로 추정됩니다. 각 시설 청결도 매우좋습니다. 밥을 많이 줍니다 정말 많이줍니다. 식당에 BYOB 가능, 목욕탕 깨끗하고 편-안. 역사에 연결된 몰에 마트가있어 좋습니다. 재차 방문하고 싶습니다.

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2018
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในคาวะชินากาโนะ สามารถเดินไปศาลเจ้านะงะโนะ และสวนนะงะโนะ ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนดอกไม้ประจำจังหวัดโอซาก้า และวัดคันชินจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ทาเคยาโสะ อินน์
ทาเคยาโสะ อินน์
2.5 จากทั้งหมด 5.0 2-85, MIYAUCHI-CHO, อะมะงะซะกิ, Hyogo-ken
฿2,551
3.5/5 (11 รีวิว)

on a dormi une seule nuit avant le retour en France. Les chambres du ryokan sont spacieuses et agréables à conditions de ne pas ouvrir les placards pour y apercevoir la poussière non faite depuis longtemps Si les chambres ont été refaites, les murs intérieurs des couloirs par contre font vieillot. ...

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า LaLaport Koshien, สนามกีฬาฮันชินโคชิเอ็ง และคิดส์ซาเนีย โคชิเอ็ง ส่วนอาคารอุเมะดะสกาย และอ่าวโอซาก้า ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
  4.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (4544 รีวิว)

  โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า฿2,214

  1 ก.ค. - 2 ก.ค.

  โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า฿2,214
  โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

  โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

  2-9-6 Shimanouchi, Chou-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (138 รีวิว)

   โรงแรมซาราซา โดทงโบริ฿1,832

   3 ก.ค. - 4 ก.ค.

   โรงแรมซาราซา โดทงโบริ฿1,832

   เรียวกังในโอซาก้า

   เรียวกัง

   ออนเซ็นที่ร้อนกำลังดี เสียงของประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นและเสียงฝีเท้าบนเสื่อทาทามิ ใช่แล้วนี่คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพักที่เรียวกัง เรียวกังคือการเข้าพักโรงแรมที่พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น ไม่ใช่เพียงที่สำหรับนอนหรือสำหรับเก็บของระหว่างเที่ยวเท่านั้น แต่เรียวกังมาพร้อมบริการเฉพาะที่เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณได้ครบรสที่สุด ถึงแม้ว่าเรียวกังส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในแถบชนบท และเมืองออนเซ็น แต่คุณสามารถเลือกเข้าพักเรียวกังแบบดั้งเดิมนี้ได้ที่โอซาก้า และเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่น

   เอกลักษณ์ของเรียวกัง

   การเข้าพักในเรียวกังนั้นต่างกับการเข้าพักแบบตะวันตกอย่างสิ้นเชิง เพราะเรียวกังเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียม ประเพณี และวัฒนธรรมแฝงอยู่ทุกมุม และทุกขั้นตอนของการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรม หรือแม้แต่กระทั่งการต้องถอดรองเท้าทันทีที่เยื่องกรายเข้าสู่ประตูหน้าที่พัก เนื่องจากที่พักแบบเรียวกังนั้นเป็นที่พักที่มีความเป็นมาและมีธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดมาย้อนกลับไปได้เป็นร้อยๆ ปี วัสดุที่ใช้ในเรียวกังล้วนมาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม้สีเข้มและหินต่างล้วนเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่ทำให้เรียวกังมีความเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใดๆ การตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของเรียวกังคือประตูบานเลื่อนกระดาษแบบญี่ปุ่นที่ใช้แบ่งพื้นที่ใช้สอย บางแห่งจะมีเตาไฟให้ความอบอุ่นกลางที่พัก และมีฟูกที่นอนที่เรียกว่าฟูตงที่ให้ความนุ่มสบายไม่แพ้นอนบนเตียงนอนทั่วไป นอกจากนี้แล้วสิ่งที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างในการเข้าพักที่เรียวกังคือการรับประทานอาหาร ครัวของที่พักแบบเรียวกังจะเสิร์ฟเฉพาะอาหารญี่ปุ่นและชาชั้นเลิศ ปลาดิบซาซิมิที่ผ่านการแล่อย่างประณีต ประดับตกแต่งจานอย่างน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีสาเกชั้นดี ซึ่งนั้นจะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สดใหม่ตามฤดูกาล


   เรียวกังในโอซาก้า

   หากคุณได้สัมผัสประสบการณ์เรียงกังที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ที่โอซาก้าแล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือที่สุดของที่พักในฝัน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย เสื่อทาทามิ ฉากกั้นห้องกระดาษ ยูกาตะที่ทางเรียวกังตระเตรียมไว้ให้ และยังมีบริเวณอาบน้ำรวมที่ให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังจากเที่ยวชมเมือง นั่นจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวโอซาก้าที่คุณจะไม่มีวันลืม