แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

นูซาดัว
คู่มือท่องเที่ยว

หาดนูซาดัว เนื้อเรื่องที่ หาดทราย และ ทิวทัศน์เขตร้อน

อาณาบริเวณที่จัดไว้เพื่อนักท่องเที่ยวนี้ประกอบด้วยรีสอร์ทหรูริมทะเล ชายหาดกว้าง บริเวณเล่นกระดานโต้คลื่น ร้านอาหาร ร้านค้า และพิพิธภัณฑ์ รวมอยู่เป็นชุมชนเดียวกัน

Nusa Dua เป็นคอมเพล็กซ์ที่สร้างขึ้นทางตะวันออกเฉียงใต้ของบาหลีเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ชุมชนนี้มีรีสอร์ทหรูริมทะเลหลายแห่ง หาดทราย และกิจกรรมทางทะเลให้คุณได้เพลิดเพลิน และยังขึ้นชื่อในฐานะที่เล่นกระดานโต้คลื่นอีกด้วย

รีสอร์ทนานาชาติที่นี่แวดล้อมไปด้วยต้นปาล์มและสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดี เลือกได้ตั้งแต่บ้านพักตากอากาศชั้นเลิศไปจนถึงที่พักราคาประหยัดสำหรับครอบครัว รีสอร์ทหลายแห่งมีแพ็คเกจแบบราคารวมทุกอย่างให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ คุณจึงมองหารีสอร์ทราคาถูกใจได้เลย ผ่อนคลายความเมื่อยล้าในสปา เพลิดเพลินไปกับการนวดแบบบาหลี หรือว่ายน้ำในสระไซส์โอลิมปิก ในยามเย็น มีร้านอาหารหลากหลายให้คุณเลือกเข้าไปลิ้มลอง และยังมีร้านอาหารของรีสอร์ทที่จัดแสดงระบำพื้นบ้านของบาหลีอีกด้วย

พักผ่อนริมหาดและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางทะเล มีหาดให้คุณเลือกถึงสามหาด แต่ละหาดก็มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น เดินเล่นไปตาม Beach Promenade ยามเช้าตรู่และชมพระอาทิตย์ขึ้น พักผ่อนสบายๆ ใต้ต้นมะพร้าวและชมชาวบ้านเก็บสาหร่ายที่หาด Geger หรือพาเด็กๆ ไปเที่ยวหาด Nusa Dua ซึ่งเหมาะกับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ดูปลาโลมา นั่งเรือพื้นกระจกใสชมความงามในท้องทะเล ขี่เจ็ตสกี หรือเลือกไปกับเรือใบก็ได้ ติดต่อซื้อทัวร์หรือเช่าอุปกรณ์ต่างๆ ได้จากรีสอร์ท หลายๆ รีสอร์ทจะมีจุดให้บริการริมหาด คุณจึงขอรับเครื่องดื่มและผ้าขนหนูได้ตลอดวัน

Nusa Dua ขึ้นชื่อเรื่องหาดเล่นกระดานโต้คลื่น ที่นี่เหมาะกับการเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งสำหรับมือใหม่และมือโปรด้วยแนวปะการังที่ไม่ไกลจากฝั่ง มีครูสอนเล่นสำหรับมือใหม่ หรือหากเล่นเป็นแล้วก็เช่ากระดานได้เลย

ส่วนใครที่ชอบอยู่บนบกมากกว่าก็สามารถไปออกรอบที่บาหลีกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับได้ ซึ่งเป็นสนาม 18 หลุมพร้อมวิวทะเล หรือถ้าอยากสัมผัสวัฒนธรรมศิลปะบาหลี ขอแนะนำพิพิธภัณฑ์ Pasifika ซึ่งจัดแสดงงานศิลปะของมาติส โกแกง และ Theo Meier ส่วนขาช้อปก็ต้องไม่พลาดศูนย์การค้าบาหลีคอลเล็กชัน ที่มีเสื้อผ้าชายหาดและแฟชั่นหรูให้เลือกกันอย่างจุใจ

Nusa Dua เป็นคอมเพล็กซ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ห่างจากสนามบินเดนปาซาร์ 20 นาที รีสอร์ทส่วนใหญ่มีบริการรถรับส่งสนามบิน เมื่อถึง Nusa Dua แล้ว คุณสามารถเดินไปยังที่ต่างๆ ได้เลย หรือจะใช้รถกอล์ฟที่รีสอร์ทมีให้บริการก็ได้

ย่านน่าพัก ใน นูซาดัว

เมเลีย บาหลี
เมเลีย บาหลี
5 out of 5
Kawasan Wisata, BTDC Lot 1, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿1,867 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในBTDC คุณสามารถเดินไปหาดนูซาดัว และบาหลีคอลเลคชันช็อปปิ้งเซนเตอร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนวอเตอร์โบลว์ และสนามกอล์ฟบาหลีเนชั่นแนล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.3/5Excellent! (825 รีวิว)
"26年ぶりに再訪しました。 コロナ禍のため、普段考えられないお得な料金で利用させていただきました。 変わらず圧巻の美しいロビー天井画、整えられた広々としたガーデンが素敵。 ラグーンプールアクセスがとても良かった。 無料のデイユースがとてもありがたく、チェックアウト日もゆっくり過ごすことができました。 レストランはひとつしかオープンしていませんでした。 味は美味しかったですが、メニュー数の少なさ、値段設定の高さ(コロナ禍の外部のレストラン比)が少々残念でした。"

รีวิวเมื่อ 15 ก.พ. 2021

เมเลีย บาหลี
คอนราด บาหลี
คอนราด บาหลี
5 out of 5
Jalan Pratama 168, Tanjung Benoa, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿1,634 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานประจำภูมิภาคในนูซาดัว ห่างจากหาดนูซาดัว 2.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากหาด Jimbaran และหาดกูตา ส่วนหาด Tuban และหาด Legian ...
4.4/5Wonderful! (994 รีวิว)
"closeの店が多く、さみしさを感じた、マリンスポーツの勧誘はなんとかしてほしい"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2021

คอนราด บาหลี
แกรนด์นิกโกะ บาหลี
แกรนด์นิกโกะ บาหลี
5 out of 5
Jl. Raya Nusa Dua Selatan, PO BOX 18, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿1,389 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในซาวันกัน ภายในระยะ 5 กม. จากหาดนูซาดัว และPasifika Museum ส่วนหาด Pandawa และGaruda Wisnu Kencana Cultural Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.3/5Excellent! (955 รีวิว)
"ห้องวิวทะเลสวยมาก น่าตื่นตาตื่นใจ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ประทับใจคะ อยากกลับไปพักอีก"

รีวิวเมื่อ 27 เม.ย. 2019

แกรนด์นิกโกะ บาหลี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
กายูมานิส นุสาดูอา ไพรเวทวิลล่าแอนด์สปา
กายูมานิส นุสาดูอา ไพรเวทวิลล่าแอนด์สปา
5 out of 5
Btdc Area Nusa Dua, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿5,659 ต่อคืน เข้าพัก 11 พ.ค. ถึง 11 พ.ค.
วิลล่าริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในBTDC ห่างจากคาบสมุทรบูกิต และศูนย์การประชุมบาหลี นูซาดัว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การประชุมนานาชาติบาหลี และ ...
4.8/5Exceptional! (299 รีวิว)
"Kayumanis Nusa Dua Das Personal war sehr freundlich,kompetent und zuvorkommend leider gab es nur wenig Auswahl an lasiatischem Frûhstûck. Die Villa war sehr schön und komfortabel eingerichtet.Der Pool war eine Bereicherung unseres Urlaubes."

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

กายูมานิส นุสาดูอา ไพรเวทวิลล่าแอนด์สปา
D&G วิลล่า
D&G วิลล่า
4 out of 5
Jl. Setra Ganda Mayu, Tanjung Benoa, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿3,566 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในนูซาดัว ห่างจากคาบสมุทรบูกิต และตันจุง เบอนัว เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดนูซาดัว และBenoa Harbour อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.7/5Exceptional! (34 รีวิว)
"We were very satisfied with the villas. We rented 3 villas out of 5 villas in the complex. We came in a big party. We liked everything very much, a large Villa with a large pool, spacious rooms with huge king size beds, the smell of coffee in each room, which have their own showers and toilets and ..."

รีวิวเมื่อ 7 พ.ย. 2019

D&G วิลล่า
นุสา ดูอา เบย์วิว
นุสา ดูอา เบย์วิว
4 out of 5
Jl. Dharmawangsa No, 19 A, Kampial, Kuta Selatan, นูซาดัว, บาหลี
ราคา ฿1,375 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในบริเวณกัมเปียล ห่างจากคาบสมุทรบูกิต 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากตันจุง เบอนัว และGaruda Wisnu Kencana Cultural Park ส่วนศูนย์การประชุมบาหลี ...
4.1/5Very Good! (35 รีวิว)
"Staffs were very helpful and friendly. Room service was very efficient."

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

นุสา ดูอา เบย์วิว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน นูซาดัว

กิจกรรมยอดนิยมใน นูซาดัว

เมืองใกล้กับ นูซาดัว