New Hope

คู่มือท่องเที่ยว
New Hope เนื้อเรื่องที่ สิ่งของเกี่ยวกับการรถไฟ

นิวโฮปเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับมาเที่ยวระหว่างวันหรือในช่วงสุดสัปดาห์ เป็นเมืองที่เดินเที่ยวง่าย มีที่พักดีๆ ร้านขายของเก่าที่มากด้วยมนต์เสน่ห์และยังมีร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย

นิวโฮปเป็นเมืองเก่าสุดมหัศจรรย์และยังมีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ท่ามกลางเขตชนบทอันงดงาม เต็มไปด้วยภูมิหลังแห่งประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง เมืองนี้เป็นศูนย์กลางยอดนิยมของหมู่ศิลปิน เดินไปเรื่อยๆ ตามแนวถนนแคบๆ แล้วหยุดชมผลงานศิลปะภายในแกลเลอรี่แสดงผลงานหลายสิบแห่งบริเวณนี้ ออกสำรวจ Main Street และถนนย่านใกล้เคียงซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองตั้งอยู่จำนวนมาก

ส่วนคฤหาสน์สไตล์จอร์เจียนชื่อ Parry Mansion นั้นเป็นบ้านของครอบครัว Benjamin Parry มาหลายชั่วอายุคนและครอบครัวนี้ยัง เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งเมืองนิวโฮปด้วย คฤหาสน์ตกทอดมาถึงรุ่นที่สี่แล้ว และปัจจุบันเปิดให้สาธารณชนเข้ามาเยี่ยมชม คุณสามารถย้อนเวลาไปสัมผัส 125 ปีแห่งวิวัฒนาการของสไตล์การประดับตกแต่งภายใน 11 ห้องของคฤหาสน์หลังนี้ ชมการออกแบบผนังห้องที่ก่อสร้างด้วยมือที่อยู่ในห้องทานอาหาร Empire และชมภาพพิมพ์หินที่จัดแสดงในห้องนอนสไตล์วิคตอเรียน

เดินมาตามเส้นทางอันเงียบสงบของ Bowman's Hill Wildflower Preserve ที่นี่มีพรรณไม้ท้องถิ่นประจำเพนซิลเวเนียและเขตเดลาแวร์ วัลเล่ย์เกือบ 800 สายพันธุ์ เป็นสวนสวยงามที่มีไฮไลท์อยู่ที่ความหลากหลายของพันธุ์พืชในพื้นที่นี้ ทัศนียภาพที่มองเห็นจะเปลี่ยนไปตามแต่ละฤดูกาล ลองมาชมทุ่งสวยๆ ที่เต็มไปด้วยดอกบลูเบลล์ของเวอร์จิเนียในช่วงเดือนเมษายนหรือดอกชบาม่วงที่บานสะพรั่งในเดือนสิงหาคม

เดินขึ้นบันไดหรือโดยสารลิฟต์ขึ้นไปยังชั้นบนสุดของหอที่มีความสูง 38 เมตร หอ Bowman’s Hill Tower สร้างขึ้นในสมัยปี 1929-1931 เพื่อร่วมรำลึกถึงเหตุการณ์ที่กองทหารของจอร์จ วอชิงตันใช้ยอดเขานี้เป็นหอคอยระวังภัย บนหอสังเกตการณ์ คุณจะได้พบกับวิวอันงดงามเหนือแม่น้ำเดลาแวร์

นั่งรถไฟ New Hope & Ivyland Railroad ที่ขับเคลื่อนด้วยหัวรถจักรไอน้ำขนานแท้หรือเครื่องดีเซลวินเทจ รถไฟโบราณนี้จะทำให้การเดินทางตลอด 45 นาทีจากนิวโฮปไปยัง Lahaska เต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ผ่านวิวสวยๆ บริเวณยอดเขาและหุบเขาของ Bucks County

นิวโฮปตั้งอยู่ระหว่างฟิลาเดลเฟียและนิวยอร์กตามแนวแม่น้ำเดลาแวร์ คุณสามารถเดินทางมาได้โดยรถยนต์ และจอดในพื้นที่จอดรถอันกว้างขวางที่คิดค่าบริการโดยมิเตอร์

คลาเรียน อินน์แอนด์สวีทส์ นิวโฮป - แลมเบิร์ตวิลล์
คลาเรียน อินน์แอนด์สวีทส์ นิวโฮป - แลมเบิร์ตวิลล์
3 out of 5
6426 Lower York Rd, New Hope, PA, 18938
ราคา ฿3,213 ต่อคืน เข้าพัก 24 พ.ค. ถึง 25 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป New Hope แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ...
3.7/5 Good! (975 รีวิว)
"Convenient to New Hope, quiet and fast, friendly staff"

รีวิวเมื่อ 29 เม.ย. 2022

คลาเรียน อินน์แอนด์สวีทส์ นิวโฮป - แลมเบิร์ตวิลล์
River House at Odette's
River House at Odette's
274 South River Road, New Hope, PA, 18938
ราคา ฿9,634 ต่อคืน เข้าพัก 15 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป New Hope แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, 2 ห้องอาหาร และ 2 บาร์/เลานจ์ ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
4.6/5 Exceptional! (103 รีวิว)
"The coffee pot in my room didn't make hot coffee."

รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2022

River House at Odette's
โกลเด้น พลาว อินน์ แอท เพดด์เลอร์ส วิลเลจ
โกลเด้น พลาว อินน์ แอท เพดด์เลอร์ส วิลเลจ
3.5 out of 5
5883 Lower York Rd, New Hope, PA, 18938
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,630 ต่อคืน เข้าพัก 31 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป New Hope แล้วเข้าพักที่โรงแรมสปาระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ อาหารเช้า ...
4.5/5 Wonderful! (340 รีวิว)
"I loved the hotel and the area. We have been many times. However we were there for the strawberry festival which was advertised Everyweekend in the month of May. There was no SBF this past weekend. The front desk didn't seem to know anything about it which was surprising and was not helpful at all. ..."

รีวิวเมื่อ 10 พ.ค. 2022

โกลเด้น พลาว อินน์ แอท เพดด์เลอร์ส วิลเลจ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ฟลินท์ฮิลล์ ฟาร์ม แอก
ฟลินท์ฮิลล์ ฟาร์ม แอก
3 out of 5
1922 Flint Hill Road, Coopersburg, PA, 18036
ราคา ฿5,007 ต่อคืน เข้าพัก 20 พ.ค. ถึง 21 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป คูเปอร์สเบิร์ก แล้วเข้าพักที่เรสซิเดนซ์ 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ...
4.6/5 Wonderful! (18 รีวิว)
"Unique farm stay with great options for activities and a wonderfully cozy sleeping/food arrangement. Perfect for families and animal lovers."

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2021

ฟลินท์ฮิลล์ ฟาร์ม แอก
ซอนเดอร์ เดอะแฟรงค์ฟอร์ด
ซอนเดอร์ เดอะแฟรงค์ฟอร์ด
3.5 out of 5
1502 Frankford Avenue, Philadelphia, PA, 19125
เมื่อเดินทางไป ฟิลาเดลเฟีย แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 3.5 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ดาดฟ้า และ บริการคอนเซียร์จ ...
4.7/5 Exceptional! (28 รีวิว)
"Loved Fishtown and it was nice to have a security guard overseeing the movement in & out of the building. The only request that would have made the weekend better would be to have decaf coffee available and that the door code works for a bit of time after 11 am checkout as my daughter left her purse ..."

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2022

ซอนเดอร์ เดอะแฟรงค์ฟอร์ด
กาซา ฟิลาเดลเฟีย คิงออฟปรัสเซีย
กาซา ฟิลาเดลเฟีย คิงออฟปรัสเซีย
3.5 out of 5
580 S Goddard Blvd, King of Prussia, PA, 19406
เมื่อเดินทางไป คิงออฟปรัสเซีย แล้วเข้าพักที่อพาร์ทเมนท์ธุรกิจระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ...
4.6/5 Exceptional! (28 รีวิว)
Promises made should be kept
"The property itself was lovely and was a great location for walkability. The apartment was clean and the bed exceptionally comfortable. The view was not great and due to the fact that it faces a hospital parking lot expect light and even delivery trucks backing up at 6am. The noise machine was nice ..."

รีวิวเมื่อ 12 ธ.ค. 2021

กาซา ฟิลาเดลเฟีย คิงออฟปรัสเซีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน New Hope

กิจกรรมยอดนิยมใน New Hope

เมืองใกล้กับ New Hope

เมืองที่คล้าย New Hope