แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวหนานจิง

ย่านน่าพักใน หนานจิง

ค้นหาย่านน่าพักใน หนานจิง ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก หนานจิง ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน หนานจิง

เดอะริตซ์ - คาร์ลตัน หนานจิง
เดอะริตซ์ - คาร์ลตัน หนานจิง
5 out of 5
No 18 Zhongshan Road, Xuanwu District, หนานจิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,081 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
5/5Exceptional! (6 รีวิว)

"Super friendly and a seamless service we can expect. Truly the best hotel. Also, the head concierge is very kind and nice to all the guests. I expect to be back in the hotel for my next business trip."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2021

เดอะริตซ์ - คาร์ลตัน หนานจิง
โรงแรม จินหลิง หนานจิง
โรงแรม จินหลิง หนานจิง
5 out of 5
No.2 Han Zhong Road, Xin Jie Kou Square, หนานจิง, เจียงซู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,978 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
4.4/5Excellent! (675 รีวิว)

"สถานที่ตั้งนี่สะดวกมาก ทั้งใกล้ร้านค้า อาหาร และเป็นจุดตัดของรถไฟใต้ดินสองสาย สะดวกสบายจริง ๆ"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2019

โรงแรม จินหลิง หนานจิง
เรเนซองส์ นานจิง โอลิมปิค เซ็นเตอร์
เรเนซองส์ นานจิง โอลิมปิค เซ็นเตอร์
5 out of 5
139 Aoti Street, Jianye District, หนานจิง, เจียงซู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,199 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
4.1/5Very Good! (20 รีวิว)

"Terrific rooms (admittedly, I had a junior suite, but it was among the best I have stayed in, especially considering how reasonably priced it was), excellent breakfasts in a pleasant restaurant, but most of all, super-helpful and friendly staff even when there was a bit of a language barrier. Extremely ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2019

เรเนซองส์ นานจิง โอลิมปิค เซ็นเตอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน หนานจิง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว หนานจิง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราช่วยให้การเดินทางไป หนานจิง ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีอิสระในการรวมโรงแรม สายการบิน และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจองทัวร์และกิจกรรมให้กับทริปของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ หนานจิง ได้อย่างไร?
รวมการจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว หนานจิง ของคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตรงตามงบที่คุณมี และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ หนานจิง ให้ใกล้ความจริงได้
พักที่ไหนดีใน หนานจิง?
จะดีที่สุดควรเข้าพักใกล้แหล่งท่องเที่ยว นักเดินทางมากมายจองที่พักไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เช่น หอรำลึกการสังหารหมู่ที่นานกิง, กำแพงเมืองนานกิง และ เจดีย์กระเบื้องเคลือบ
ที่พักยอดนิยมใน หนานจิง มีที่ไหนบ้าง?
ถ้านี่เป็นทริปแรกที่มา หนานจิง แนะนำให้จอง ibis Nanjing Zhonghua หรือ Novotel Nanjing Central Suning เพราะทั้งสองที่สบายเหมือนบ้านและเป็นที่พักยอดนิยมในใจนักท่องเที่ยวหลายคน
ไป หนานจิง ช่วงไหนดี?
คำตอบคือไปได้ทั้งปี ถ้าคุณอยากได้โปรราคาประหยัดก็ควรไปเดือน แต่ถ้าอยากสัมผัสสีสันเวลาที่ผู้คนมารวมตัวกันเยอะๆที่ หนานจิง ต้องจองไปฤดูท่องเที่ยวคือมิถุนายน, สิงหาคม, กรกฎาคม แต่ถ้าชอบแบบคนน้อย กุมภาพันธ์, เดือนธันวาคม, ตุลาคมจะเหมาะกว่า
ควรจองทริป หนานจิง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ได้ราคาถูก โดยสายการบินหลายที่มักเปิดขายตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าราวๆ 1 ปี ส่วนโรงแรม รถเช่า และกิจกรรมต่างๆ ก็ควรรีบจองเช่นกันจะได้มีตัวเลือกหลากหลาย แต่ถ้าต้องจองทริป หนานจิง กะทันหัน เอ็กซ์พีเดียก็มีส่วนลดดีๆ รออยู่มากมาย
แพ็คเกจท่องเที่ยว หนานจิง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าดีๆ สำหรับทริปขับรถเล่นสนุกๆ เลือกบริการเดินทางแล้วจองเป็นแพ็คเกจเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มกว่าใคร และหลังจากที่จองแพ็คเกจแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม ไม่ว่าคุณจะอยากให้ทริป หนานจิง ของคุณเป็นแบบไหน คุณก็สามารถออกแบบได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว หนานจิง?
ถ้าจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันจะได้ราคาพิเศษ ไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปลุยๆ หรือพักโรงแรมหรูในเมือง ก็มองหาดีลที่ใช่ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ หนานจิง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณมีตัวเลือกมากมายและบินกับที่ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม