ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

นาฮะJapan

เมืองหลวงของจังหวัดโอกินาว่าเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และตลาดร้านรวงอันน่าทึ่ง เช่นปราสาทชุริที่สร้างขึ้นมาใหม่อย่างไร้ที่ติ

นาฮะเป็นเมืองหลวงเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของจังหวัดโอกินาว่า เมืองที่มีทิวทัศน์ริมชายฝั่งทะเลจีนฝั่งตะวันออกแห่งนี้เป็นศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรม การเมือง และเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของเกาะ

ปราสาทชุริเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของนาฮะ แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นปราสาทของอาณาจักรริวกิว ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ปราสาทและอุโมงค์ใช้เป็นฐานบัญชาการสำคัญของกองกำลังแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นจนกระทั่งถูกทำลายลงในสงครามโอกินาว่า ตัวปราสาททั้งหมดได้ผ่านการสร้างขึ้นใหม่อย่างละเอียดตามภาพถ่ายและบันทึกตามประวัติศาสตร์

ปราสาทชุริโดดเด่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมมากมาย จึงได้รับบันทึกให้เป็นแหล่งมรดกโลกขององค์การ UNESCO ตื่นตากับความงดงามหรูหราของชุริเอมอน ซึ่งเป็นประตูหลักแห่งหนึ่งของปราสาทชุริ สำรวจสวนอันเงียบสงบของชิคินะเอ็น ซึ่งเป็นหมู่บ้านตากอากาศสำหรับคนในราชวงศ์และผู้มีฐานันดรศักดิ์ ชมสะพานจำลองของ Bridge of Nations Bell ซึ่งแต่เดิมสร้างขึ้นในปี 1458 เพื่อฉลองความสำเร็จด้านการค้า

สัมผัสความสนุกสนานที่หาดนะมิโนะอุเอะ ว่ายน้ำ อาบแดด เรียนดำน้ำแบบสกูบา หรือเล่นไคท์เซิร์ฟ อย่าพลาดศาลเจ้านะมิโนะอุเอะกุ ศาลเจ้าชินโตที่ตั้งอยู่บนตลิ่งสูงชันแห่งนี้ มองเห็นชายหาดและเป็นศาลเจ้าที่ขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัด

คุณสามารถซื้อได้เกือบทุกอย่างเท่าที่ต้องการที่ตลาดสาธารณะมะคิชิ ย่านที่มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า “ห้องครัวแห่งนาฮะ” นี้เริ่มต้นจากการเป็นตลาดมืดหลังช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของร้านค้านับร้อยๆ แห่ง มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้หาซื้อ รวมถึงอาหารพิเศษสไตล์ท้องถิ่นอย่างเช่นงูทะเลและผักต่างๆ บนเกาะ นำของสดที่คุณซื้อขึ้นไปชั้น 2 เพื่อให้เชฟสไตล์ญี่ปุ่นปรุงอาหารให้

โคคุไซ โดะริเป็นที่รู้จักว่าเป็น “ถนนนานาชาติ” ถนนที่ทอดยาวผ่านเมืองเส้นนี้เป็นแหล่งที่ตั้งของร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ หลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ก็จะกลายเป็นศูนย์กลางของสถานบันเทิงยามค่ำคืนในนาฮะ

สนามบินนาฮะเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในโอกินาว่าและเป็นศูนย์กลางสำหรับเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถนั่งรถรางโอกินาว่าจากสนามบินมายังนาฮะและปราสาทชุริได้ คุณสามารถมาต่อรถไฟได้ที่สถานีรถไฟชูริ

พักที่ไหนดีใน นาฮะ

โรงแรมยอดนิยมใน นาฮะ

โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
3.5 out of 5
Maejima 3-2-20, นาฮะ
ราคา ฿1,812 ต่อคืน เข้าพัก 25 ก.พ. ถึง 26 ก.พ.

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในนาฮะ สามารถเดินไปท่าเรือโทมาริ, สวน Midorigaoka และวัด Sogenji ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โคคุไซ โดริ และสวน Fukushu-en ...

4.3/5Excellent! (1,033 รีวิว)

"Great location, New, Clean, Good services and coffee!"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
โอกินาว่า นาฮานะ โฮเทล แอนด์ สปา
โอกินาว่า นาฮานะ โฮเทล แอนด์ สปา
4 out of 5
1-5 Kume 2 Chome, นาฮะ, Okinawa-ken
ราคา ฿1,433 ต่อคืน เข้าพัก 28 ม.ค. ถึง 29 ม.ค.

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนาฮะ ภายในระยะ 2 กม. จากโคคุไซ โดริ และท่าเรือโทมาริ ส่วนปราสาทชุริโจ และเกาะ Senaga อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (1,325 รีวิว)
น่าจะดีกว่านี้

"เช่า3ห้อง 3คืน ได้ห้องใหญ่1ห้องเล็ก2 ทั้งๆที่จ่ายราคาเดียวกัน แอร์ไม่เย็นสักห้อง ถึงจะตั้ง18°ก็ไม่เย็น แจ้งให้มาช่างดู ก็บอกปกติ จอดรถคิดค่าจอดวันละ1,200เยนน้ำดื่มให้วันแรกวันเดียว2ขวดต้องไปซื้อข้างนอกเอง ดีแต่อาหารเช้ามีให้เลือกมากพอสมควร ครั้งหน้ามาokinawaอีก คงเปลี่ยนที่นอนครับ"…"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2020

โอกินาว่า นาฮานะ โฮเทล แอนด์ สปา
โรงแรมเอพีเอ นาฮา
โรงแรมเอพีเอ นาฮา
3 out of 5
1-4-16,Matsuyama, นาฮะ, Okinawa-ken
ราคา ฿1,170 ต่อคืน เข้าพัก 28 ม.ค. ถึง 29 ม.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองนาฮะ สามารถเดินไปโคคุไซ โดริ, ท่าเรือโทมาริ และที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Naminoue และDFS Galleria ...

3.7/5Good! (1,018 รีวิว)
ไกล้มากๆ

"ไกล้มากๆเดินเพียง2นาทีกับจุดชมปลาวาฬ"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2019

โรงแรมเอพีเอ นาฮา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในนาฮะ

มิสเตอร์คินโจ อิน นามิโนอุเอะ
มิสเตอร์คินโจ อิน นามิโนอุเอะ
3 out of 5
2-9-3, Tsuji, นาฮะ, โอะกินะวะ
ราคา ฿788 ต่อคืน เข้าพัก 28 ม.ค. ถึง 29 ม.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองนาฮะ สามารถเดินไปศาลเจ้า Naminouegu และหาด Naminoue ได้ใน 10 นาที ส่วนโคคุไซ โดริ และท่าเรือโทมาริ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (121 รีวิว)

"お部屋もきれいで近くにスーパーもあり便利でよかったです。洗濯もてき便利でした! チェックインが他の棟でのチェックインだったのですが、近くに何店舗もあるので探すのが大変でした、、"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2020

มิสเตอร์คินโจ อิน นามิโนอุเอะ
คอนโดมินิโอ มากิชิ อันเนสโซ
คอนโดมินิโอ มากิชิ อันเนสโซ
3 out of 5
Makishi 2-7-2-2, นาฮะ, โอะกินะวะ
ราคา ฿1,214 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนาฮะ ห่างจากโคคุไซ โดริ และสวนมากิชิ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวนะฮะ และศูนย์การค้าเทนบุซุ นะฮะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.6/5Wonderful! (97 รีวิว)

"トイレが下水臭かったけどそれ以外はよいです!"…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2021

คอนโดมินิโอ มากิชิ อันเนสโซ
มิสเตอร์คินโจ อิน มิเอะบาชิ
มิสเตอร์คินโจ อิน มิเอะบาชิ
3 out of 5
2-19-21 Makishi, นาฮะ, โอะกินะวะ
ราคา ฿919 ต่อคืน เข้าพัก 28 ม.ค. ถึง 29 ม.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองนาฮะ สามารถเดินไปสวน Midorigaoka และโคคุไซ โดริ ได้ใน 5 นาที ส่วนท่าเรือโทมาริ และที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.4/5Wonderful! (156 รีวิว)

"น่าจะมีที่จองรถให้แขกที่เข้าพักแบบไม่เสียเงินพนักงานน่าจะได้อังกฤษอีกนิดจะดีมากเรย"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2019

มิสเตอร์คินโจ อิน มิเอะบาชิ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน นาฮะ

0

เมืองใกล้กับ นาฮะ