เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเมอร์เทิลบีช

การผจญภัยดูสัตว์ในป่า เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และปราสาททราย เมอร์เทิลบีชมีทั้งความงดงามตามธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ของเมืองทางใต้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปได้ทั้งครอบครัว

เมอร์เทิลบีชคือเพชรเม็ดงามบนชายฝั่ง “Grand Strand” ของเซาท์แคโรไลนาที่ยาว 97 กิโลเมตร ที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี คุณจะได้ท่องเที่ยวชายหาด แม่น้ำ และเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่ามากมาย

หลายคนนึกถึงเมอร์เทิลบีชในฐานะสถานที่พักผ่อนเพราะมีหาดทรายอันงดงาม สนามกอล์ฟหรูหรา และธรรมชาติสวยงาม แม้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง แต่เมอร์เทิลบีชก็ไม่ใช่เมืองที่เงียบเหงา ที่นี่มีกิจกรรมมากมายหลายอย่างที่จะเขย่าหัวใจคุณให้ตื่นเต้นเร้าใจ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวนสนุกของเมือง แข่งรถรอบๆ Nascar SpeedPark หรือจะซื้อทัวร์ชมจระเข้ก็ได้

ทางเดิน SkyWheel ในดาวน์ทาวน์ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่จะให้คุณสำรวจและทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบๆ มหาสมุทรแอตแลนติกและผืนป่าจากยอดเขาที่สูงเกือบ 61 เมตร MagiQuest ที่อยู่ข้างๆ ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวเช่นกัน เด็กๆ จะสนุกไปกับการแปลงกายเป็นพ่อมดและร่ายเวทมนตร์ขณะที่เล่นเกมแบบไลฟ์แอคชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เดินเล่นตามทางเดินแล้วแวะทานอาหารแสนอร่อยในร้านอาหารที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน เช่น ร้าน Peaches Corner ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 1937 เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่ามีมิลค์เชคที่อร่อยที่สุด แวะที่ Mammy’s Kitchen เพื่อทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

เมืองอันงดงามแห่งนี้จะมีทุกอย่างที่เหมาะสำหรับทุกคน ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะก็จะต้องหลงรักคอลเล็กชันงานศิลปะท้องถิ่นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเมอร์เทิลบีช ส่วนคนที่ชอบธรรมชาติก็สามารถชมพืชพรรณและสัตว์ป่าในท้องถิ่นได้จากการเที่ยวชมธรรมชาติที่สวน Huntington Beach State Park และ Brookgreen Gardens แวะที่สวนสัตว์ Waccatee เพื่อชมสัตว์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด

อย่าลืมแวะไปชมบริเวณนอกเมืองรอบๆ เมอร์เทิลบีชด้วย พื้นที่เหล่านี้เคยใช้เป็นพื้นที่เพาะปลูกข้าวจนถึงสมัยสงครามกลางเมือง ขับรถต่อไปยังเมืองจอร์จทาวน์อันมีเสน่ห์และแวะที่พิพิธภัณฑ์ข้าว นิทรรศการที่น่าสนใจนี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยที่เซาท์แคโรไลนายังมีการใช้แรงงานทาส เดินทางย้อนเวลาต่อไปอีกที่พื้นที่เพาะปลูก Hopsewee ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่และร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา

ผู้คนที่เมอร์เทิลบีชนั้นมีความโอบอ้อมอารีและเป็นมิตรแบบผู้คนทางตอนใต้ ชาวเมืองที่เป็นมิตรจะยินดีที่จะบอกทางไปยังที่ต่างๆ และชอบที่จะชวนคุยเกี่ยวกับเมืองอันน่ารักของตน ตลอดหาด Grand Strand นั้น คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะมีทั้งสนามกอล์ฟไปจนถึงทางเดินริมทะเล

ที่พักใน หาด Myrtle

หาด Myrtle เป็นที่รักของนักท่องเที่ยว และมีตัวเลือกโรงแรมสบายๆมากมายคู่มือค้นหาโรงแรม หาด Myrtle ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การจองเป็นเรื่องง่าย

ตัวอย่างที่พักขนาดใหญ่ใน หาด Myrtle คือ Marriott's OceanWatch at Grande Dunes ที่ 8500 Costa Verde Dr และ Marriott Myrtle Beach Resort at Grande Dunes ที่ 8400 Costa Verda Dr หรือโรงแรม Cabana Shores Inn ที่ 5701 N. Ocean Blvd และ The Reef at South Beach ที่ 2101 S Ocean Blvd ก็เป็นอีกสองโรงแรมที่น่าลองถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในการเดินทาง


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,609 แห่งในหาด Myrtle
฿1,235
Compass Cove Resort

Compass Cove Resort

2311 S. Ocean Blvd, Myrtle Beach
4.1
เต็ม 5 จาก 4,049 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากMidway Park และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวน Warbird และFanta Sea Wheels อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿1,910
Dunes Village Resort

Dunes Village Resort

5200 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
4.2
เต็ม 5 จาก 2,245 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากDunes Shopping Center, สนามกอล์ฟ Myrtlewood และสวนอนุสรณ์ Chapin ไม่เกิน 5 กม. ส่วนSeventieth Avenue North Shopping Center และพิพิธภัณฑ์เด็กเซาท์แคโรไลนา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿1,709
Sand Dunes Resort and Suites

Sand Dunes Resort and Suites

201 74th Ave N, Myrtle Beach
3.4
เต็ม 5 จาก 1,361 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปSeventieth Avenue North Shopping Center และศูนย์การค้า Northwood ได้ใน 15 นาที ส่วนDunes Golf and Beach Club และDunes Shopping Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,418
Oceans One Resort

Oceans One Resort

102 South Ocean Boulevard, Myrtle Beach
4.1
เต็ม 5 จาก 461 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

คอนโดริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ภายในระยะ 2 กม. จากสวนสนุก Family Kingdom, ภูเขา Atlanticus และชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช

฿1,226
Holiday Sands North On the Boardwalk

Holiday Sands North On the Boardwalk

400 N Ocean Blvd, Myrtle Beach
3.8
เต็ม 5 จาก 129 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากสวนน้ำริมทะเลสแปลเชส 0.8 กม. และBroadway at the Beach 4.7 กม. ในขณะที่ ภูเขา Atlanticus และ สวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,210
Bay View Resort

Bay View Resort

504 N Ocean Blvd, Myrtle Beach
4.0
เต็ม 5 จาก 1,959 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากภูเขา Atlanticus 0.6 กม. และBroadway at the Beach 4.5 กม. ในขณะที่ Aberdeen Country Club และ ชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,238
Red Roof Inn Myrtle Beach Hotel - Market Commons

Red Roof Inn Myrtle Beach Hotel - Market Commons

2801 S Kings Hwy, Myrtle Beach
3.7
เต็ม 5 จาก 1,243 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช และMidway Park ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Warbird และสวนสาธารณะ Myrtle Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,774
Avista Resort

Avista Resort

300 N Ocean Blvd, North Myrtle Beach
4.2
เต็ม 5 จาก 764 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทไมร์เทิลบีช มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ Mayday, Surf Golf and Beach Club และภูเขา Molten Mountain ไม่เกิน 3 กม. ส่วนCherry Grove Pier และสโมสรกอล์ฟ Beachwood อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม