เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเมอร์เทิลบีช

การผจญภัยดูสัตว์ในป่า เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และปราสาททราย เมอร์เทิลบีชมีทั้งความงดงามตามธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ของเมืองทางใต้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปได้ทั้งครอบครัว

เมอร์เทิลบีชคือเพชรเม็ดงามบนชายฝั่ง “Grand Strand” ของเซาท์แคโรไลนาที่ยาว 97 กิโลเมตร ที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี คุณจะได้ท่องเที่ยวชายหาด แม่น้ำ และเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่ามากมาย

หลายคนนึกถึงเมอร์เทิลบีชในฐานะสถานที่พักผ่อนเพราะมีหาดทรายอันงดงาม สนามกอล์ฟหรูหรา และธรรมชาติสวยงาม แม้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง แต่เมอร์เทิลบีชก็ไม่ใช่เมืองที่เงียบเหงา ที่นี่มีกิจกรรมมากมายหลายอย่างที่จะเขย่าหัวใจคุณให้ตื่นเต้นเร้าใจ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวนสนุกของเมือง แข่งรถรอบๆ Nascar SpeedPark หรือจะซื้อทัวร์ชมจระเข้ก็ได้

ทางเดิน SkyWheel ในดาวน์ทาวน์ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่จะให้คุณสำรวจและทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบๆ มหาสมุทรแอตแลนติกและผืนป่าจากยอดเขาที่สูงเกือบ 61 เมตร MagiQuest ที่อยู่ข้างๆ ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวเช่นกัน เด็กๆ จะสนุกไปกับการแปลงกายเป็นพ่อมดและร่ายเวทมนตร์ขณะที่เล่นเกมแบบไลฟ์แอคชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เดินเล่นตามทางเดินแล้วแวะทานอาหารแสนอร่อยในร้านอาหารที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน เช่น ร้าน Peaches Corner ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 1937 เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่ามีมิลค์เชคที่อร่อยที่สุด แวะที่ Mammy’s Kitchen เพื่อทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

เมืองอันงดงามแห่งนี้จะมีทุกอย่างที่เหมาะสำหรับทุกคน ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะก็จะต้องหลงรักคอลเล็กชันงานศิลปะท้องถิ่นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเมอร์เทิลบีช ส่วนคนที่ชอบธรรมชาติก็สามารถชมพืชพรรณและสัตว์ป่าในท้องถิ่นได้จากการเที่ยวชมธรรมชาติที่สวน Huntington Beach State Park และ Brookgreen Gardens แวะที่สวนสัตว์ Waccatee เพื่อชมสัตว์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด

อย่าลืมแวะไปชมบริเวณนอกเมืองรอบๆ เมอร์เทิลบีชด้วย พื้นที่เหล่านี้เคยใช้เป็นพื้นที่เพาะปลูกข้าวจนถึงสมัยสงครามกลางเมือง ขับรถต่อไปยังเมืองจอร์จทาวน์อันมีเสน่ห์และแวะที่พิพิธภัณฑ์ข้าว นิทรรศการที่น่าสนใจนี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยที่เซาท์แคโรไลนายังมีการใช้แรงงานทาส เดินทางย้อนเวลาต่อไปอีกที่พื้นที่เพาะปลูก Hopsewee ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่และร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา

ผู้คนที่เมอร์เทิลบีชนั้นมีความโอบอ้อมอารีและเป็นมิตรแบบผู้คนทางตอนใต้ ชาวเมืองที่เป็นมิตรจะยินดีที่จะบอกทางไปยังที่ต่างๆ และชอบที่จะชวนคุยเกี่ยวกับเมืองอันน่ารักของตน ตลอดหาด Grand Strand นั้น คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะมีทั้งสนามกอล์ฟไปจนถึงทางเดินริมทะเล

ที่พักใน หาด Myrtle

หมดห่วงว่าจะเจอความยุ่งยากในการจองที่พักที่สมบูรณ์แบบ เพราะหน้าที่พักใน หาด Myrtle บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 183 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ห้องพักที่มีระดับสองแห่งใน หาด Myrtle ที่คุณจะได้สัมผัสกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในเมือง ได้แก่ Marriott's OceanWatch at Grande Dunes ที่ 8500 Costa Verde Dr และ Marriott Myrtle Beach Resort at Grande Dunes ที่ 8400 Costa Verda Dr ถ้าคุณคิดว่าโรงแรมเหล่านี้ไม่ค่อยตรงกับรสนิยมและงบประมาณของคุณ Cabana Shores Inn หรือ The Reef at South Beach คือทางเลือกอีกสองแห่งที่ถูกกว่าและน่าจะเหมาะกับคุณ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,380 แห่งใน หาด Myrtle
Sun N Sand Resort ฿1,770
Sun N Sand Resort

Sun N Sand Resort

2701 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
   
  3.0
  เต็ม 5 จาก 3,541 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช, Midway Park และสวน Warbird ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสาธารณะ Myrtle Beach และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Atlantic Palms Hotel Suites & Condos ฿2,661
  Atlantic Palms Hotel Suites & Condos

  Atlantic Palms Hotel Suites & Condos

  703 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
    
   3.4
   เต็ม 5 จาก 2,055 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุก Family Kingdom, ชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช และศูนย์การค้าโคสทอลแกรนด์ ส่วนสนามแข่ง NASCAR Speedpark และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   South Bay Inn & Suites ฿3,299
   South Bay Inn & Suites

   South Bay Inn & Suites

   520 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 70 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากเมอร์เทิลบีชบอร์ดวอล์ค 0.1 กม. และBroadway at the Beach 4.5 กม. ในขณะที่ ภูเขา Atlanticus และ ชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Sea Crest Oceanfront Resort ฿4,151
    Sea Crest Oceanfront Resort

    Sea Crest Oceanfront Resort

    803 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 3,328 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในไมร์เทิลบีช ห่างจากชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช 2.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley และBroadway at the Beach ส่วนสวนสาธารณะ Myrtle Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.9 กม.

     Dunes Village Resort ฿4,404
     Dunes Village Resort

     Dunes Village Resort

     5200 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 2,285 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากสนามกอล์ฟ Myrtlewood, แอนเดอร์สัน พาร์ค และศูนย์การค้า Northwood ไม่เกิน 5 กม. ส่วนกอล์ฟสวนสนุกของกัปตัน ฮุค และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Sea Mist ฿3,206
      Sea Mist

      Sea Mist

      1200 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
        
       2.8
       เต็ม 5 จาก 4,578 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปสวนสนุก Family Kingdom และMidway Park ได้ใน 15 นาที ส่วนเมอร์เทิลบีชบอร์ดวอล์ค และภูเขา Atlanticus อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Bar Harbor
       Bar Harbor

       Bar Harbor

       100 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
         
        2.7
        เต็ม 5 จาก 628 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากเมอร์เทิลบีชบอร์ดวอล์ค 0.1 กม. และBroadway at the Beach 4.9 กม. ส่วนสวนสนุก Family Kingdom และภูเขา Atlanticus อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Compass Cove Resort ฿2,426
        Compass Cove Resort

        Compass Cove Resort

        2311 S. Ocean Blvd, Myrtle Beach
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 4,180 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากMidway Park และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวน Warbird และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม