เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเมอร์เทิลบีช

การผจญภัยดูสัตว์ในป่า เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และปราสาททราย เมอร์เทิลบีชมีทั้งความงดงามตามธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ของเมืองทางใต้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปได้ทั้งครอบครัว

เมอร์เทิลบีชคือเพชรเม็ดงามบนชายฝั่ง “Grand Strand” ของเซาท์แคโรไลนาที่ยาว 97 กิโลเมตร ที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี คุณจะได้ท่องเที่ยวชายหาด แม่น้ำ และเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่ามากมาย

หลายคนนึกถึงเมอร์เทิลบีชในฐานะสถานที่พักผ่อนเพราะมีหาดทรายอันงดงาม สนามกอล์ฟหรูหรา และธรรมชาติสวยงาม แม้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง แต่เมอร์เทิลบีชก็ไม่ใช่เมืองที่เงียบเหงา ที่นี่มีกิจกรรมมากมายหลายอย่างที่จะเขย่าหัวใจคุณให้ตื่นเต้นเร้าใจ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวนสนุกของเมือง แข่งรถรอบๆ Nascar SpeedPark หรือจะซื้อทัวร์ชมจระเข้ก็ได้

ทางเดิน SkyWheel ในดาวน์ทาวน์ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่จะให้คุณสำรวจและทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบๆ มหาสมุทรแอตแลนติกและผืนป่าจากยอดเขาที่สูงเกือบ 61 เมตร MagiQuest ที่อยู่ข้างๆ ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวเช่นกัน เด็กๆ จะสนุกไปกับการแปลงกายเป็นพ่อมดและร่ายเวทมนตร์ขณะที่เล่นเกมแบบไลฟ์แอคชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เดินเล่นตามทางเดินแล้วแวะทานอาหารแสนอร่อยในร้านอาหารที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน เช่น ร้าน Peaches Corner ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 1937 เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่ามีมิลค์เชคที่อร่อยที่สุด แวะที่ Mammy’s Kitchen เพื่อทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

เมืองอันงดงามแห่งนี้จะมีทุกอย่างที่เหมาะสำหรับทุกคน ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะก็จะต้องหลงรักคอลเล็กชันงานศิลปะท้องถิ่นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเมอร์เทิลบีช ส่วนคนที่ชอบธรรมชาติก็สามารถชมพืชพรรณและสัตว์ป่าในท้องถิ่นได้จากการเที่ยวชมธรรมชาติที่สวน Huntington Beach State Park และ Brookgreen Gardens แวะที่สวนสัตว์ Waccatee เพื่อชมสัตว์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด

อย่าลืมแวะไปชมบริเวณนอกเมืองรอบๆ เมอร์เทิลบีชด้วย พื้นที่เหล่านี้เคยใช้เป็นพื้นที่เพาะปลูกข้าวจนถึงสมัยสงครามกลางเมือง ขับรถต่อไปยังเมืองจอร์จทาวน์อันมีเสน่ห์และแวะที่พิพิธภัณฑ์ข้าว นิทรรศการที่น่าสนใจนี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยที่เซาท์แคโรไลนายังมีการใช้แรงงานทาส เดินทางย้อนเวลาต่อไปอีกที่พื้นที่เพาะปลูก Hopsewee ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่และร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา

ผู้คนที่เมอร์เทิลบีชนั้นมีความโอบอ้อมอารีและเป็นมิตรแบบผู้คนทางตอนใต้ ชาวเมืองที่เป็นมิตรจะยินดีที่จะบอกทางไปยังที่ต่างๆ และชอบที่จะชวนคุยเกี่ยวกับเมืองอันน่ารักของตน ตลอดหาด Grand Strand นั้น คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะมีทั้งสนามกอล์ฟไปจนถึงทางเดินริมทะเล

ที่พักใน หาด Myrtle

หมดห่วงว่าจะเจอความยุ่งยากในการจองที่พักที่สมบูรณ์แบบ เพราะหน้าที่พักใน หาด Myrtle บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 183 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ห้องพักที่มีระดับสองแห่งใน หาด Myrtle ที่คุณจะได้สัมผัสกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในเมือง ได้แก่ Marriott's OceanWatch at Grande Dunes ที่ 8500 Costa Verde Dr และ Marriott Myrtle Beach Resort at Grande Dunes ที่ 8400 Costa Verda Dr ถ้าคุณคิดว่าโรงแรมเหล่านี้ไม่ค่อยตรงกับรสนิยมและงบประมาณของคุณ Cabana Shores Inn หรือ The Reef at South Beach คือทางเลือกอีกสองแห่งที่ถูกกว่าและน่าจะเหมาะกับคุณ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 4,110 แห่งในหาด Myrtle
Dunes Village Resort
Dunes Village Resort

Dunes Village Resort

5200 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 2,263 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากCane Patch Par Three, สนามกอล์ฟ Myrtlewood และสวนอนุสรณ์ Chapin ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์เด็กเซาท์แคโรไลนา และศูนย์การค้า Northwood อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Best Western Ocean Sands Beach Resort ฿2,984
  Best Western Ocean Sands Beach Resort

  Best Western Ocean Sands Beach Resort

  1525 S Ocean Boulevard, North Myrtle Beach
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 1,167 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในนอร์ทไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปสโมสรกอล์ฟ Beachwood และสนามกอล์ฟ Professor Hacker's Lost Treasure ได้ใน 15 นาที ส่วนสโมสรกอล์ฟ Azalea Sands และHawaiian Rumble อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Sea Mist ฿3,298
   Sea Mist

   Sea Mist

   1200 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
     
    2.8
    เต็ม 5 จาก 4,348 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปสวนสนุก Family Kingdom และMidway Park ได้ใน 15 นาที ส่วนภูเขา Atlanticus และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    Bar Harbor ฿2,394
    Bar Harbor

    Bar Harbor

    100 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
      
     2.7
     เต็ม 5 จาก 512 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากสวนสนุก Family Kingdom 0.4 กม. และBroadway at the Beach 5 กม. ส่วนภูเขา Atlanticus และชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Myrtle Beach Oceanfront Atlantic Palms Hotel Suites & Condos ฿3,707
     Myrtle Beach Oceanfront Atlantic Palms Hotel Suites & Condos

     Myrtle Beach Oceanfront Atlantic Palms Hotel Suites & Condos

     703 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 1,961 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสนุก Family Kingdom และชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley และBroadway at the Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Sun N Sand Resort ฿2,406
      Sun N Sand Resort

      Sun N Sand Resort

      2701 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
        
       3.0
       เต็ม 5 จาก 3,402 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช, Midway Park และสวน Warbird ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสาธารณะ Myrtle Beach และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Myrtle Beach Resort Vacations
       Myrtle Beach Resort Vacations

       Myrtle Beach Resort Vacations

       5905 S Kings Hwy, Myrtle Beach
         
        3.7
        เต็ม 5 จาก 791 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทคอนโดนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในไมร์เทิลบีช ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสาธารณะ Myrtle Beach และโรงละคร Big Laughs

        Sandcastle Oceanfront Resort South Beach ฿3,607
        Sandcastle Oceanfront Resort South Beach

        Sandcastle Oceanfront Resort South Beach

        2207 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
          
         3.4
         เต็ม 5 จาก 1,929 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ห่างจากMidway Park และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวน Warbird และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม