เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเมอร์เทิลบีช

การผจญภัยดูสัตว์ในป่า เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และปราสาททราย เมอร์เทิลบีชมีทั้งความงดงามตามธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ของเมืองทางใต้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปได้ทั้งครอบครัว

เมอร์เทิลบีชคือเพชรเม็ดงามบนชายฝั่ง “Grand Strand” ของเซาท์แคโรไลนาที่ยาว 97 กิโลเมตร ที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี คุณจะได้ท่องเที่ยวชายหาด แม่น้ำ และเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่ามากมาย

หลายคนนึกถึงเมอร์เทิลบีชในฐานะสถานที่พักผ่อนเพราะมีหาดทรายอันงดงาม สนามกอล์ฟหรูหรา และธรรมชาติสวยงาม แม้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง แต่เมอร์เทิลบีชก็ไม่ใช่เมืองที่เงียบเหงา ที่นี่มีกิจกรรมมากมายหลายอย่างที่จะเขย่าหัวใจคุณให้ตื่นเต้นเร้าใจ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวนสนุกของเมือง แข่งรถรอบๆ Nascar SpeedPark หรือจะซื้อทัวร์ชมจระเข้ก็ได้

ทางเดิน SkyWheel ในดาวน์ทาวน์ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่จะให้คุณสำรวจและทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบๆ มหาสมุทรแอตแลนติกและผืนป่าจากยอดเขาที่สูงเกือบ 61 เมตร MagiQuest ที่อยู่ข้างๆ ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวเช่นกัน เด็กๆ จะสนุกไปกับการแปลงกายเป็นพ่อมดและร่ายเวทมนตร์ขณะที่เล่นเกมแบบไลฟ์แอคชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เดินเล่นตามทางเดินแล้วแวะทานอาหารแสนอร่อยในร้านอาหารที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อน เช่น ร้าน Peaches Corner ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 1937 เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่ามีมิลค์เชคที่อร่อยที่สุด แวะที่ Mammy’s Kitchen เพื่อทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

เมืองอันงดงามแห่งนี้จะมีทุกอย่างที่เหมาะสำหรับทุกคน ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะก็จะต้องหลงรักคอลเล็กชันงานศิลปะท้องถิ่นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเมอร์เทิลบีช ส่วนคนที่ชอบธรรมชาติก็สามารถชมพืชพรรณและสัตว์ป่าในท้องถิ่นได้จากการเที่ยวชมธรรมชาติที่สวน Huntington Beach State Park และ Brookgreen Gardens แวะที่สวนสัตว์ Waccatee เพื่อชมสัตว์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด

อย่าลืมแวะไปชมบริเวณนอกเมืองรอบๆ เมอร์เทิลบีชด้วย พื้นที่เหล่านี้เคยใช้เป็นพื้นที่เพาะปลูกข้าวจนถึงสมัยสงครามกลางเมือง ขับรถต่อไปยังเมืองจอร์จทาวน์อันมีเสน่ห์และแวะที่พิพิธภัณฑ์ข้าว นิทรรศการที่น่าสนใจนี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยที่เซาท์แคโรไลนายังมีการใช้แรงงานทาส เดินทางย้อนเวลาต่อไปอีกที่พื้นที่เพาะปลูก Hopsewee ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่และร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา

ผู้คนที่เมอร์เทิลบีชนั้นมีความโอบอ้อมอารีและเป็นมิตรแบบผู้คนทางตอนใต้ ชาวเมืองที่เป็นมิตรจะยินดีที่จะบอกทางไปยังที่ต่างๆ และชอบที่จะชวนคุยเกี่ยวกับเมืองอันน่ารักของตน ตลอดหาด Grand Strand นั้น คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะมีทั้งสนามกอล์ฟไปจนถึงทางเดินริมทะเล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,119 แห่งใน หาด Myrtle
เซาท์เบย์ อินน์แอนด์สวีทส์ ฿1,901
เซาท์เบย์ อินน์แอนด์สวีทส์

เซาท์เบย์ อินน์แอนด์สวีทส์

520 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 305 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในดาวน์ทาวน์เมอร์เทิลบีช ห่างจากเมอร์เทิลบีชบอร์ดวอล์ค 0.1 กม. และBroadway at the Beach 4.5 กม. ในขณะที่ ภูเขา Atlanticus และ ชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  ซันแอนด์แซนด์ รีสอร์ท ฿1,092
  ซันแอนด์แซนด์ รีสอร์ท

  ซันแอนด์แซนด์ รีสอร์ท

  2701 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
    
   3.0
   เต็ม 5 จาก 3,696 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไมร์เทิลบีช ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช, Midway Park และสวน Warbird ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสาธารณะ Myrtle Beach และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   ซี เครสต์ โอเชียนฟรอนท์ รีสอร์ท ฿1,811
   ซี เครสต์ โอเชียนฟรอนท์ รีสอร์ท

   ซี เครสต์ โอเชียนฟรอนท์ รีสอร์ท

   803 S Ocean Blvd, Myrtle Beach
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 3,438 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในไมร์เทิลบีช ห่างจากชิงช้าสวรรค์ SkyWheel เมอร์เทิลบีช 2.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley และBroadway at the Beach ส่วนสวนสาธารณะ Myrtle Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.9 กม.

    คอมพาส โคฟ รีสอร์ท ฿1,306
    คอมพาส โคฟ รีสอร์ท

    คอมพาส โคฟ รีสอร์ท

    2311 S. Ocean Blvd, Myrtle Beach
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 4,270 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากMidway Park และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมอร์เทิลบีช ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวน Warbird และสวนสนุก Family Kingdom อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     ดูนส์ วิลเลจ รีสอร์ท ฿1,910
     ดูนส์ วิลเลจ รีสอร์ท

     ดูนส์ วิลเลจ รีสอร์ท

     5200 North Ocean Blvd, Myrtle Beach
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 2,339 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากสนามกอล์ฟ Myrtlewood, แอนเดอร์สัน พาร์ค และศูนย์การค้า Northwood ไม่เกิน 5 กม. ส่วนกอล์ฟสวนสนุกของกัปตัน ฮุค และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      เวสต์เกท เมอร์เทิลบีช โอเชียนฟร้อนท์ รีสอร์ท ฿1,942
      เวสต์เกท เมอร์เทิลบีช โอเชียนฟร้อนท์ รีสอร์ท

      เวสต์เกท เมอร์เทิลบีช โอเชียนฟร้อนท์ รีสอร์ท

      415 S. Ocean Blvd., Myrtle Beach
        
       3.6
       เต็ม 5 จาก 2,199 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช สามารถเดินไปสวนสนุก Family Kingdom และเมอร์เทิลบีชบอร์ดวอล์ค ได้ใน 10 นาที ส่วนMidway Park และภูเขา Atlanticus อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โอเชียนดูนส์ รีสอร์ทแอนด์วิลล่าส์ ฿2,915
       โอเชียนดูนส์ รีสอร์ทแอนด์วิลล่าส์

       โอเชียนดูนส์ รีสอร์ทแอนด์วิลล่าส์

       201 75th Ave N, Myrtle Beach
         
        3.1
        เต็ม 5 จาก 1,872 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไมร์เทิลบีช ห่างจากศูนย์การค้า Northwood, Dunes Golf and Beach Club และThe Carolina Opry ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Myrtlewood และสโมสรกอล์ฟ Arcadian Shores อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โอเชียน ไดรฟ์ บีชแอนด์กอล์ฟรีสอร์ท ฿1,924
        โอเชียน ไดรฟ์ บีชแอนด์กอล์ฟรีสอร์ท

        โอเชียน ไดรฟ์ บีชแอนด์กอล์ฟรีสอร์ท

        98 N Ocean Blvd, North Myrtle Beach
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 2,110 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในหาดโอเชียนไดรฟ์ สามารถเดินไปสวนสนุก OD พาวิลเลียน และสวนสาธารณะแมคลีน ได้ใน 10 นาที ส่วนสโมสรกอล์ฟ Beachwood และสวนสาธารณะเชอร์รีโกรฟ โอเชียนฟรอนท์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม