แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเมียวดี

โรงแรมยอดนิยมใน เมียวดี

โรงแรมกลอรี่
โรงแรมกลอรี่
3 out of 5
Corner of Padauk Rd & Yone Gone Rd, พะอัน
ราคา ฿314 ต่อคืน เข้าพัก 28 มี.ค. ถึง 29 มี.ค.
3.6/5Good! (28 รีวิว)

"特別なところがない。安ければ泊まってもいい程度のホテル"…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2020

โรงแรมกลอรี่
ไกอินนารา ไฮป์อัน
ไกอินนารา ไฮป์อัน
3.5 out of 5
Zwe Kabin Main Road, Near Dat-da-lun Monastery, พะอัน
ราคา ฿3,401 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.
4.8/5Exceptional! (9 รีวิว)
Idyllic

"A fantastic property. The pool is idyllic. The higher cabins such as room 10 have a wonderful view.Thanks for a great stay."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

ไกอินนารา ไฮป์อัน
โรงแรมธิรีพะอาน
โรงแรมธิรีพะอาน
3.5 out of 5
No.8, Htone I Road, Than Lwin Bridge, พะอัน
ราคา ฿3,506 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
3.3/5 (6 รีวิว)

"good location and nice pool despite the floor tiles needing some maintenance"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020

โรงแรมธิรีพะอาน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เมียวดี ราคาประมาณเท่าไหร่?
พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่ไปยัง เมียวดี ด้วยตัวเลือกการจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มเพียง เลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินและโรงแรมตามแบบฉบับของคุณ แล้วอย่าลืมเพิ่มทัวร์สั้นๆเพื่อเติมเต็มให้ทริปสมบูรณ์ที่สุด
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เมียวดี ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินที่ตรงตามแผนของคุณที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณประหยัดทริปนี้ไปได้เท่าไหร่ ง่ายๆ แค่นี้เลย! ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินหรือที่พัก รถเช่าหรือกิจกรรม เอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งหนทางช่วยคุณประหยัดงบ เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก
ไป เมียวดี เดือนไหนดี?
การเดินทางไป เมียวดี ในช่วงเป็นช่วงที่ดีมาก ที่เห็นชัดคือมักมีดีลสุดคุ้ม ส่วนจะเป็นช่วงที่แพงที่สุดในการไปเยือน ถ้าคุณชอบบรรยากาศฤดูท่องเที่ยว ต้องไป เมียวดี คือ แต่ถ้าอยากเจอคนน้อย ก็น่าไปตอน
ควรจองทริป เมียวดี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะมีตัวเลือกมากมายในราคาสุดคุ้มถ้าจองทริป เมียวดี แต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายที่จะเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าประมาณ 1 ปี จึงแนะนำให้สำรองที่นั่งทันทีที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม เอ็กซ์พีเดีย หาโปรโมชั่นมานำเสนอตลอด ให้เลือกจองได้ทุกช่วงเวลาที่คุณสะดวก
แพ็คเกจท่องเที่ยว เมียวดี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แล้วแต่เลยว่าคุณต้องการจองอะไร ถ้าคุณจะเดินทางคนเดียว ก็อาจเลือกจองที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบิน หรือถ้าจะไปกันหลายคนก็อาจเลือกแพ็คเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าสำหรับทริป เมียวดี กับเอ็กซ์พีเดียได้ มาออกแบบแพ็คเกจในฝันกับเราได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เมียวดี?
คุณจะประหยัดได้มากกว่าเพียงจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์นำเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ทีหลังได้ด้วย ทริปพักผ่อนในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เมียวดี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก นักเดินทางสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและแพลนทริป เมียวดี กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม