แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโมซัมบิก

โรงแรมยอดนิยมใน โมซัมบิก

Hotel Paraiso
Hotel Paraiso
3.5 out of 5
Rua Das FPLM, Mauhivire Expansao, Nampula, Nampula
ราคา ฿1,376 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 16 พ.ค.
3/5 (5 รีวิว)
"Bads are comfortable and good AC in a room. Internet was not always good enough. Also, i couldn't switch on YV because remote control did not work"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2021

Hotel Paraiso
Machangulo Beach Lodge
Machangulo Beach Lodge
4 out of 5
Santa Maria, Machangulo
ดูราคา
3/5 (3 รีวิว)
Achtung bei der Buchung
"wir haben über 8ßß Euro pro Nacht (2 Personen / Beach view) bezahlt. Andere bekamen das Ganze für die Hälfte. Die Lodge ist fantastisch gelegen. Das Mineralwasser war aus und es gab es dann auch nicht mehr. Bei dem Preis war das schwer zu verstehen. Naja, wir hatten trotzdem 6 schöne Tage. Wir waren ..."

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2017

Machangulo Beach Lodge
Montebelo Indy Maputo Congress Hotel
Montebelo Indy Maputo Congress Hotel
3.5 out of 5
Rua Macombe Nongue-Nongue, R.1.373, มาปูโต
ราคา ฿2,800 ต่อคืน เข้าพัก 14 พ.ค. ถึง 14 พ.ค.
3.8/5Good! (52 รีวิว)
Generally good
"The only weakness was the fact that I was not met at the airport."

รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2019

Montebelo Indy Maputo Congress Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวโมซัมบิก

ประเทศแอฟริกาตะวันออกที่คนนิยมมาเที่ยวน้อยกว่าที่อื่นๆ แห่งนี้เป็นอัญมณีความงามทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยอุทยานล่าสัตว์ สัตว์ทะเล แนวปะการัง และชายหาดบริสุทธิ์ยาวไม่มีที่สิ้นสุด ชายหาด เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า และประวัติศาสตร์เรื่องราวของอาณานิคม ทำให้โมซัมบิกเป็นหนึ่งในปลายทางท่องเที่ยวที่น่าทึ่งที่สุดของแอฟริกา ชมสิงโตขาวและควายป่ายามท่องเที่ยวชมสัตว์แบบซาฟารี ว่ายน้ำกับฉลามวาฬ ดำน้ำตื้นไปรอบเกาะ หรือซอกแซกไปในเมืองสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนต่างๆ ที่มีชีวิตชีวา โมซัมบิกทอดตัวไปตามชายฝั่งทางตะวันออกของทวีป ระหว่างแทนซาเนียและแอฟริกาใต้

นักอาณานิคมชาวโปรตุเกสครองโมซัมบิกอย่างไม่เคร่งครัดนักเป็นเวลากว่า 500 ปี ทิ้งร่องรอยอิทธิพลโปรตุเกสเอาไว้ในวัฒนธรรม อาหาร และภาษา โมซัมบิกเคยเสียชื่อด้วยสงครามกองโจรช่วงยุคเซเวนตี้ส์และเอทตี้ส์ แต่ปัจจุบัน ประเทศนี้สงบและมั่นคง

ชายฝั่งทางใต้ของโมซัมบิกพร้อมเปิดรับการท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เมืองหลวง มาปูโต เป็นเมืองท่าเมืองแรกที่ต้องแวะ เดินเล่นไปบนถนนที่ปลูกต้นไม้เรียงรายเพื่อค้นหาร้านกาแฟข้างทางที่ซ่อนตัวอยู่ในอาคารอาร์ตเดโคสีจางๆ ชมป้อมยุคอาณานิคม สำรวจตลาดหัตถกรรมและผลไม้ที่คึกคัก หรือชิมอาหารทะเลอร่อยๆ ที่ร้านอาหารริมทะเล

โขลงช้างและฝูงแรดเผือกอาศัยอยู่ใน เขตสงวนพันธุ์ข้าง Maputo ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำ Maputo และมหาสมุทรอินเดีย โต้คลื่นยักษ์ที่หมู่บ้าน Ponta do Ouro หมู่บ้านริมหาดสไตล์โบฮีเมียนทางใต้ของเมือง Maputo เอนกายที่หาดชื่อดังต่างๆ ของภูมิภาค Inhambane ว่ายน้ำกับฉลามวาฬน่าตื่นใจที่ หาด Tofo หรือดำน้ำที่แนวปะการังรอบ หมู่เกาะ Bazaruto

ข้ามแม่น้ำ Zambezi ไปท่องทุ่งหญ้าเปลี่ยวเถื่อนและชายฝั่งที่ร้างไกลผู้คนของโมซัมบิก สอดส่ายสายตาหาสิงโตขาวและสัตว์ป่าอื่นๆ อีกมากมายที่ป่า อุทยานแห่งชาติ Gorongosa ชมดาวนับพันที่ ทะเลสาบ Niassa ชมสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่ยุคโคโลเนียลสองฝั่งถนนที่ปูด้วยหินของ เกาะโมซัมบิก หนีความวุ่นวายออกสู่ชายหาดเงียบๆ ของหมู่เกาะ Quirimbas ที่ประกอบไปด้วยเกาะอีกมากกว่า 20 เกาะ

อากาศของโมซัมบิกแตกต่างกันไปตั้งแต่เหนือจรดใต้ โดยทางเหนือจะร้อนกว่าเล็กน้อย ภูมิภาคทางใต้อากาศดีแทบทั้งปี แม้จะร้อนระอุและอาจมีพายุไซโคลนในเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ก็ตาม

เดินทางสู่โมซัมบิกด้วยเครื่องบินไปยังสนามบินนานาชาติมาปูโต หรือนั่งรถไฟจากเมืองเดอร์บันและโจฮันเนสเบิร์ก การเดินทางภายในประเทศด้วยรถประจำทางท้องถิ่น ทัวร์นำเที่ยว และรถเช่า จะพาคุณสู่ทิวทัศน์และการผจญภัยไม่ซ้ำแบบกัน ทำให้การเดินทางครั้งนี้ประทับใจไม่รู้ลืม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม