สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ภูเขา Pilatus

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวภูเขา Pilatus และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในภูเขา Pilatus Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับภูเขา Pilatusอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา ภูเขา Pilatus, ภูเขา Pilatus และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น ภูเขา Pilatus, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของภูเขา Pilatus จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับภูเขา Pilatusที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 425 แห่งที่อยู่ใกล้ ภูเขา Pilatus
เซโฮเทลพิลาทุส ฿6,105
เซโฮเทลพิลาทุส

เซโฮเทลพิลาทุส

Seestrasse 34, Hergiswil, NW
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในHergiswil ห่างจาก เคเบิลคาร์บรุนนี  2.4 กม. Lake Side Promenade และกลาเซียร์การ์เดน อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนChapel Bridge และศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hergiswil ได้เพียง 7 นาที

  โรงแรมแฮมเมอร์ ฿2,970
  โรงแรมแฮมเมอร์

  โรงแรมแฮมเมอร์

  Würzenrain 11, Eigenthal, Schwarzenberg, LU
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ภายในระยะ 15 กม. จากโบสถ์เยซูอิต, Chapel Bridge และจตุรัส Loewenplatz ส่วนศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น และศาลากลาง Lucerne อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

   Seehotel Belvedere
   Seehotel Belvedere

   Seehotel Belvedere

   Seestrasse, 18, Hergiswil, แคนตัน ออฟ นิดวัลเดน
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในHergiswil ห่างจาก เคเบิลคาร์บรุนนี  2.5 กม. Lake Side Promenade และChapel Bridge อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น และเคเบิลคาร์สแตนเซอร์ฮอร์น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hergiswil ได้เพียง 3 นาที

    โรงแรมฮิมเมลริค
    โรงแรมฮิมเมลริค

    โรงแรมฮิมเมลริค

    SCHATTENBERGERSTRASSE, 107, Kriens, Lucerne
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ภายในระยะ 5 กม. จากโบสถ์ฟรานซิสกัน, Chapel Bridge และศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น ส่วนโบสถ์เยซูอิต และศาลากลาง Lucerne อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ลูเซิร์น - ครีนส์ ฿3,036
     ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ลูเซิร์น - ครีนส์

     ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ลูเซิร์น - ครีนส์

     Am Mattenhof 16, Kriens, LU
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKriens ภายในระยะ 5 กม. จากChapel Bridge, ศาลากลาง Lucerne และศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น ส่วนพิพิธภัณฑ์การขนส่งสวิส และภูเขา Pilatus อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

      โรงแรมเดบาลานซ์ ฿5,577
      โรงแรมเดบาลานซ์

      โรงแรมเดบาลานซ์

      Weinmarkt, ลูเซิร์น, LU
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางลูเซิร์น คุณสามารถเดินไป ศาลากลาง Lucerne และ Chapel Bridge ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น และ อนุสาวรีย์สิงโต อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Lucerne ได้เพียง 7 นาที และสถานี Werftestrasse Luzern ได้เพียง 14 นาที

       Anstatthotel.ch ฮอร์ว ฿5,742
       Anstatthotel.ch ฮอร์ว

       Anstatthotel.ch ฮอร์ว

       Kantonsstrasse 154, Horw
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในHorwภายในระยะ 5 กม. จากเคเบิลคาร์บรุนนี, Chapel Bridge และศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น ส่วนโบสถ์ฟรานซิสกัน และโบสถ์เยซูอิต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        ไอบิส ลูเซิร์น ครีนซ์ ฿3,036
        ไอบิส ลูเซิร์น ครีนซ์

        ไอบิส ลูเซิร์น ครีนซ์

        Industriestrasse 13, Kriens, LU
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 5 กม. จากโบสถ์ฟรานซิสกัน, Chapel Bridge และศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์การประชุมเคเคแอล ลูแซร์น ส่วนอนุสาวรีย์สิงโต อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.