เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เมืองจำลองมินิยุโรป


สวนอันแสนสนุกใต้ Atomium นี้มีแบบจำลองสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของยุโรปนับร้อยๆ รายการ

ขอเชิญเดินเที่ยวชมหอไอเฟล หอเอนปิซา และกำแพงเบอร์ลินอันเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดคอลเล็กชันแบบจำลองสถานที่ท่องเที่ยวในยุโรป ตั้งแต่ปี 1989 ผู้จัดทำเมืองจำลองมินิยุโรปได้ลงเงินหลายล้านดอลลาร์และลงแรงนับพันๆ ชั่วโมงเพื่อสร้างสรรค์แบบจำลองสถานที่สำคัญๆ ในสหภาพยุโรปออกมาอย่างละเอียดประณีต

โดยได้นำเสนอเมืองต่างๆ กว่า 80 แห่งออกมาในแบบจำลองถึง 350 รายการ คุณจะได้พบกับแบบจำลองแบบอินเทอร์แอคทีฟทำงานอยู่ทั่วสวน เช่น ภูเขาไฟวิสุเวียสที่กำลังระเบิด และระบบคมนาคมหลายรูปแบบที่แล่นฉิวไปมาในพื้นที่นี้ เมืองจำลองมินิยุโรปเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีเยี่ยมสำหรับครอบครัว โดยมีสิ่งที่น่าสนใจทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

โปรดสังเกตรายละเอียดในแบบจำลองแต่ละชิ้นระหว่างที่คุณท่องไปในสวน แบบจำลองแต่ละรายการสร้างขึ้นโดยการหลอมเรซิน โพลีเอสเตอร์ หรือหินในเบ้า แล้วนำมาลงสี ก่อนที่จะนำมาติดไฟและของประดับตกแต่งที่สวน แบบจำลองเหล่านี้แม้จะเป็นของย่อส่วน แต่ก็ไม่ได้เล็กเสียทีเดียว เพราะมีอัตราส่วนถึงประมาณ 1:25 เทียบกับสถานที่จริง และใหญ่พอที่คุณจะสังเกตเห็นลายสลักและการตกแต่งอันละเอียดลออได้ ที่นี่คุณจะได้ยินเสียงลั่นระฆังบิ๊กเบนและเสียงบรรเลงแมนโดลินจากเวนิส และนั่งชมธารน้ำที่ไหลผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ ระหว่างสำรวจทวีปยุโรป

การท่องไปในมินิยุโรปจะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ความเคลื่อนไหวทางสถาปัตยกรรมในยุโรปได้เป็นอย่างดี แม้การชมแบบจำลองจะสู้การได้เห็นของจริงไม่ได้ แต่การได้ชมสถาปัตยกรรมโรมันของอิตาลี ผลงานชิ้นเอกในแบบโกธิคของฮังการีและเช็ก และอื่นๆ อีกมากมายในที่เดียวกันก็ถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก แบบจำลองแต่ละชิ้นจะมีป้ายให้ข้อมูลชัดเจน พร้อมความรู้ทางประวัติศาสตร์มากมายเกี่ยวกับแต่ละสถานที่

อย่าลืมโพสท่าขำๆ ระหว่างถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟลความสูง 4 เมตรหรืออนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสขนาดจิ๋วจากบาร์เซโลนา เมื่อหิวแล้ว ขอเชิญเติมกำลังด้วยของว่างที่ European Tavern ของสวน

เมืองจำลองมินิยุโรปตั้งอยู่ภายใต้สถาปัตยกรรม Atomium สามารถเดินทางมาถึงได้ด้วยรถยนต์หรือรถไฟความเร็วสูง ไม่มีพื้นที่จอดรถภายในเมืองจำลอง แต่ถนนที่อยู่โดยรอบมีพื้นที่ให้จอดได้โดยเสียค่าธรรมเนียม มินิยุโรปเปิดทำการทุกวันและมีค่าเข้าชมเล็กน้อย


คู่มือออกสำรวจMini-Europe


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 968 แห่งที่อยู่ใกล้ Mini-Europe
Onyx Expo Brussels ฿1,936
Onyx Expo Brussels

Onyx Expo Brussels

Avenue Houba de Strooper, 34, บรัสเซลส์, Région BRUXELLES
   
  0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบรัสเซลส์ สามารถเดินไปสนามกีฬา King Baudouin และMini-Europe ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Atomium และ Brussels Expo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี King Baudouin ได้เพียง 5 นาที และสถานี Houba-Brugmann ได้เพียง 6 นาที

  Hotel Expo
  Hotel Expo

  Hotel Expo

  Avenue Houba De Strooper 600, บรัสเซลส์
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบรัสเซลส์ สามารถเดินไปสนามกีฬา King Baudouin, Atomium และBrussels Expo ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ท้องฟ้าจำลองในหอดูดาวหลวงแห่งเบลเยียม และ สวน Heysel อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี King Baudouin ได้เพียง 3 นาที และสถานี Houba-Brugmann ได้เพียง 8 นาที

   Le Centenaire Brussels Expo ฿1,919
   Le Centenaire Brussels Expo

   Le Centenaire Brussels Expo

   Avenue Jean Sobieski 84, บรัสเซลส์
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวน Heysel และAtomium ได้ใน 10 นาที ส่วนBrussels Expo และสนามกีฬา King Baudouin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Houba-Brugmann ได้เพียง 7 นาที และสถานี Stuyvenbergh ได้เพียง 8 นาที

    ibis Brussels Expo-Atomium
    ibis Brussels Expo-Atomium

    ibis Brussels Expo-Atomium

    Romeinse Steenweg 572, บรัสเซลส์
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากท้องฟ้าจำลองในหอดูดาวหลวงแห่งเบลเยียม, Atomium และBrussels Expo ส่วนสนามกีฬา King Baudouin อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Heysel ได้เพียง 11 นาที และสถานี King Baudouin ได้เพียง 13 นาที

     Hotel Auberge van Strombeek
     Hotel Auberge van Strombeek

     Hotel Auberge van Strombeek

     Temselaan 6, Strombeek-Bever, Grimbergen
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGrimbergen สามารถเดินไปBrussels Expo และAtomium ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬา King Baudouin อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Heysel ได้เพียง 13 นาที และสถานี King Baudouin ได้เพียง 17 นาที

      Value Stay Brussels Expo Hotel ฿1,378
      Value Stay Brussels Expo Hotel

      Value Stay Brussels Expo Hotel

      Luitberg 1, Strombeek-Bever, Grimbergen, บรัสเซลส์
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Heysel, Atomium และBrussels Expo ส่วนMini-Europe และสนามกีฬา King Baudouin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังEsplanade Tram Stop ได้เพียง 9 นาที และDe Wand Tram Stop ได้เพียง 16 นาที

       Europea Brussels Expo Garden House
       Europea Brussels Expo Garden House

       Europea Brussels Expo Garden House

       204 Rue Jan Bogemans, Wemmel
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในWemmel ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา King Baudouin, Mini-Europe และAtomium ส่วนBrussels Expo อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม. สามารถเดินไปยังสถานี King Baudouin ได้เพียง 14 นาที และArbre Ballon - Dikke Beuk ได้เพียง 18 นาที

        Eurocap Hotel ฿1,968
        Eurocap Hotel

        Eurocap Hotel

        Chaussee de Dieleghem 114-118, บรัสเซลส์
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบรัสเซลส์ ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา King Baudouin, Atomium และBrussels Expo ส่วนท้องฟ้าจำลองในหอดูดาวหลวงแห่งเบลเยียม และ Basilica of the Sacred Heart อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟเฌตต์ ได้เพียง 12 นาที และสถานี Houba-Brugmann ได้เพียง 22 นาที