เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวสวน Luna

สวนสนุกยุค 1930 ที่คงสภาพไว้เป็นอย่างดีแห่งนี้ให้บริการตั้งแต่ยุคแห่งอดีตที่ผ่านไป และเป็นรอยยิ้มที่กว้างขวางที่สุดของซิดนีย์อีกด้วย!

เมื่อสวน Luna ถูกสร้างขึ้นบนฝั่งของ Milsons Point ในปี 1935 สถานที่แห่งนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง หลายทศวรรษที่สวนสนุกแห่งนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งได้รับการแปลงโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ในปี 2004 อาคารและเครื่องเล่นหลายแห่งได้ลงทะเบียนเป็นมรดกของรัฐ และทางเข้าที่โด่งดังซึ่งประกอบด้วยปากของตัวตลกขนาดใหญ่ ก็ยังถูกใช้เป็นฉากหลังของภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากมายอีกด้วย

หมุนไปกับรถไฟเหาะตีลังกา Wild Mouse หรือหมุนไปในอวกาศกับ Flying Saucer Tumble Bug ที่มีแขนหมุนหลายอัน และ Moon Ranger ที่ห้อยคุณเอาไว้เหนือพื้นดิน 20 เมตร (65 ฟุต) จึงไม่เหมาะกับคนที่หัวใจอ่อนแอ ทดสอบทักษะการขับรถของคุณบนรถ dodgem และอย่าพลาด Rotor ท้าทายแรงโน้มถ่วง ซึ่งเป็นเครื่องเล่นยอดนิยมที่สวน Luna มากว่า 50 ปี นั่งพักสวย ๆ สบาย ๆ บนม้าหมุนแสนสวยจากยุค 1930

สวน Luna มีส่วนเครื่องเล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ตั้งแต่ Space Shuttle ที่นักบินฝึกหัดสามารถนำเครื่องขึ้นสู่ท้องฟ้าได้ ไปจนถึง Magic Castle และ Whirly Wheel

ทั้งครอบครัวจะสนุกสนานกับ Coney Island ซึ่งเป็นบ้านเครื่องเล่นที่มีสไลเดอร์ เขาวงกตกระจก และ Joy Wheel ที่หมุนวน

หยุดพักจากเครื่องเล่นและเกมต่าง ๆ บนร้านอาหารริมทางที่ Lighthouse Café และ Coney Island Café สวน Luna ยังจัดแสดงดนตรีสดและการแสดงต่าง ๆ ตลอดปีอีกด้วย (ตรวจสอบตารางเวลาได้จากเว็บไซต์) 

ค่าเข้าสวน Luna ฟรี แต่เสียค่าเข้าชมเครื่องเล่นต่าง ๆ เกมคาร์นิวัลและสถานที่น่าสนใจ/สถานที่ท่องเที่ยวแยกต่างหาก มีจำหน่ายบัตรเครื่องเล่นและแพ็คเกจสำหรับครอบครัว รวมถึงแผนที่ที่บู้ทขายตั๋วที่ทางเข้าหลัก

สวน Luna ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของซิดนีย์ฮาเบอร์บริดจ์ สวนเปิดตลอดปี แต่เวลาทำการจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล (ตรวจสอบตารางเวลาได้จากเว็บไซต์) มีสถานีรถไฟอยู่ใกล้ ๆ หรือคุณจะจอดรถด้านในโดยจ่ายค่าธรรมเนียมก็ได้ จาก Circular Quay เพียงนั่งเรือเฟอร์รีข้ามอ่าวสั้น ๆ ซึ่งเรือเฟอร์รี่ก็จะจอดตรงหน้าทางเข้าพอดี


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,263 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกีฬา Luna Park
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿4,805
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และหอดูดาวซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที และสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที

  โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ ฿6,174
  โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

  โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

  199 George St., ซิดนีย์, NSW
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซิดนีย์ ห่างจากเซอร์คูลาร์คีย์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 7 นาที

   ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์ ฿3,971
   ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

   ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

   161 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาร์ลิงฮาร์เบอร์ ห่างจากสวนสัตว์ป่าไวลด์ไลฟ์ ซิดนีย์ และอควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอคอยซิดนีย์ และ ศาลาว่าการซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 8 นาที และสถานี Town Hall ได้เพียง 9 นาที

    วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว) ฿2,622
    วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว)

    วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว)

    17 Blue Street, นอร์ทซิดนีย์, NSW
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนอร์ทซิดนีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) และนอร์ท ซิดนีย์ โอวัล ส่วนเซอร์คูลาร์คีย์ และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี North Sydney ซิดนีย์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี Milsons Point ซิดนีย์ เพียง 9 นาที

     อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์ ฿4,544
     อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

     อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

     117 Macquarie Street, ซิดนีย์, NSW
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปเซอร์คูลาร์คีย์, ทำเนียบรัฐบาล และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนพฤกษชาติ Royal และตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 8 นาที

      เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น ฿5,110
      เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น

      เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น

      11 Hickson Road, Walsh Bay, ดอว์สพอยต์, NSW
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ คุณสามารถเดินไป เซอร์คูลาร์คีย์ และ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ และ ตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 12 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 16 นาที

       โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์ ฿3,724
       โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

       โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

       11 Jamison Street, ซิดนีย์, NSW
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากเซอร์คูลาร์คีย์, ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ส่วนไฮด์พาร์ก และสวนสาธารณะ Central อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 3 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 10 นาที

        ฮอลิเดย์อินน์ โอลด์ ซิดนีย์ เดอะ ร็อคส์ ฿3,847
        ฮอลิเดย์อินน์ โอลด์ ซิดนีย์ เดอะ ร็อคส์

        ฮอลิเดย์อินน์ โอลด์ ซิดนีย์ เดอะ ร็อคส์

        55 George Street, เดอะร็อคส์, NSW
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากตลาด เดอะ ร็อค, เซอร์คูลาร์คีย์ และอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 6 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 12 นาที