สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวสวน Luna

สวนสนุกยุค 1930 ที่คงสภาพไว้เป็นอย่างดีแห่งนี้ให้บริการตั้งแต่ยุคแห่งอดีตที่ผ่านไป และเป็นรอยยิ้มที่กว้างขวางที่สุดของซิดนีย์อีกด้วย!

เมื่อสวน Luna ถูกสร้างขึ้นบนฝั่งของ Milsons Point ในปี 1935 สถานที่แห่งนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง หลายทศวรรษที่สวนสนุกแห่งนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งได้รับการแปลงโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ในปี 2004 อาคารและเครื่องเล่นหลายแห่งได้ลงทะเบียนเป็นมรดกของรัฐ และทางเข้าที่โด่งดังซึ่งประกอบด้วยปากของตัวตลกขนาดใหญ่ ก็ยังถูกใช้เป็นฉากหลังของภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากมายอีกด้วย

หมุนไปกับรถไฟเหาะตีลังกา Wild Mouse หรือหมุนไปในอวกาศกับ Flying Saucer Tumble Bug ที่มีแขนหมุนหลายอัน และ Moon Ranger ที่ห้อยคุณเอาไว้เหนือพื้นดิน 20 เมตร (65 ฟุต) จึงไม่เหมาะกับคนที่หัวใจอ่อนแอ ทดสอบทักษะการขับรถของคุณบนรถ dodgem และอย่าพลาด Rotor ท้าทายแรงโน้มถ่วง ซึ่งเป็นเครื่องเล่นยอดนิยมที่สวน Luna มากว่า 50 ปี นั่งพักสวย ๆ สบาย ๆ บนม้าหมุนแสนสวยจากยุค 1930

สวน Luna มีส่วนเครื่องเล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ตั้งแต่ Space Shuttle ที่นักบินฝึกหัดสามารถนำเครื่องขึ้นสู่ท้องฟ้าได้ ไปจนถึง Magic Castle และ Whirly Wheel

ทั้งครอบครัวจะสนุกสนานกับ Coney Island ซึ่งเป็นบ้านเครื่องเล่นที่มีสไลเดอร์ เขาวงกตกระจก และ Joy Wheel ที่หมุนวน

หยุดพักจากเครื่องเล่นและเกมต่าง ๆ บนร้านอาหารริมทางที่ Lighthouse Café และ Coney Island Café สวน Luna ยังจัดแสดงดนตรีสดและการแสดงต่าง ๆ ตลอดปีอีกด้วย (ตรวจสอบตารางเวลาได้จากเว็บไซต์) 

ค่าเข้าสวน Luna ฟรี แต่เสียค่าเข้าชมเครื่องเล่นต่าง ๆ เกมคาร์นิวัลและสถานที่น่าสนใจ/สถานที่ท่องเที่ยวแยกต่างหาก มีจำหน่ายบัตรเครื่องเล่นและแพ็คเกจสำหรับครอบครัว รวมถึงแผนที่ที่บู้ทขายตั๋วที่ทางเข้าหลัก

สวน Luna ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของซิดนีย์ฮาเบอร์บริดจ์ สวนเปิดตลอดปี แต่เวลาทำการจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล (ตรวจสอบตารางเวลาได้จากเว็บไซต์) มีสถานีรถไฟอยู่ใกล้ ๆ หรือคุณจะจอดรถด้านในโดยจ่ายค่าธรรมเนียมก็ได้ จาก Circular Quay เพียงนั่งเรือเฟอร์รีข้ามอ่าวสั้น ๆ ซึ่งเรือเฟอร์รี่ก็จะจอดตรงหน้าทางเข้าพอดี


คู่มือออกสำรวจสนามกีฬา Luna Park


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,950 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกีฬา Luna Park
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ ฿4,874
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

199 George St., ซิดนีย์, NSW
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซิดนีย์ ห่างจากเซอร์คูลาร์คีย์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 7 นาที

  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿5,997
  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

  176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และหอดูดาวซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที และสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที

   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ ฿2,315
   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์

   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์

   55 George Street, เดอะร็อคส์, NSW
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากตลาด เดอะ ร็อค, เซอร์คูลาร์คีย์ และอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ จัตุรัสออสเตรเลีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 12 นาที

    พาร์คไฮแอท ซิดนีย์ ฿12,389
    พาร์คไฮแอท ซิดนีย์

    พาร์คไฮแอท ซิดนีย์

    7 Hickson Road, เดอะร็อคส์, NSW
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเดอะร็อคส์ ห่างจากตลาด เดอะ ร็อค, เซอร์คูลาร์คีย์ และอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ จัตุรัสออสเตรเลีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 9 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 14 นาที

     เมอริตันสวีทส์ นอร์ทซิดนีย์ ฿2,783
     เมอริตันสวีทส์ นอร์ทซิดนีย์

     เมอริตันสวีทส์ นอร์ทซิดนีย์

     80 Arthur Street, นอร์ทซิดนีย์, NSW
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา), นอร์ท ซิดนีย์ โอวัล และท่าเทียบเรือมิลสันส์พอยต์ ส่วนซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี North Sydney ซิดนีย์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Milsons Point ซิดนีย์ ได้เพียง 10 นาที

      ดิอพาร์ทเมนท์เซอร์วิส เอ็นซีแลไอเอฟ
      ดิอพาร์ทเมนท์เซอร์วิส เอ็นซีแลไอเอฟ

      ดิอพาร์ทเมนท์เซอร์วิส เอ็นซีแลไอเอฟ

      3/1 Northcliff Street, มิลสันส์พอยต์, NSW
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมิลสันส์พอยต์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ซิดนีย์ และสนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) ส่วนอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Milsons Point ซิดนีย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานี North Sydney ซิดนีย์ ได้เพียง 14 นาที

       เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น ฿5,057
       เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น

       เพียร์วัน ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ - แมริออท ออโตกราฟคอลเลกชั่น

       11 Hickson Road, Walsh Bay, ดอว์สพอยต์, NSW
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ คุณสามารถเดินไป เซอร์คูลาร์คีย์ และ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ และ ตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 12 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 16 นาที

        วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว) ฿2,661
        วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว)

        วิวซิดนีย์ (โรงแรมนอร์ธซิดนีย์ ฮาร์เบอร์วิว)

        17 Blue Street, นอร์ทซิดนีย์, NSW
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนอร์ทซิดนีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) และนอร์ท ซิดนีย์ โอวัล ส่วนเซอร์คูลาร์คีย์ และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี North Sydney ซิดนีย์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี Milsons Point ซิดนีย์ เพียง 9 นาที