ภาพจาก trover โดย Daph

ค้นหาบีแอนด์บี - Legazpi

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

บีแอนด์บีในLegazpi

กาซาเวชิโน เบดแอนด์เบรคฟาสต์
฿564
ต่อคืน
10 ธ.ค. - 11 ธ.ค.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในดารากา ภายในระยะ 2 กม. จากBicol Heritage Park และอุโมงค์ญี่ปุ่น ส่วนสวนเปญญารันดา และLegazpi City Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.6/5ดี! (5 รีวิว)
Unexpected greatness

"It was very overwhelming.. Did not expect that it was that good. Will recommend to all our friends that will travel to Legazpi"…"

รีวิวเมื่อ 28 ส.ค. 2019

กาซาเวชิโน เบดแอนด์เบรคฟาสต์
กาซาโรเชส เบดแอนด์เบรคฟาสต์
฿1,296
ต่อคืน
14 ธ.ค. - 15 ธ.ค.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในLegazpi สามารถเดินไประฆังแห่งอิสรภาพ, Magayon Art Gallery และLegazpi City Museum ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนเปญญารันดา และแหล่งช็อปปิ้งเอสเอ็มซิตีเลกาซปี ...

กาซาโรเชส เบดแอนด์เบรคฟาสต์
ไวน์สโฮมเทล
2.5 out of 5
5th street, Our Lady's Village Subdivision, Legazpi
฿854
ต่อคืน
12 ธ.ค. - 13 ธ.ค.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในLegazpi ภายในระยะ 2 กม. จากแหล่งช็อปปิ้งเอสเอ็มซิตีเลกาซปี, ศูนย์การประชุมนครเลกัซปี และEmbarcadero ส่วนกรมโยธาธิการและทางหลวง ...

5/5ไร้ที่ติ! (1 รีวิว)

"Quite far from highway."…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019

ไวน์สโฮมเทล
บาเลย์ เดลา รามา เบดแอนด์เบรคฟาสต์

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางดารากา ภายในระยะ 3 กม. จากAlbay Park and Wildlife, โบราณสถาน Cagsawa และอุโมงค์ญี่ปุ่น ส่วนกรมโยธาธิการและทางหลวง และศูนย์การประชุมนครเลกัซปี ...

4.3/5ดีเลิศ! (58 รีวิว)

"Friendly staff, clean room, good breakfast, close to the airport, good bar across the road and a view of the volcano."…"

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 2019

บาเลย์ เดลา รามา เบดแอนด์เบรคฟาสต์
ลิเกา เบดแอนด์เบรคฟาสต์
2.5 out of 5
San Jose St., Dunao, ลิกาโอ ซิตี้, Albay
฿1,757
ต่อคืน
11 ธ.ค. - 12 ธ.ค.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในลิกาโอ ซิตี้ ห่างจากทะเลสาบบาโต, ภูเขาไฟ Mayon และโบราณสถาน Cagsawa ไม่เกิน 25 กม. ส่วนถ้ำ Hoyop-Hoyopan และAlbay Park and Wildlife ...

4/5ดีมาก! (1 รีวิว)
Nice retreat in bustling little city.

"Close proximity to airport and shopping. Immediate area is somewhat industrial. Hotel and its staff were first rate."…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2019

ลิเกา เบดแอนด์เบรคฟาสต์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Legazpi
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Legazpi

เดอะออเรียนทัล เลกาสปี
เดอะออเรียนทัล เลกาสปี
4 out of 5
Taysan Hill, Sto. Niño Village, Legazpi, Albay
฿2,623
ต่อคืน
11 ธ.ค. - 12 ธ.ค.
3.6/5ดี! (263 รีวิว)

"Great place to stay if your in Lagazpi. Very friendly and accommodating staff."…"

รีวิวเมื่อ 8 พ.ย. 2019

เดอะออเรียนทัล เลกาสปี
อาคาร F2M
อาคาร F2M
3 out of 5
Block 7, Lot 31, Landco Business Park, Legazpi, Albay
฿640
ต่อคืน
31 ธ.ค. - 1 ม.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (138 รีวิว)

"the staff are very accommodating, i requested for an upgrade and they helped me to booked it as soon as an available room was ready"…"

รีวิวเมื่อ 15 พ.ย. 2019

อาคาร F2M
เดอะออเรียนทัล อัลเบย์
เดอะออเรียนทัล อัลเบย์
3.5 out of 5
Purok 1 Barangay 33, Peñaranda St., Legazpi, Albay
฿1,777
ต่อคืน
13 ธ.ค. - 14 ธ.ค.
4/5ดีมาก! (9 รีวิว)

"Need more power outlets and night stand. The River next to the hotel is stinky and disgusting. However the front desk was very friendly and nice."…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2019

เดอะออเรียนทัล อัลเบย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในLegazpi

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวLegazpiอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของLegazpi บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในLegazpi

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในLegazpi และต้องการสัมผัสกับความเป็นLegazpiแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง