ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Daph บน trover

ค้นหาบีแอนด์บี - Legazpi

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Legazpi

อาคาร F2M
อาคาร F2M
3 out of 5
Block 7, Lot 31, Landco Business Park, Legazpi, Albay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿679
4.3/5Excellent! (152 รีวิว)

"Sage and drcire place"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2020

อาคาร F2M
มิซิบิสเบย์
มิซิบิสเบย์
4.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,771
3.9/5Good! (123 รีวิว)

"The amenities, location and scenery was spot on as a destination for an out of town vacation. We were lucky because there were very few guests when we were there and we had the place to ourselves. Only downside was the "kakanin" that was offered was limited to "kamote cues" - we were expecting more ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

มิซิบิสเบย์
เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
3 out of 5
Pawa, Legazpi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,050
3.7/5Good! (29 รีวิว)
Something different.

"It was ok although the weather didn’t help with what we wanted to see. The Volcano was covered with clouds so we didn’t see what we came for."…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2019

เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในLegazpi

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวLegazpiอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของLegazpi บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในLegazpi

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในLegazpi และต้องการสัมผัสกับความเป็นLegazpiแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน Legazpi ใช่ไหม
หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่พักที่มีขนาดเล็กกว่าโรงแรมทั่วไปและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง เบดแอนด์เบรคฟาสต์อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับการพักผ่อนใน Legazpi ของคุณ หากมาเยือน Legazpi แล้วอยากไปท่องเที่ยวกลางแจ้ง เราขอแนะนำ เนินเขา Lignon และ Kapuntukan Hill ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการชมธรรมชาติ
ทำไมการเข้าพักในบีแอนด์บีจึงเหมาะกับคุณมากกว่าการเลือกพักในโรงแรม
บีแอนด์บีเป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นสวนสวยให้นักเดินทางได้พักผ่อน หรือจะเป็นอาหารเช้ามื้อเบาๆ จิบกาแฟรสชาติดีในบรรยากาศอบอุ่น รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้นักเดินทางหลายต่อหลายคนตกหลุมรักบีแอนด์บี
บีแอนด์บีที่ดีที่สุดใน Legazpi
เราขอแนะนำบีแอนด์บีน่าพักใน Legazpi ดังต่อไปนี้: บาเลย์ เดลา รามา เบดแอนด์เบรคฟาสต์: 2.5 ดาว 6 ห้อง เพลิดเพลินกับ อาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ และ สวน ไวน์สโฮมเทล: 2.5 ดาว 9 ห้อง กาซาเวชิโน เบดแอนด์เบรคฟาสต์: 3 ดาว 10 ห้อง กาซาโรเชส เบดแอนด์เบรคฟาสต์: 3 ดาว 6 ห้อง
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน Legazpi
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Legazpi อยู่ที่ประมาณ 1488 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน Legazpi
ถ้าอยากใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องไป เนินเขา Lignon และ Kapuntukan Hill และถ้าได้ไป Embarcadero กับ แหล่งช็อปปิ้งเอสเอ็มซิตีเลกาซปี ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
การเดินทางใน Legazpi
คุณสามารถบินมาลงที่ Legazpi (LGP) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2.7 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม