แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเลกเซ

โรงแรมยอดนิยมใน เลกเซ

และศูนย์การประชุมเบสท์เวสเทิร์นพลัส เลโอเน ดิ เมสซาเปีย
และศูนย์การประชุมเบสท์เวสเทิร์นพลัส เลโอเน ดิ เมสซาเปีย
4 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,741 ต่อคืน เข้าพัก 30 เม.ย. ถึง 1 พ.ค.
4.7/5Exceptional! (93 รีวิว)
Schoonheidsfout bij het ontbijt
"Perfecte kamer. Stil, ruime badkamer, mooie douche, .... Goed ontbijtbuffet. Spijtig dat de 2de morgend dat we er waren er maar 1 persoon voor het ontbijt kwam zorgen. En die man kreeg het werkt niet gedaan. En dus, bvb geen fruitsap meer, de eiere waren ook op (maar werden dan nadien toch nog eens ..."

รีวิวเมื่อ 12 ต.ค. 2019

และศูนย์การประชุมเบสท์เวสเทิร์นพลัส เลโอเน ดิ เมสซาเปีย
ริซอร์จิเมนโตรีสอร์ท
ริซอร์จิเมนโตรีสอร์ท
5 out of 5
Via Augusto Imperatore, 19, (GPS: Via Vito Fazzi), เลกเซ, LE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,481 ต่อคืน เข้าพัก 30 เม.ย. ถึง 1 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (327 รีวิว)
"Perfect central location. Staff couldn’t be more helpful. Hotel was clean and in good condition. Room was spotless and cool. Can’t fault it as a base to see historic Lecce."

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2020

ริซอร์จิเมนโตรีสอร์ท
โรงแรมเอออส
โรงแรมเอออส
3 out of 5
Viale Alfieri, 11, เลกเซ, LE
ดูราคา
4.3/5Excellent! (146 รีวิว)
Lovely hotel stay in Lecce
"Really comfortable and clean hotel"

รีวิวเมื่อ 18 ก.ย. 2020

โรงแรมเอออส
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เลกเซ

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เลกเซ

ลืมเรื่องเครียดๆ จากการทำงานในแต่ละวันและปล่อยกายปล่อยใจให้ตัวเองได้พักผ่อนระหว่างการท่องเที่ยวใน เลกเซ การได้ซึมซับบรรยากาศของท้องทะเลและฟังเสียงคลื่นที่แสนไพเราะจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีพลัง ดังนั้น ลองแพลนทริปด้วยการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เลกเซ ของเราซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกใช้เพื่อพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Torre Chianca ซึ่งเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 13 กม.

คำแนะนำเกี่ยวกับ เลกเซ

  • ถ้าลมเย็นๆ และการเดินเล่นริมหาดคือสิ่งที่คุณมองหาเวลาไปทริป ลองดูโรงแรมติดหาดใน เลกเซ ที่เรารวบรวมไว้สิ การได้อยู่ใกล้ทะเลจะทำให้คุณหายเหนื่อย
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเรา เช่น La casa del Calciatore และ Dimora Serafini เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนใจแล้วเตรียมพร้อมไปท่องเที่ยวที่ เลกเซ ได้เลย
  • เราได้รวบรวมข้อมูลกิจกรรมสนุกๆ ไว้ที่หน้าสิ่งที่น่าสนใจใน เลกเซ แต่ในบางกรณีอาจไม่อัพเดทเท่าสอบถามจากคนพื้นที่โดยตรง เลกเซ มีประชากรราว 80,700 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบเจ้าบ้านใจดีและพร้อมตอบข้อสงสัยของคุณ
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ทั้งทีควรแวะไป Piazza SantOronzo, อนุสาวรีย์ปอร์ตา นโปลี และ หาด Torre Chianca หากคุณจองดีลเที่ยว เลกเซ คุณก็จะได้เซฟเงินและไปเยี่ยมชมสถานที่เด่นๆ ได้คุ้มกว่าใคร

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม