เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหาโรงแรมกว่า 321,000 แห่งทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดใกล้ สนามบินนานาชาติลังกาวี

ดูโรงแรมทั้งหมด 266 แห่งในสนามบินนานาชาติลังกาวี
Century Langkasuka Resort

Century Langkasuka Resort

Kuala Muda, Mukim Padang Matsirat, Langkawi
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในลังกาวี ห่างจากหาดลังกาวี, Atma Alam และField of Burnt Rice ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาด Pantai Cenang และหาด Pantai ...

฿3,000

฿3,000
The Smith House

The Smith House

Lot 297, Bandar Padang Mastirat, Langkawi
4.0 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 5 นาที ที่ผ่านมา
มี 11 คนกำลังดูที่พักนี้อยู่ในขณะนี้

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณปาดัง มัตสิรัต สามารถเดินไปAtma Alam และField of Burnt Rice ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดลังกาวี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.9 กม.

฿1,705

฿1,705
Century Helang Hotel

Century Helang Hotel

Jalan Lima, Padang Matsirat, Langkawi
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากAtma Alam และField of Burnt Rice ส่วนหาดลังกาวี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3 กม.

ดูราคา

ดูราคา
Panglima Guesthouse Langkawi

Panglima Guesthouse Langkawi

No. 5-18/1, Kampung Padang Wahid, Langkawi
3.5 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในลังกาวีภายในระยะ 5 กม. จากAtma Alam, Field of Burnt Rice และหาดลังกาวี ส่วนพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี และหาด Pantai Cenang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

฿845

฿845
Bella Vista Express Hotel Langkawi

Bella Vista Express Hotel Langkawi

Jalan Kuala Muda, Padang Matsirat, Langkawi
3.5 จากทั้งหมด 5.0
มี 1 คนกำลังดูที่พักนี้อยู่ในขณะนี้

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณปาดัง มัตสิรัต ภายในระยะ 3 กม. จากหาดลังกาวี, Field of Burnt Rice และAtma Alam ส่วนพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี และท่าเรือเทลากา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

฿895

฿895
Sea Village at Langkawi Lagoon

Sea Village at Langkawi Lagoon

78, Jalan Kuala Muda, Langkawi
4.0 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 4 ชั่วโมง ที่ผ่านมา
มี 8 คนกำลังดูที่พักนี้อยู่ในขณะนี้

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในปาดัง มัตสิรัต ห่างจากหาดลังกาวี, Field of Burnt Rice และAtma Alam ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาด Pantai Cenang และพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

฿1,713

฿1,713
Meritus Pelangi Beach Resort Langkawi

Meritus Pelangi Beach Resort Langkawi

Pantai Cenang, Langkawi
5.0 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 6 ชั่วโมง ที่ผ่านมา
มี 144 คนกำลังดูที่พักนี้อยู่ในขณะนี้

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในลังกาวี สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี และหาด Pantai Cenang ได้ใน 10 นาที ส่วนCenang Mall และUnderwater World ...

฿6,282

฿6,282
D'Coconut Villas

D'Coconut Villas

Lot 37, Jalan Pantai Chenang, Langkawi
2.5 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 2 ชั่วโมง ที่ผ่านมา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลังกาวี ห่างจากหาดลังกาวี, Atma Alam และField of Burnt Rice ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Pantai Cenang และท่าเรือเทลากา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

฿1,669

฿1,669
OYO 275 Senyum Inn

OYO 275 Senyum Inn

Plot No. 35, Next To Skydive Langkawi, Langkawi
3.5 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 4 ชั่วโมง ที่ผ่านมา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี ภายในระยะ 2 กม. จากAtma Alam และField of Burnt Rice ส่วนหาดลังกาวี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

฿529

฿529
Senyum Inn

Senyum Inn

Lot 35 Jalan Airport Padang Matsirat, Langkawi
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากAtma Alam และField of Burnt Rice ส่วนหาดลังกาวี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

฿799

฿799

เกี่ยวกับท่าอากาศยานนานาชาติลังกาวี

ท่าอากาศยานนานาชาติลังกาวีเป็นสนามบินแห่งเดียวของเกาะลังกาวี หนึ่งในเกาะท่องเที่ยวยอดนิยมของมาเลเซียมาช้านาน สนามบินตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ ห่างจากตัวเมืองกัวห์อันเป็นศูนย์กลาง ราวขับรถไม่ถึง 30 นาที สนามบินนานาชาติแห่งนี้ต้อนรับผู้โดยสารมากกว่า 1.5 ล้านคนในปี 2009

ห้ามพลาด

แต่เดิมสนามบินลังกาวีเป็นสนามบินสำหรับกองทัพญี่ปุ่นและอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง กระทั่งสงครามสงบ สนามบินถูกปรับใช้ในเชิงพาณิชย์ราวปี 1993 โดยเป็นสนามบินหลักของสายการบินรายานีแอร์ และต้อนรับเที่ยวบินของสายการบินซิลค์แอร์ ไทเกอร์แอร์ และแอร์เอเชียที่ให้บริการเส้นทางไปยังประเทศสิงคโปร์ รวมทั้งสายการบินรายานีแอร์ มาเลเซียแอร์ไลน์ ไฟร์ฟลาย และแอร์เอเชีย ที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์

อาคารผู้โดยสารของสนามบินกว้างขวาง สว่างไสว และปลอดโปร่งไปด้วยกระเบื้องสีเทาและขาว ทำให้เดินทางภายในสะดวกและง่ายดาย ทั้งยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราที่เคาน์เตอร์ของธนาคารเมย์แบงค์ ติดกับประตูสู่โถงผู้โดยสารขาเข้า โถงผู้โดยสารขาเข้ายังมีตู้กดเงินสด ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว และโทรศัพท์สาธารณะพร้อมให้บริการผู้โดยสารทุกท่าน

ภัตตาคารและบาร์

สนามบินมีคาเฟ่อยู่ด้วยกันสองแห่ง เสิร์ฟแซนด์วิช กาแฟ แฮมเบอร์เกอร์ ไอศกรีม ไก่ ข้าว ก๋วยเตี๋ยว และอาหารพื้นถิ่นอื่นๆ ทั้งนี้หากคุณเดินเท้าออกนอกสนามบินเพียง 5 นาที ก็จะพบตัวเลือกของร้านอาหารเล็กๆ อีกหนึ่งร้าน

ช้อปปิ้ง

ลังกาวีเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อในฐานะแหล่งจำหน่ายสินค้าปลอดภาษี ร้านค้าภายในสนามบินก็เช่นกัน โดยภายในสนามบินมีเอาท์เลทของสินค้าปลอดภาษีไม่น้อยกว่า 25 ร้าน ครอบคลุมตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม ของที่ระลึก สุรา บุหรี่ และช็อคโกแลต