แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะเสม็ด

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะเสม็ด

โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
3 out of 5
93 ม.4 ต.บ้านเพ, ระยอง, ระยอง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿838 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
2.8/5 (4 รีวิว)

"Difficult to find. Had to pray for ferry, had to pay for taxi in islands haff to pay fee to get on the island. Just pay at every turn. The villa was ok but the price was too much for what we got. Wont go back"…"

รีวิวเมื่อ 15 ธ.ค. 2019

โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
3.5 out of 5
89 ม.4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง, ระยอง, ระยอง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,088 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
4.4/5Excellent! (152 รีวิว)

"ที่พักร่มรื่น สงบเหมาะแก่การพักผ่อน"…"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2021

เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท
เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท
3 out of 5
100 ม.4 ต.เพ, อ.เมือง ระยอง, ระยอง
ราคา ฿1,767 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เกาะเสม็ด

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เกาะเสม็ด ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราช่วยให้การออกเดินทางไป เกาะเสม็ด ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีอิสระในการรวมสายการบิน โรงแรม และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มทัวร์และกิจกรรมให้กับทริปของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เกาะเสม็ด ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มหากคุณรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง เกาะเสม็ด ด้วยแพ็คเกจ งบที่มีจำกัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
ไป เกาะเสม็ด ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคำว่าดีของคุณคือดีลราคาสุดคุ้ม การเดินทางไป เกาะเสม็ด ในเดือนจะเหมาะที่สุด ส่วนเดือนคือเดือนที่ต้องมีงบเที่ยวมากที่สุด ฤดูท่องเที่ยวจะอยู่ในช่วงและน่าสนใจมากถ้าคุณชอบบรรยากาศคึกคัก แต่ถ้าชอบแบบคนน้อยกว่าแนะนำให้เที่ยวเดือน
ควรจองทริป เกาะเสม็ด ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาดีๆ แนะนำให้ลองค้นหาและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้า 1 ปีผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่หากคุณต้องจองแบบกระชั้นชิด แนะนำให้ติดตามตั๋วลดราคาที่อาจเปิดให้จองช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะเสม็ด ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า เพื่อออกแบบแพ็คเกจ เกาะเสม็ด ในแบบของตนเอง และหลังจากนั้น ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ได้อีก ความพิเศษอยู่ที่ว่ายิ่งจองมาก ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะเสม็ด?
เราให้ราคาถูกอยู่แล้ว แต่คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกถ้าจองรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินพร้อมกัน เข้ามาเลือกชมตัวเลือกแพ็คเกจมากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เกาะเสม็ด ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ จะอยากบินไป เกาะเสม็ด ด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดหรือธุรกิจกับสายการบินไหนเราก็มีให้เลือกอย่างจุใจ เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม