คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในเกาะช้าง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะช้าง

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์
4 out of 5
111/1 หมู่ 1 ต.เกาะช้าง, อ.เกาะช้าง, เกาะช้าง, ตราด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,210
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
4.45 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (415 รีวิว)

"Good food, big room and pool villas, staff quick response"…"

รีวิวเมื่อ 24 พ.ย. 2019

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์
เอวา เกาะช้าง
4 out of 5
6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้, เกาะช้าง, ตราด
฿1,204
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
4.21 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (551 รีวิว)

"บรรยากาศดีค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยดี หักคะแนนตรงที่จอดรถไกลไปหน่อย นอกนั้นโอเคค่า"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

เอวา เกาะช้าง
เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
1/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว, เกาะช้าง, ตราด
฿2,261
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
12.51 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (665 รีวิว)

"สถานที่สะอาด บรรยากาศดี พนักงานใส่ใจ มีสระว่ายน้ำเยอะมาก"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.พ. 2020

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท
4.5 out of 5
8/15 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว, เกาะช้าง, ตราด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,503
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
5.73 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (290 รีวิว)

"พนักงานต้อนรับ ทำงานข้อมูลไม่แม่นยำ / ไม่มีการแนะนำเรื่องสถานที่ ต้องถามเอง แจ้งขอห้องติดกันไม่สามารถ จัดสรรให้ได้ โดยรวม ไม่ประทับใจ แพง แต่บริการเกรดระดับกลาง ห้องน้ำมีกิ้งกือนอนตาย แม่บ้านทำความสะอาดมาทำ ยังไม่เก็บทิ้ง มาตรฐานไม่มี ?.."…"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2019

สัญธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท
คลองพร้าว รีสอร์ท
4 out of 5
21/1 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว, เกาะช้าง, ตราด
ดูราคา
6.65 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (328 รีวิว)

"วิวสวย..พนักงานบริการ..พูดจาไพรเราะ..รวมๆแล้วดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2019

คลองพร้าว รีสอร์ท
สยามบีช รีสอร์ท
3 out of 5
100/1 หมู่ 4 โลนลี่บีช, เกาะช้าง, ตราด
฿952
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
3.89 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (60 รีวิว)

"Sehr freundlich . Gutes frühstück ................"…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

สยามบีช รีสอร์ท
ซีวิว เกาะช้าง
4.5 out of 5
63 ม.4 หาดไก่แบ้, อ.เกาะช้าง, ตราด
฿2,039
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
4.1 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (612 รีวิว)
ซีวิวรีสอร์ท

"วิวสวย บริการดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อาหารอร่อยดี"…"

รีวิวเมื่อ 7 มิ.ย. 2019

ซีวิว เกาะช้าง
คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
4 out of 5
88-89 หมู่ 4 หาดทรายขาว, เกาะช้าง, ตราด
฿2,175
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
11.48 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (280 รีวิว)

"บรรยากาศโรงแรมดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 19 เม.ย. 2019

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
มารีนา แซนด์ส รีสอร์ท
4 out of 5
106/124 Moo 3, Klongson, เกาะช้าง, Trat
฿1,699
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
15.46 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (9 รีวิว)

"พนักงานดี บรรยากาศเงียบสงบ แต่ไม่มีรถรับส่ง สำหรับราคานี้"…"

รีวิวเมื่อ 6 พ.ย. 2019

มารีนา แซนด์ส รีสอร์ท
เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 out of 5
39/4 หมู่ 4 บ้านคลองพร้าว, เกาะช้าง, ตราด
ดูราคา
7.46 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (210 รีวิว)

"สะอาด บริการดีมาก พนักงานเฟรนลี่"…"

รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2019

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะช้าง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมเกาะช้าง และเที่ยวเกาะช้าง

เกี่ยวกับเกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในอ่าวไทย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุด ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกจะได้สัมผัสแสงแดด ผืนทราย และความรื่นรมย์ และนอกจากชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ เกาะแห่งนี้ยังมีสัตว์ป่าให้รับชม ไม่ว่าจะเป็นนก ลิง และกวาง เกาะช้างเป็นดั่งสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ เกาะช้างตั้งอยู่ในแนวชายฝั่งจังหวัดตราด ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงขับรถราว 3 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

เกาะช้างเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่น่าตื่นตา ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกหรือชายหาดอันรื่นรมย์ เกาะแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

พื้นที่ภายในเกาะช้างมีน้ำตกซ่อนตัวอยู่กลางป่าหลายแห่ง น้ำตกที่มีชื่อเสียงที่สุดคือน้ำตกคลองพลูซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะ คลองกอยยังเป็นที่ตั้งของน้ำตกถึง 5 แห่ง ซึ่งล้วนมีทิวทัศน์ที่งดงามและน่าลงเล่นน้ำ โดยน้ำตกคลองหนึ่งเป็นน้ำตกที่งดงามที่สุด

ผู้ที่รักธรรมชาติยังได้มีโอกาสเดินชมผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์กลางเกาะ เส้นทางเดินป่าทางทิศเหนือมีลักษณะเป็นป่าทึบ อุดมไปด้วยพันธุ์ไม้ที่น่าทึ่งและผลหมากรากไม้ ขณะที่เส้นทางเดินป่าทางทิศใต้อุดมไปด้วยสัตว์ป่า เช่น ลิง และนก รวมทั้งเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมงหลายแห่งด้วยกัน

รอบเกาะยังมีแนวปะการังที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลงไปดื่มด่ำความงามเหล่านั้นด้วยการดำน้ำแบบสคูบ้าหรือแบบสนอร์เกิล ที่นี่ยังมีโรงเรียนสอนดำน้ำเปิดให้บริการหลายสิบแห่ง ซึ่งพร้อมจัดทัวร์ดำน้ำโดยมืออาชีพและรับประกันความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวทุกคน หรือคุณอาจเช่าหน้ากากดำน้ำแบบสนอร์เกิลและรองเท้าตีนเป็ดเพื่อดำลงไปชื่นชมโลกใต้ทะเลของเกาะช้างด้วยตัวเองก็ได้

ภัตตาคารและบาร์

อาหารทะเลเป็นอาหารพื้นฐานที่คุณหาทานได้ทั่วเกาะช้าง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอีกหลายร้านที่เสิร์ฟอาหารไทย อย่างไรก็ดีด้วยอานิสงส์ของการเป็นเมืองท่องเที่ยว ร้านอาหารทั่วเกาะก็เสิร์ฟอาหารตะวันตกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดทรายขาว ชายหาดรอบเกาะยังมีร้านอาหารและบาร์คอยให้ความบันเทิงแก่ลูกค้า แนะนำให้ลองไวน์พื้นถิ่นที่ผลิตจากผลไม้บนเกาะ อาทิ องุ่น และมังคุด

ช้อปปิ้ง

แหล่งช้อปปิ้งหลักบนเกาะคือมาดูสิคะพลาซ่า ซึ่งจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์แฟชั่นอันหลากหลาย ขณะที่ตามชายหาดใหญ่ๆ ก็มีร้านค้าท้องถิ่นที่จำหน่ายสินค้าแทบทุกสิ่งตั้งแต่อุปกรณ์ชายหาดไปจนถึงของที่ระลึก

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เกาะช้าง
แอมเบอร์ แซนด์ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของเรา ได้แก่ ไพรเวซี รีสอร์ท เกาะช้าง และ เดอะ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะช้าง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน เกาะช้าง
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน เกาะช้าง
เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ เป็นรีสอร์ทยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง และ เดอะ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน เกาะช้าง
คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ เซเรนิตี้ รีสอร์ท และ โรงแรมเดอะ เดวา เกาะช้าง
ที่พักที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน เกาะช้าง
ภูมิยามา บีช รีสอร์ท คือโรงแรม 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเสื้อคลุมอาบน้ำและ สปาครบวงจร ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปสุดโรแมนติก เช่น เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง และ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในเกาะช้าง
เบลสเซด เกาะช้าง เป็นเบดแอนด์เบรคฟาสต์ยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี อุปกรณ์ซักรีดและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ภูวาริน รีสอร์ท และ แอมเบอร์ แซนด์ บีช รีสอร์ท
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะช้าง
แอมเบอร์ แซนด์ บีช รีสอร์ท คือโรงแรมริมหาดสุดฮิตพร้อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ ซีวิว เกาะช้าง และ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดคลองพร้าว หรือ หาดทรายขาว เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน เกาะช้าง
เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทระดับ 4.5 ดาวที่มี หาดส่วนตัว และ ร้านอาหารติดชายหาด และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน เอวา เกาะช้าง และ เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท คือที่พักที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรูหรา
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน เกาะช้าง
เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง เป็นรีสอร์ท 4.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีหาดส่วนตัวและร้านอาหารติดชายหาด กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท เป็นอีกสองตัวเลือกของโรงแรมสไตล์บูทีค
การเข้าพักใน เกาะช้าง เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา เกาะช้าง ต่างก็ชอบที่ได้เพลิดเพลินไปกับชายหาด ยังมีอะไรให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินอีกมากมาย อย่างเช่นน้ำตก ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ หาดคลองพร้าว, หาดทรายขาว และ หาดโลนลี่บีช ใน เกาะช้าง มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 269 แห่ง
สถานที่เด็ดๆ ใน เกาะช้าง
ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ หาดคลองพร้าว, หาดทรายขาว และหาดโลนลี่บีช การพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวแนะนำ คือ ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง และ ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์เฟอร์รี่ หาดไก่แบ้ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
สภาพอากาศใน เกาะช้าง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 35°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะช้าง อยู่ที่ประมาณ 2424.90 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะช้าง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม