คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Eamon Forslund บน trover

โรงแรมและที่พักในขอนแก่น

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในขอนแก่น

อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
5 out of 5
999 หมู่ 4 ถ.ประชาสโมสร อ.เมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูราคา
4.85 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (390 รีวิว)
โอเค

"สะดวกสบายดีมากสะอาด"…"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2019

อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
4.5 out of 5
9/9 ถนนประชาสำราญ, ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูราคา
4.24 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (495 รีวิว)
ไม่มี

"พนักงานต้อนรับบริการดี"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
โรงแรมนาดี 10
4 out of 5
95/59 ซ.เหล่านาดี 10 ถนนเหล่านาดี, ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
฿1,062
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
5.64 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (69 รีวิว)

"อยู่ในซอยลึกหน่อย แต่ภาพรวมโรงแรมดีมากครับ อยู่ในเมือง ถ้าขับรถ เดินทางสะดวกเลยครับ"…"

รีวิวเมื่อ 7 ส.ค. 2019

โรงแรมนาดี 10
โรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์
2.5 out of 5
335 ถ.รื่นรมย์ ต.ในเมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
฿340
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
4.52 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (4 รีวิว)
ขอนแก่น

"ห้องพักสะดวกสบาย. แต่บริเวณด้านนอกควรปรับปรุงทาสีอาคารให้ดูดีคะ"…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

โรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์
โรงแรมเป็นหนึ่ง
2.5 out of 5
105 ถ.ชัยนรงค์, ต.ในเมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿297
ต่อคืน
22 เม.ย. - 23 เม.ย.
5.05 กม. จากใจกลางเมือง
โรงแรมเป็นหนึ่ง
บ้านแทมมารีน
2 out of 5
45 ถ.อำมาตย์ ต.ในเมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
฿502
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
4.52 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (15 รีวิว)

"มีของกินราคาถูกหน้าโรงแรม ใกล้เซ็นทรัลขอนก่อนเดินไปนิดเดียวสะดวกและสงบ"…"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019

บ้านแทมมารีน
โรงแรมโฆษะ
4 out of 5
250-252 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง, ขอนแก่น, ขอนแก่น
฿990
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
4.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (231 รีวิว)

"เดินทางสะดวกใกล้ศาลหลักเมืองใกล้เซ็นทรัลมีร้านอาหารใกล้ๆมี7และร้านกาแฟอเมซอน"…"

รีวิวเมื่อ 28 ส.ค. 2019

โรงแรมโฆษะ
โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว
3 out of 5
178/39 ซ.20 ถ.ประชาสโมสร, ตัวเมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูราคา
4.98 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (6 รีวิว)

"พนักงานดูแลจัดการดี เดินทางสะดวกหาไม่ยากที่พักถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2020

โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว
เดอะ พาร์ค เคเคยู
2.5 out of 5
810 ม.12, ขอนแก่น, ขอนแก่น
฿501
ต่อคืน
5 พ.ค. - 6 พ.ค.
2.34 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (5 รีวิว)

"ที่พักน่ารักดีนะ มีร้านอาหาร มีคาเฟ่ และใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

เดอะ พาร์ค เคเคยู
ไอ-โฮเทล ขอนแก่น
3 out of 5
999/99 ม.3 ถงมิตรภาพ, ต.ศิลา อ.เมือง, ขอนแก่น
ดูราคา
3.95 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (23 รีวิว)

"ไม่ไม่สมกับราคาอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำในห้องนอนไม่สมกับราคา มีมีของใช้ให้น้อย Tv ไม่ชัด"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

ไอ-โฮเทล ขอนแก่น
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ขอนแก่น
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในขอนแก่น

เกี่ยวกับขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นเมืองหลวงของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน ความเก่าแก่ของเมืองน่าจะประมาณสองร้อยปีขึ้นไป อย่างไรก็ตามตามประวัติศาสตร์พื้นที่ที่เป็นอาณาเขตของจังหวัดของแก่นเดิมเคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรขอมมาตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 12 ปัจจุบันนี้ขอนแก่นได้กลายมาเป็นหนึ่งในบรรดาจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทยที่เป็นผู้นำร่องในการจัดตั้งศูนย์การศึกษาและวัฒนธรรม โดยความช่วยเหลือของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ห้ามพลาด

ประตูทางเข้าหลักสีฐาน ที่นำไปสู่หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ที่ตั้งอยู่ภายในเขตรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่นซึ่งครอบคลุมที่ราบสูงที่เรียกกันว่า มอดินแดง กินพื้นที่รวม 4 กิโลเมตรทางตอนเหนือของใจกลางเมือง

นอกจากมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานแล้ว ยังมีสถาบันทางด้านวัฒนธรรมอีกแห่งของขอนแก่นก็คือ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่นซึ่งมีจัดแสดงสิ่งต่างๆให้ชม อาทิเช่น ใบเสมาธรรมจักรที่เป็นหินแกะสลักอย่างวิจิตรบรรจง เครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียง และโครงกระดูกมนุษย์ยุคหินใหม่เป็นต้น พิพิธภัณฑ์อีกแห่งหนึ่งที่เล็กกว่าชื่อว่า โฮงมูนมังเมืองขอนแก่น ซึ่งจัดแสดงประวัติศาสตร์เมืองขอนแก่นที่มีอายุมากกว่า 5,000 ปี

วัดที่น่าชมที่สุดในขอนแก่นคือ วัดพระมหาธาตุแก่นนคร วัดนี้มีเก้าชั้น แต่ละชั้นมีบานประตูและหน้าต่าง ที่มีลายแกะสลักอย่างสลับซับซ้อน และโบสถ์พัทธสีมาเก่าแก่ของชาติที่วัดไชยศรี ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องฮูปแต้มสินไซอันงดงามบนฝาผนัง อุโบสถนี้ใช้สำหรับทำพิธีอุปสมบทพระภิกษุ ที่ชั้นบนของพระมหาธาตุแก่นนครนักท่องเที่ยวสามารถชมทิวทัศน์ในมุมกว้างได้พร้อมๆกับการชมพระพุทธรูปจำลองต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์เจ้าพระยาเมืองแพน ผู้ก่อตั้งเมืองขอนแก่นที่ตั้งสง่าอยู่เหนือบึงแก่นนครและสวนสาธารณะที่ให้ร่มเงาอยู่ด้านข้างด้วย

ร้านอาหารและบาร์

แนะนำร้านอาหารคินโนะบุตะเป็นร้านอาหารแบบชาบูชาบูที่ให้ลูกค้าปรุงซุปเองได้ และร้านช็อคโกแล็ตเบลเยี่ยมที่มีช็อคโกแล็ตน้ำพุฟองดูให้ลิ้มลองก็เป็นเพียงแค่ร้านอาหารแนวๆสองร้านที่น่าไปแวะกิน ร้านอาหารข้างทางใกล้ๆโรงแรมโรม่าเป็นสถานที่ๆขายอาหารถูกที่สุดในขอนแก่น บริเวณที่เป็นศูนย์รวมความมีชีวิตชีวาของเมืองขอนแก่นคือ ตะวันแดงขอนแก่น ที่มีสวนเบียร์ในร่มและมีคอนเสิร์ตให้ชมอยู่เสมอๆ นอกจากนี้ดนตรีที่เล่นกันสดๆก็ยังมีที่แถวๆโรงแรมพูลแมนด้วยเหมือนกัน

จับจ่ายซื้อของ

ถนนคนเดินเป็นสถานที่ๆได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวจะสามารถหาซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องใช้ภายในบ้านที่ประดิษฐ์ด้วยมือได้ วันเสาร์ตอนเย็นๆที่นี่จะเต็มไปด้วยกิจกรรมบันเทิงต่างๆและร้านขายอาหารแผงลอย ที่ตลาดหลังรั้วม.ขอนแก่นอันมีสีสันและคึกคักจะมีนักศึกษามาขายของที่ทำด้วยมือเหมือนกัน ขณะเดียวกันในตลาดบึงแก่นนครบางครั้งก็มีคนมากราวกับงานคาร์นิวัลเลยเชียว เทคนิคการมัดย้อมที่ใช้ในการทอผ้าของคนขอนแก่นทำให้ผ้าไหมมัดหมี่ของขอนแก่นมีชื่อเสียงไปทั่วโลก หรืออยากจะเข้าห้างตากแอร์ชอปของแบรนด์ก็มีเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ที่ออกแบบอาคารเป็นรูปกระติบข้าวเหนียวขนาดใหญ่

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักเขื่อนอุบลรัตน์ |  ที่พักอุทยานแห่งชาติภูเวียง |  ที่พักภูผาม่าน |  ที่พักทะเลสาบห้วยทราย |  ที่พักหมู่บ้านงูจงอางบ้านโคกสง่า

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ขอนแก่น
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4.5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 8 ห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 12 นาทีจาก เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ โรงแรมนาดี 10 และ อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ขอนแก่น ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน ขอนแก่น
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ขอนแก่น
โรงแรมโฆษะ เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โรงแรมบีทู ขอนแก่น บูติค แอนด์ บัดเจ็ต และ โรงแรม ชาดา เวอแรนด้า
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน ขอนแก่น
โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ ขอนแก่น โรงแรม และ เดอะ ฌาร์ม บูทีค รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง หมู่บ้านงูจงอางบ้านโคกสง่า ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ขอนแก่น
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด คือโรงแรม 4.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องนอนระดับพรีเมียมและ 8 ห้องอาหาร
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน ขอนแก่น
วีราวดี เพลส เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี อุปกรณ์ซักรีดและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน ขอนแก่น
อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี 4 ห้องอาหารและบริการสปาครบวงจร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน โรงแรมอีกแห่งเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับคือที่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
การเข้าพักใน ขอนแก่น เป็นอย่างไร
นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับสปาใน ขอนแก่น นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับวัดวาอาราม โบราณสถาน และดนตรีสดที่เมืองนี้ ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองคือ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ใน ขอนแก่น มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 123 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน ขอนแก่น
แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงอย่าง วัดหนองแวงเมืองเก่า และ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลขอนแก่น เป็นที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้ พิสูจน์ความงดงามทางธรรมชาติของเมืองนี้ได้ที่ สวนสาธารณะบึงแก่นนคร, บึงแก่นนคร และ สวนรัชดานุสรณ์ บรรยากาศในมหาวิทยาลัยคือไฮไลท์สำคัญของเมือง โดยมหาวิทยาลัยที่ควรไปชมคือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน ขอนแก่น
หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟขอนแก่น, สถานีสำราญ หรือสถานีท่าพระ, ขอนแก่น ได้เลย หากต้องการเที่ยว ขอนแก่น แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ
สภาพอากาศใน ขอนแก่น
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 36°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ขอนแก่น อยู่ที่ประมาณ 1208.10 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในขอนแก่น

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม