เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในKhlong Kra Saeng

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

บ้านคุณหน่อง
บ้านคุณหน่อง
2.5 จากทั้งหมด 5.0 253 ม.2 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง, เพชรบุรี
฿3,144
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเพชรบุรี ห่างจาก หาดเจ้าสำราญ  0.1 กม. หาดแหลมหลวง และหาดปึกเตียน อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนหาดแก้ว และโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ...
บ้านพักผ่อน
บ้านพักผ่อน
3.5 จากทั้งหมด 5.0 269/44 ม.2 ต.หาดเจ้าสำราญ, เพชรบุรี
฿3,314
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดเจ้าสำราญ 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดแหลมหลวง และโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ...
ฟิโอส์ เฮาส์ บาย เดอะ ซี
ฟิโอส์ เฮาส์ บาย เดอะ ซี
3.0 จากทั้งหมด 5.0 88/5 ซ.บางเกตุ 5, ต.บางเก่า อ.ชะอำ เพชรบุรี, อ.ชะอำ
฿5,947
บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากหาดชะอำ 4.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาลชะอำ และหาดแก้ว ส่วนซานโตรินิพาร์ค และวนอุทยานชะอำ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ศิมันตรา บาย วลัยลักษณ์
ศิมันตรา บาย วลัยลักษณ์
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿4,928
4.5/5 (2 รีวิว)

ที่พักโดยรวมถือว่าดีมากครับ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไม่ไกลจากตัวบ้าน ชายหาดสวยครับเป็นส่วนตัวดี คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศในสวนร่มรื่น ผมให้คะแนน 99% เลยครับ หักไป 1% เนื่องจากไฟบางจุดเปิดไม่ติดและทีวีไม่มีสัญญาณ แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยไม่สำคัญมากครับ ทุกคนชอบมากครับ โอกาศหน้าจะพาลูกไปพักอีกครับ

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019
บ้านพักตากอากาศพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากหาดชะอำ 4.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาลชะอำ และวนอุทยานชะอำ ส่วนหาดปึกเตียน ...
ทรอปิคาน่า วิลเลจ
ทรอปิคาน่า วิลเลจ
3.0 จากทั้งหมด 5.0 Soi Mu Ban Tropicana, ชะอำ, เพชรบุรี
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากโรงพยาบาลชะอำ 3.4 กม. และหาดชะอำ 3.7 กม. ส่วนวนอุทยานชะอำ และซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
บ้านตุ๊กตา แอท บีช
บ้านตุ๊กตา แอท บีช
2.5 จากทั้งหมด 5.0 88/27 ต.บางเก่า, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาลชะอำ, หาดชะอำ และหาดแก้ว ส่วนซานโตรินิพาร์ค และวนอุทยานชะอำ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 ...
บ้านเราคู่สวน
บ้านเราคู่สวน
2.5 จากทั้งหมด 5.0 199 ม.5 ซ.วิทยาลัยไกลกังวล, (ใกล้ Premium Outlet) บ.ไร่เนิน เขาใหญ่, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
฿7,647
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ 2.8 กม. และซานโตรินิพาร์ค 3 กม. ส่วนฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

เพชรเกษมโฮเต็ล

เพชรเกษมโฮเต็ล

86/4 ถ.เพชรเกษม, อ.เมือง, เพชรบุรี, เพชรบุรี
  3.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  3.8 จาก 5 (9 รีวิว)

  เพชรเกษมโฮเต็ล฿510

  10 ธ.ค. - 11 ธ.ค.

  เพชรเกษมโฮเต็ล฿510
  โรงแรมซัน

  โรงแรมซัน

  43/33 หมู่ 5 บ้านหม้อ, อ.เมือง, เพชรบุรี, เพชรบุรี
   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   3.6 จาก 5 (16 รีวิว)

   โรงแรมซัน฿676

   23 ธ.ค. - 24 ธ.ค.

   โรงแรมซัน฿676

   โฮมสเตย์ในKhlong Kra Saeng

   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

   จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในKhlong Kra Saeng

   อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในKhlong Kra Saeng ที่Khlong Kra Saengผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบKhlong Kra Saeng อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในKhlong Kra Saengแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน