แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวคันเพตเลต

โรงแรมยอดนิยมใน คันเพตเลต

วินยูนิตี้ คานเพทเลท
วินยูนิตี้ คานเพทเลท
3.5 out of 5
No 118 , Myoma 2 Quarter, คันเพตเลต, Chin
ราคา ฿1,486 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)
"Kanpeletでは一番良いホテル。本棟ではなく必ずバンガローを予約してください。ベランダから雲海が一望できます。ホテルで夕食ができ、リーズナブルでおいいしいです。kanpeletの集落まで行くより安くておいしい。冬は10度以下になり暖房がなく寒いです。バンガローは1棟に2部屋が隣り合ってる作りで壁が薄く、隣がうるさいととてもうるさいです。会話がすべて聞き取れるくらいの薄さです。マイナスは壁の薄さだけで、寒さ対策さえすればステキなホテルです。"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

วินยูนิตี้ คานเพทเลท
โรงแรมเดอะฟลอรัลบรีซ เมาท์วิกตอเรีย
โรงแรมเดอะฟลอรัลบรีซ เมาท์วิกตอเรีย
2.5 out of 5
Near Nat Ma Taung National Park, Kanpetlet-Mintatt Road, Chin State, คันเพตเลต
ราคา ฿1,513 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4/5Very Good! (1 รีวิว)
Vista + desayuna
"Buena vista, buen desayuno, un poco alejado de pueblo, complicado llegar."

รีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2020

โรงแรมเดอะฟลอรัลบรีซ เมาท์วิกตอเรีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว คันเพตเลต ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว คันเพตเลต ด้วยเหตุนี้ การเดินทางที่คุณฝันไว้เป็นจริงได้แถมยังมีเงินเหลือๆ แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อวางแผนแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ คันเพตเลต ได้อย่างไร?
ค้นหาเที่ยวบินที่ตรงกับเวลาที่ต้องการมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูว่าคุณจะได้ลดไปเท่าไหร่ ง่ายๆ แค่นี้! ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินหรือที่พัก รถเช่าหรือทัวร์ เอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งวิธีดีๆ ที่จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่าย ตัวเลือกการเดินทางของเรามีมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก
ไป คันเพตเลต เดือนไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าคุณอยากเที่ยวแบบประหยัด เดือนจะจัดโปรบ่อยที่สุด และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะค่าเดินทางจะสูงคือเดือน เดือนที่มีนักเดินทางไปเยือนคันเพตเลต มากที่สุดในเดือน ดังนั้นถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว เดือนที่เหมาะแก่การไปคือ
ควรจองทริป คันเพตเลต ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะมีตัวเลือกมากมายในราคาสุดคุ้มเมื่อจองทริป คันเพตเลต ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่จะปล่อยราคาเที่ยวบินล่วงหน้าถึง 1 ปี จึงแนะนำให้จองที่นั่งทันทีที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม เอ็กซ์พีเดีย หาโปรโมชั่นมานำเสนออยู่ตลอด ให้เลือกจองได้ทุกช่วงเวลาที่คุณสะดวก
แพ็คเกจท่องเที่ยว คันเพตเลต ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แล้วแต่ว่าคุณวางแผนทริปลักษณะไหน ดีลท่องเที่ยว คันเพตเลต อาจรวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม นักเดินทางสามารถเลือกบริการการเดินทางที่ต้องการ นอกจากนี้ยังเพิ่มกิจกรรมเพื่อความคุ้มค่ามากกว่าเดิมได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว คันเพตเลต?
เราให้ราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกหากจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาดีๆ มากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ คันเพตเลต ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลกให้จอง คุณสามารถเลือกสายการบินที่ตรงกับสไตล์การเดินทางได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม