แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวกาญจนบุรี

โรงแรมยอดนิยมใน กาญจนบุรี

เดอะแคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี
เดอะแคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี
3 out of 5
239 บ้านท่าอ้อ ม.2, ต.เกาะสำโรง, กาญจนบุรี, กาญจนบุรี
ราคา ฿2,076 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
ไม่มีรีวิว
Nicely Done up place

"Nice clam quiet site."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2021

เดอะแคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี
บ้านอาปาเอราวัณ
บ้านอาปาเอราวัณ
2.5 out of 5
199 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง, กาญจนบุรี, กาญจนบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿726 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
2/5 (1 รีวิว)

"Is that really a place to rent out room ? Got a room in the building, looks like a private room to rent out on busy event weekends. No toilet, have to walk across the floor to a shared toilet. Room was not prepared when we arrived, staff didn't know and had to call the owner first ... never again ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2019

บ้านอาปาเอราวัณ
ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
4 out of 5
443 ถ.แม่น้ำแคว, กาญจนบุรี, กาญจนบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,410 ต่อคืน เข้าพัก 11 พ.ค. ถึง 12 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (551 รีวิว)
ะดวกสบายใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว

"พนักงานดูแลแขกที่มาพักดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2020

ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน กาญจนบุรี

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว กาญจนบุรี ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว กาญจนบุรี เพราะฉะนั้น ทริปในฝันของคุณเกิดขึ้นได้จริงในราคาสบายกระเป๋า แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อวางแผนแพ็คเกจท่องเที่ยวที่โดนใจคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ กาญจนบุรี ได้อย่างไร?
ค้นหาเที่ยวบินที่ตรงกับเวลาที่ต้องการมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูส่วนลดที่ได้รับ เท่านี้ก็เรียบร้อย! ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินหรือที่พัก รถเช่าหรือทัวร์ เอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งหนทางช่วยคุณประหยัดงบ เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก
ที่พักยอดนิยมใน กาญจนบุรี มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่คนที่มาเยือน กาญจนบุรี มักจอง โรงแรมริเวอร์แคว หรือ กนกกาญจน์ เพลส ซึ่งอยู่ที่ย่าน บ้านใต้ ส่วนอีกย่านที่ฮิตเหมือนกัน คือ ปากแพรก ซึ่งมีโรงแรมดัง คือ The 28th Hotel และ กนกกาญจน์ เพลส
ไป กาญจนบุรี ช่วงไหนดี?
กาญจนบุรี เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนไม่ว่าจะช่วงไหนของปี แต่ค่าใช้จ่ายมักถูกที่สุดถ้าไปช่วงมิถุนายน ส่วนเดือนที่มักราคาแพงเดือนธันวาคม โดยเฉพาะค่าเที่ยวบินและโรงแรม ถ้าคุณชอบบรรยากาศสงบ แนะนำให้ไป กาญจนบุรี ในเดือนเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน เพราะส่วนใหญ่คนไม่พลุกพล่านเท่ากรกฎาคม, เมษายน, สิงหาคม
ควรจองทริป กาญจนบุรี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะมีตัวเลือกมากมายในราคาสุดคุ้มเมื่อจองทริป กาญจนบุรี แต่เนิ่นๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่มักเปิดขายเที่ยวบินล่วงหน้าประมาณ 1 ปี จึงแนะนำให้จองที่นั่งโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม เอ็กซ์พีเดีย หาส่วนลดเด็ดๆ มานำเสนออยู่ตลอด ไม่ว่าจะตอนไหน คุณก็จะได้ความคุ้มเมื่อจองกับเรา
แพ็คเกจท่องเที่ยว กาญจนบุรี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรม ทั้งหมดนี้เรามีดีลดีๆ ให้คุณ คุณสามารถจัดแพ็คเกจได้เอง นอกจากนี้ ถ้าสนใจกิจกรรมต่างๆ ก็จองเพิ่มทีหลังได้อีก เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้การแพลนทริป กาญจนบุรีเอ็กซ์พีเดีย เป็นเรื่องง่าย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว กาญจนบุรี?
การจองทริปเที่ยว กาญจนบุรี เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับหรือกิจกรรมต่างๆ ทีหลังได้ด้วย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ กาญจนบุรี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เราเปิดให้จองแพ็คเกจแบบเลือกได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะอยากบินไป กาญจนบุรี แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม